Tỷ giá: 3,685 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Lấy tận gốc đồ chơi trẻ em nhập từ Trung Quốc

Lượt xem: 4,456

Nhu cầu mua đồ chơi cho trẻ không bao giờ giảm khi mà kinh tế của dân ngày đi lên. Vì vậy mà lựa chọn kinh doanh đồ chơi trẻ em không bao giờ lo ế và ít lời. Đặc biệt trong các dịp tết thiếu nhi 1/6 hay trung thu cũng đang cận kề. Mặt hàng đồ chơi trẻ em nhập từ Trung Quốc luôn hấp dẫn các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ bởi kiểu dáng đa dạng, mẫu mã bắt mắt, nhiều loại hình dáng khác nhau đến nguyên liệu. Đặc biệt giá rẻ hơn hẳn so với đồ chơi sản xuất trong nước.

Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em không phải qua trung gian, nhập hàng đồ chơi thông qua dịch vụ đặt hàng Trung Quốc là lựa chọn lí tưởng nhất. Bởi bạn vừa được hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng giá tận gốc, lại tha hồ lựa chọn mẫu mã và số lượng nhập thì không có giới hạn. Bạn không phải lo đến quá trình vận chuyển hàng, bởi dịch đặt hàng đồ chơi Trung Quốc sẽ kiêm luôn khâu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giao tận nơi cho bạn với phí dịch vụ trọn gói tiết kiệm lên đến 40% so với chi phí bạn phải bỏ ra khi nhập hàng qua các chợ đầu mối.

đồ chơi trẻ em nhập từ Trung Quốc

Mua đồ chơi trẻ em nhập từ Trung Quốc qua đâu?

Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc mua hàng giờ đây đang rất dễ dàng khi các nhà cung cấp muốn tiếp cận gần hơn với khách hàng, chỉ với 1 click chuột, cho dù hàng hóa ở bất kỳ địa điểm nào trên thế giới cũng nằm trong tay bạn thông qua hình thức mua hàng trực tuyến. Bạn muốn nhập những món đồ chơi từ Trung Quốc, đơn giản, bạn truy cập vào trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao.com, 1688.com hay Tmall.com... lựa chọn sản phẩm theo mong muốn, sau đó nhờ đến dịch vụ đặt hàng Trung Quốc mua hộ và chuyển về cho bạn. Việc của bạn lựa chọn trang phù hợp với mục đích, tìm sản phẩm muốn nhập.

- Nếu bạn chỉ mua một vài món đồ chơi dành cho trẻ, trang taobao là trang phù hợp với mục đích của bạn.  Taobao.com là trang bán lẻ, có nhiều mức giá khác nhau. Tại đây đồ chơi nào cũng có, mức giá phù hợp.

- Bạn muốn mua món đồ chơi đắt tiền, hàng cao cấp có thương hiệu uy tín thì lựa chọn trang Tmall.com- trang chuyên bán hàng cao cấp, tuy nhiên giá sẽ cao hơn hẳn so với taobao.com.

- Bạn muốn nhập số lượng lớn về kinh doanh hoặc đổ buôn, 1688.com được mệnh danh là thiên đường dành cho khách buôn, tại đây bạn có thể thương lượng giảm giá nếu nhập số lượng nhiều.

đồ chơi trẻ em nhập từ Trung Quốc

Một số link cung cấp nguồn hàng đồ chơi Trung Quốc bạn có thể tham khảo:

+ Mặt hàng Thú nhồi bông ( búp bê, gấu bông...): 

   http://bit.ly/2OksaDw (1688.com);  http://bit.ly/2MvQYYN (Taobao.com); http://bit.ly/2M9TQ0m ( tmall.com)

+ Đồ chơi ô tô: 

+ Link ô tô điều khiển: https://s.1688.com/selloffer/-CDE6BEDFB3B5-54340001.html?cps=1&earseDirect=false&button_click=top&n=y&filt=y&uniqfield=pic_tag_id

https://s.taobao.com/search?q=%E7%8E%A9%E5%85%B7%E8%BD%A6&imgfile=&commend=all&ssid=s5-e&search_type=item&sourceId=tb.index&spm=a21bo.2017.201856-taobao-item.1&ie=utf8&initiative_id=tbindexz_20170306

http://bit.ly/2vuXrMQ (1688) ; http://bit.ly/2OnExyF (taobao); http://bit.ly/2Mcp3Ac (tmall)

+ Bộ đồ chơi xếp hình: 

http://bit.ly/2On7xX4 (1688); http://bit.ly/2Mxeuof (taobao); http://bit.ly/2MzUamh (tmall)

+ Đồ chơi logo: 

http://bit.ly/2vyz7K4 (1688); http://bit.ly/2OjQR2O (taobao); http://bit.ly/2Mdqs9D (tmall)

+ Xe ô tô cho trẻ lái: https://s.taobao.com/search?ie=utf8&initiative_id=staobaoz_20181011&stats_click=search_radio_all%3A1&js=1&imgfile=&q=%E7%8E%A9%E5%85%B7%E8%BD%A6%E5%8F%AF%E5%9D%90%E4%BA%BA&suggest=0_2&_input_charset=utf-8&wq=%E7%8E%A9%E5%85%B7%E8%BD%A6&suggest_query=%E7%8E%A9%E5%85%B7%E8%BD%A6&source=suggest

Do đặc thù mua hàng online, bạn không được trực tiếp cầm sản phẩm để kiểm tra chất lượng, và lbạn tự hỏi liệu shop đó có gửi hàng lỗi, hàng không như hình cho mình không? Bạn hãy đọc ngay cách mua hàng trên taobao, tmall, 1688 tại đây để hạn chế tối đa những rủi ro mà bạn đang lo lắng ở trên.

đồ chơi trẻ em nhập từ trung quốc

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Taobao Express lấy tận gốc đồ chơi trẻ em nhập từ Trung Quốc 

Bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm do bất đồng về ngôn ngữ, hoặc bạn không biết làm cách nào để thanh toán tiền hàng cho đơn vị cung cấp, và làm thế nào để vận chuyển hàng về Việt Nam bây giờ?... Trên đây mới chỉ là 3 lý do chính đã cản trở việc tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc. 

Công ty XNK Taobao Express- đơn vị uy tín, có tuổi đời trên 5 năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z trong việc mua hộ nguồn hàng đồ chơi từ Trung Quốc về Việt Nam. Qúy khách chỉ cần truy cập vào website: taobaovietnam.vn, đăng ký tài khoản và tải công cụ hỗ trợ mua hàng của Taobao Express, sau đó lựa chọn sản phẩm yêu thích. Việc còn lại để chúng tôi làm thay bạn

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn tìm sản phẩm chất lượng, lựa chọn shop uy tín và nhập với mức giá tốt nhất. Bạn không còn gì phải lo lắng, bạn chỉ cần dành thời gian lên kế hoạch bán hàng sao cho bán được nhiều sản phẩm nhất.

>>> Xem ngay:

Bảng giá order hàng Trung Quốc tại Taobao Express

5 điểm đánh giá công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Đến với dịch vụ đặt mua hộ hàng đồ chơi trẻ em nhập từ Trung Quốc tại Hà Nội, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, thời gian nhận hàng từ 3- 5 ngày, giao hàng tại nhà, phí dịch vụ cạnh tranh, tỷ giá tiền tệ luôn được thay đổi theo biến động của thế giới. Đặc biệt đặt mua càng nhiều chi phí càng giảm. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để đặt hàng đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc không qua trung gian ngay từ bây giờ.

đăng ký

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top