Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Cách Nhập Hàng Trung Quốc Trong 60 Giây

Lượt xem: 1,935

Trong nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại khi mà nhiều người tất bật với công việc, với bộn bề cuộc sống lo toan thì thời gian trở thành thứ trân quý nhất. Mọi sản phẩm, làm ra đều hướng tới mục đích có thể sử dụng thời gian một cách tối ưu nhất. Trong kinh doanh cũng vậy, ai có thể nắm giữ thanh kiếm tốc độ đều có thể vươn lên dẫn đầu. Chính vì vậy chúng tôi đã tạo ra công cụ Taobao Express giúp bạn nhập hàng Trung Quốc chỉ trong 60 giây, là thanh kiếm có thể hủy diệt mọi đối thủ cạnh tranh của bạn.

Trung Quốc được mệnh danh là xưởng sản xuất của thế giới vì nơi đây tập trung các nhà máy, công xưởng có thể làm ra bất kì một loại sản phẩm nào từ hàng cao cấp đến hàng kém chất lượng. Nếu bạn muốn nhập hàng Trung Quốc thì ở đây cũng rất nhiều mức tùy vào khả năng của người mua có thể lựa chọn. 

Nhập hàng Trung Quốc online

Làm sao có thể nhập hàng Trung Quốc uy tín?

Bạn phải là một người kinh nghiệm đầy mình và cực kì may mắn mới có thể thoát được bẫy nhập hàng Trung Quốc kém chất lượng tại đây, còn với người mới bắt đầu kinh doanh thì việc mắc chân vào bẫy là điều không tránh khỏi. Vậy làm thế nào có thể nhập hàng trung quốc uy tín và ở đâu uy tín cho bạn nhập hàng? Đây là câu hỏi mà mọi chủ shop, người kinh doanh đều đang lo lắng.

Đầu tiên với những người kinh nghiệm đầy mình rồi thì không quá khó để có được những nguồn hàng Trung Quốc chất lượng. Có thể là những mối quen họ hay mua trước đây hoặc nhờ kinh nghiệm, việc nhận định kiểm nghiệm chất lượng cũng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa việc mua hàng nội địa Trung Quốc trên các website như taobao, Tmall, 1688 ngày càng phổ biến giúp các con buôn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Việc nhập hàng Trung Quốc sẽ trở nên khó khăn hơn đối với những người bắt đầu kinh doanh.

  • Không tìm được nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý
  • Rào cản bởi sự khác biệt về ngôn ngữ sẽ khó khăn trong việc thương lượng
  • Tốn nhiều thời gian và chi phí qua nhiều khâu trung gian
  • Thiếu kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu Việt – Trung có thể sẽ khiến hàng hóa của bạn thông quan chậm hơn.
  •  Phần lớn doanh nghiệp ở xa cửa khẩu Việt – Trung không có điều kiện thuận lợi để tiếp cận nguồn hàng hoặc lấy hàng, điều này cực kì bất lợi cho các doanh nghiệp trong thời buổi thị trường cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay.
  • Không khai thác được hết các nguồn hàng Trung Quốc trên internet
  • Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chậm và khó khăn dẫn đến việc chậm hàng cho khách lấy

Để tháo gỡ những khó khăn từ việc nhập hàng bên trên thì chúng tôi có một số gợi ý cho bạn

  • Nhập hàng Trung Quốc số lượng ít với lần đầu tiên vừa để tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy xa, vừa để tham khảo thị trường.
  • Thử đặt hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc Taobao, 1688, Tmall.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688

quy trình nhập hàng trung quốc

  •  Thuê một đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín đảm bảo đỡ mất thời gian cũng như chi phí làm thủ tục thông quan hàng hóa

 

Cách nhập hàng Trung Quốc chỉ trong 60 giây

Khi đã bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh, hẳn phần nào bạn cũng biết được thời cơ và tốc độ rất quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Khi nhập hàng Trung Quốc cũng vậy, có thể chỉ trong 1 click chuột thôi là nguồn hàng ưng ý bị người ta lấy mất. Cũng có thể chỉ trong mấy phút thôi là tỷ giá đồng nhân dân tệ lại tăng, và chỉ trong vài khoảnh khắc là khách hàng lại thay đổi quyết định hành vi mua hàng. Vì vậy thời cơ và tốc độ là vũ khí để doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh với những doanh nghiệp khác.

Nhập hàng quảng châu

Chính nó là động lực để chúng tôi tạo ra công cụ đặt hàng Trung Quốc Taobao Express order tool trong thời gian nhanh nhất trên các website đặt hàng Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688. Khi sử dụng công cụ trên ngoài việc đặt hàng trong thời gian nhanh nhất thì chúng tôi còn giúp bạn thanh toán cũng như giao dịch với các shop bên Trung Quốc để có được những mức giá thấp nhất.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo đơn hàng qua công cụ Taobao Express order tool

Với nhân viên nhiều kinh nghiệm, thông thạo tiếng Trung, am hiểu thị trường Trung Quốc, trang thiết bị vận chuyển hiện đại thì việc nhập hàng Trung Quốc đối với bạn sẽ rất nhanh chóng chỉ từ 3 – 10 ngày. Bạn chỉ cần xác định được sản phẩm mình cần nhập, việc còn lại cứ giao cho chúng tôi.

Taobao Express đệm bước cho thành công của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!

 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top