Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Cách Đăng Ký Tài Khoản Mua Hàng Taobao Trên Điện Thoại

Lượt xem: 3,120

Để sử dụng App đặt hàng Trung Quốc trên điện thoại quý khách cần có tài khoản của Taobao Express. Vậy tạo tài khoản mua hàng Taobao của chúng tôi có dễ không? và nếu tôi không có máy tính thì có đăng kí được không? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Mở App đặt hàng Trung Quốc của Taobao Express trên điện thoại ra. Nếu chưa cài đặt, quý khách có thể xem hướng dẫn cài đặt tại đây

Cách đăng ký tài khoản mua hàng Taobao trên điện thoại

Bước 2: Nhấn vào phần "đăng ký ngay" ở dưới cuối màn hình

hướng dẫn đăng kí tài khoản mua hàng trung quốc trên điện thoại

 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin như hình dưới đây bao gồm: họ tên, email đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại, địa chỉ và ngày tháng năm sinh

 

hướng dẫn đăng kí tài khoản mua hàng trung quốc taobao Express

Sau đó tích và ô vuông "tôi đồng ý với điều khoản" và nhấn vào ô "Đăng Kí"

Vậy là bạn đã đăng kí xong tài khoản mua hàng Trung Quốc của Taobao Express. Giờ đây bạn có thể trực tiếp mua hàng Taobao, Tmall, 1688 ngay trên app của chúng tôi mà không cần dùng máy tính cũng chẳng cần phải biết tiếng Trung.

Nếu có thắc mắc xin mời liên hệ bộ phận CSKH: 0243.9959.666 để được giải đáp trực tiếp  hoặc gửi email qua địa chỉ Taobao@taobaovietnam.vn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng Taobao trên điện thoại

 

 

 

 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top