Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

TUOR ĐI XƯỞNG MUA HÀNG – DU LỊCH

Lượt xem: 3,616

Như Bạn biết, Trung Quốc là công xưởng sản xuất của thế giới, nơi đây có những xưởng sản xuất mặt hàng thời trang, cơ khí, nội thất, thiết bị điện tử, máy móc hàng đầu thế giới.

Bạn muốn có sản phẩm giá tốt, mẫu mã đẹp, đi đầu xu hướng, thời gian sản xuất ngắn, thì chỉ có các xưởng sản xuất bên Trung Quốc mới đáp ứng được các tiêu chí trên.

Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam muốn sang Trung Quốc để tìm kiếm các xưởng sản xuất với mục đích  được nơi sản xuất sản phẩm giá rẻ nhất, thời gian ngắn.

Hùng Thịnh Logistics sẽ giúp Bạn làm các thủ tục nhập cảnh vào Trung Quốc như: Cấp thị thực, giấy thông hành, Visa…

                                                                                                            

 

Chúng tôi cung cấp các Tour đi Du lịch kết hợp với tìm kiếm đối tác sản xuất phù hợp, thông qua Tour Bạn sẽ được tham quan, ngắm các thắng cảnh đẹp của Trung Quốc và tìm được xưởng sản xuất tốt nhất.

Nếu Bạn muốn tìm xưởng sản xuất với giá rẻ mà chưa có thông tin, nhân viên và đối tác của Chúng tôi sẽ tư vấn và tìm giúp Bạn xưởng sản xuất đúng nhu cầu của Bạn.

Có hai phương thức để đi Tour xưởng mua hàng kết hợp du lịch:

  • Đi bằng đường hàng không – Bạn di chuyển đến sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh, sau đó Bạn sẽ bay tới sân bay bên Trung Quốc và di chuyển bằng Taxi hoặc tàu điện đến hội chợ.
  • Đi bằng đường bộ - Bạn sẽ di chuyển đến cửa khẩu để làm thủ tục xuất cảnh, sau khi xuất cảnh Bạn sẽ đi tàu cao tốc đến địa điểm tổ chức hội chợ.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ từ làm thủ tục xuất nhập cảnh, di chuyển sang Trung Quốc và tìm xưởng sản xuất tốt nhất cho Bạn.

   

 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN