Tỷ giá: 3,440 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444
MENU   

Top 5 các trang web order hàng Trung Quốc uy tín, hàng đầu hiện nay

Lượt xem: 1,710

Bạn đang muốn nhập hàng Trung Quốc về dùng hoặc kinh doanh? Bạn đặt hàng trực tiếp trên các trang taobao.com, 1688.com, tmall.com hay alibaba.com... nhưng lại không biết tiếng trung tiếng tàu. Có những câu hỏi muốn được nhà cung cấp giải đáp thì lại không biết truyền đạt như thế nào?

Để thỏa mãn những mong muốn của bạn, của hàng nghìn khách hàng, hiện nay có nhiều đơn vị với các trang web order hàng Trung Quốc đã ra đời mà không cần đòi hỏi đến tiếng Trung. Để minh chứng cho điều đó, bạn lên công cụ tìm kiếm google.com.vn đánh từ khóa "order hàng Trung Quốc", lập tức hiện ra hàng chục website. Việc của bạn cần lựa chọn đúng đơn vị làm ăn uy tín, chất lượng, có trách nhiệm, có tên tuổi... 

website order hàng trung quốc uy tín

Để rút ngắn thời gian tìm hiểu, so sánh các trang order hàng Trung Quốc giữa hàng chục trang, chúng tôi gợi ý bạn top 5 các trang web order hàng Trung Quốc uy tín, hàng đầu hiện nay. Bạn dễ dàng mua hàng Trung Quốc mà không cần sử dụng đến ngôn ngữ tiếng Trung, không sợ bị lừa đảo hay làm việc thiếu trách nhiệm. Lưu ý, sự sắp xếp dưới đây không theo thứ tự đánh giá thứ hạng từ cao xuống thấp. 

Top 5 các trang web order hàng Trung Quốc uy tín

1. alibaba1688.vn

Trang web này nhận order hàng Trung Quốc trên các trang alibaba, 1688.... Được thiết kế khá đơn giản, trang web mang lại cho người dùng trải nghiệm mua hàng, lên đơn hàng thuận tiện. Có chức năng tạo đơn hàng, tỷ giá đồng NDT quy đổi sang VND, công cụ chát trực tuyến với bộ phận CSKH.

Top 5 trang web order hàng Trung Quốc uy tín

2. viettrungorder.vn

Đây cũng là trang web hỗ trợ đặt hàng trên các trang web thương mại lớn của Trung Quốc. Tuy nhiên hạn chế của viettrungorder.vn chỉ có công cụ cài đặt trên Chrome, nên đối với khách hàng sử dụng công cụ Coccoc bị hạn chế, bắt buộc phải tải thêm Chrome thì mới có thể đặt hàng dễ dàng. 

các trang web order hàng Trung Quốc

3. taobaovietnam.vn - Hùng Thịnh Logistics

- Nhắc đến Hùng Thịnh chắc chắn có rất nhiều khách hàng đều biết đến, công ty có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực order đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc uy tín, lâu năm không chỉ ở Hà Nội mà còn toàn quốc. Đơn vị này đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng, order hàng thành công hàng trăm nghìn đơn hàng. Với website: taobaovietnam.vn, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng trên Chrome hoặc Coccoc, và có 1 tài khoản trên website, bạn tha hồ đặt bất kỳ đơn hàng nào trên các trang bên Trung Quốc. Thao tác cực kỳ đơn giản, có cả video hướng dẫn cách đặt hàng. Đặc biệt hơn, ngoài theo dõi đơn hàng trên máy tính, giờ đây với ứng dụng cài đặt cho hệ điều hành IOS, bạn dễ dàng quản lý đơn hàng, theo dõi hàng đang đi đến đâu, thanh toán đơn hàng... trên chính chiếc điện thoại thông minh. Hùng Thịnh đang phát triển ứng dụng quản lý đơn hàng cho hệ điều hành Android.

các trang web Order hàng Trung Quốc

4. Lâm Phong China (lamphongchina.com)

- Đơn vị này cũng chuyên order hàng Trung Quốc với website: lamphongchina.com, bạn có thể truy cập vào, đăng ký tài khoản và lên đơn hàng. Bộ phận order sẽ báo giá ngay sau khi bạn gửi đơn hàng thành công. Việc của bạn ngồi chờ đợn hàng về nhận hàng là xong.

web order hàng Trung Quốc uy tín

5. hangquangchau.com.vn

Website hangquangchau.com.vn một trong những đơn vị đặt hàng trung quốc uy tín, bạn hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ order hàng trung quốc. Giao diện web đơn giản, bạn có thể gặp bộ phận CSKH thông qua công cụ chát trực tuyến có trên website, hoặc để lại thông tin để bên CSKH sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

trang web order hàng Trung Quốc

Điểm nổi bật Hùng Thịnh Logistics- order hàng Trung Quốc?

- Thương hiệu uy tín, tên tuổi lâu năm
- Nhân viên CSKH tận tâm, tận tình, hỗ trợ 24/7
- Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu
- Tư vấn về thông tin sản phẩm, shop uy tín
- Theo dõi quá trình vận chuyển hàng chi tiết nhất
- Đặt hàng nhanh chóng với hệ thống đặt hàng thông minh, ứng dụng cả trên máy tính và điện thoại thông minh
- Hàng về nhanh, chỉ 3 ngày nhận được hàng - thuộc top nhanh nhất Việt Nam
- Phí dịch vụ rẻ chỉ từ 3%

- Cam kết hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu chẳng may thất lạc đơn hàng, hàng bị bóp méo, vỡ trong quá trình vận chuyển.

- Hỗ trợ xử lý khiếu nại với nhà cung cấp nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những điểm vượt trội có ở Hùng Thịnh Logistics, và tổng hợp Top 5 các website order hàng Trung Quốc uy tín. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, bạn lựa chọn cho mình 1 đơn vị cung cấp order hàng Trung Quốc uy tín, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của bạn. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top