Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Những điều cần biết về các website Taobao 1688 Tmall

Lượt xem: 2,363

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi nhu cầu mua sắm của con người. Mua sắm trực tuyến với nhiều ưu điểm tiện ích đã và đang là sự lựa chọn của đa số người dùng. Đặt hàng trên web Taobao, 1688, Tmall trở thành cách thức kinh doanh đem lại lợi nhuận khủng cho các doanh nghiệp.

Taobao 1688 Tmall là gì?

Taobao.com, 1688.com, Tmall.com là hệ thống các website mua sắm trực tuyến hàng đầu thuộc tập đoàn Alibaba. Tuy nhiên giữa các website lại có những điểm khác biệt riêng, những ưu nhược điểm riêng.

Taobao.com

Taobao.com là địa chỉ website bán lẻ nổi tiếng tại Trung Quốc và vô cùng quen thuộc đối với người dùng Việt Nam. Taobao được thành lập vào năm 2003 và cho đến thời điểm hiện tại, website này gần như chiếm đại đa số thị phần thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Taobao hoạt động theo mô hình C2C tức là kết nối những người dùng với nhau. Website cung cấp đến người dùng rất nhiều các dịch vụ và tiện ích nhằm giúp đỡ khách hàng thuận tiện nhất trong quá trình mua sắm.

Bạn có thể tìm thấy tại Taobao hầu hết tất cả mọi thứ phục vụ trong cuộc sống như quần áo, phụ kiện thời trang, giày dép, thức ăn cho thú cưng, cây cảnh mini, đồ điện tử, đồ gia dụng, phụ kiện xe hơi, … cho đến những sản phẩm độc – lạ - hiếm.

Giá thành sản phẩm phong phú và thường thấp hơn so với các website khác hoặc tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên để mua hàng tại website này, bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc bởi Taobao chỉ hỗ trợ ship trong nội địa đất nước họ và chưa hỗ trợ giao hàng quốc tế.