Đặt hàng Quảng Châu

03/07/2017 17:00

Hùng Thịnh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu, vận chuyển và phân phối hàng chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam, order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc (Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.com, 1688.com…)

Với đội ngũ nhân viên đặt hàng Quảng Châu chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo tiếng Trung, giàu kinh nghiệm, Hùng Thịnh định hướng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, là cầu nối để hàng hoá Việt Nam được bán rộng khắp các nước trên thế giới.

Đặt hàng quảng châu - hùng thịnh logisitc

Hùng Thịnh Logistics - công ty đặt hàng Quảng Châu nhanh nhất VN

Thị trường thương mại điện tử Trung Quốc đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, giờ đây, bạn không còn phải trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu, với dịch vụ đặt hàng Quảng Châu chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và order bất cứ loại hàng hóa nào (từ hàng Taobao, Alibaba. Tmall,… đến các hàng hóa đặc trưng cần mua trực tiếp từ nhà sản xuất), chúng tôi sẽ mua hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho Quý khách. Nhờ vậy, Quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà lại được nhận hàng trong thời gian cực ngắn.

Bạn chỉ cần mở máy tính và thực hiện 3 bước sau:

+ Truy cập vào gian hàng trên Taobao, Alibaba, 1688, Tmall,... hoặc các website thương mại điện tử khác để lựa chọn sản phẩm, lấy link hàng bạn cần mua.

+ Điền thông tin mua hàng vào mẫu đặt hàng Trung Quốc theo mẫu tại đây và gửi email: hungthinh@taobaovietnam.vn để được nhân viên công ty check hàng và báo giá. (Xem thêm Hướng dẫn đặt mua hàng).

+ Sau khi đặt cọc trước 70-90% giá trị hàng hóa cần mua, bạn chỉ cần chờ 5 đến 10 ngày để nhận hàng về.

Bảng giá mua hàng Quảng Châu tại Hùng Thịnh Logistics

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, hàng Quảng Châu, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách, như:

Order hàng TaobaoTmall1688Alibaba,… Đặt hàng Quảng Châu tại các web xưởng và tất cả các website thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua hệ thống ngân hàng tại Trung Quốc

- Không chỉ order hàng TaobaoAlibabaTmall,…, chúng tôi còn tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. Hùng Thịnh Logistics đảm nhiệm các phần việc về thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ như:

- Giúp bạn chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền vào thẻ Alipay

- Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc

- Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung,…

Để được tư vấn, đặt hàng Quảng Châu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại đầu tư và Xuất nhập khẩu Hùng Thịnh

Địa Chỉ: Phòng 612, Tòa nhà N6E, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 39.111.888 - (024) 3.9911.666

Hotline: 0948.843.888 - 0969.191.444

Website: http://taobaovietnam.vn

Email: hungthinh@taobaovietnam.vn

Skype: tinhxnk.hungthinh 

FanFage: Facebook.com/dathangtrungquoc.com.vn