Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Bảng giá Thanh toán Quốc Tế (Wechat, Alipay, Ngân hàng)

Lượt xem: 3,209

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ THANH TOÁN QUỐC TẾ

 

                                            

Hai phương thức thanh toán phổ biến là Alipay và WeChat chúng tôi cung cấp giải pháp thanh toán dễ dàng cho việc mua sắm hàng hóa của quý khách từ Trung Quốc về Việt Nam .

   Ngân hàng: Tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ gửi tiền, cho vay và thanh toán

   Alipay: Chiếm hơn 65% thị phần thanh toán trực tuyến tại Trung Quốc có thể thanh toán như ngân hàng có thể thanh toán được tất cả các dịch vụ mua hàng của quý khách hàng

   WeChat: Không chỉ là ứng dụng nhắn tin mà còn hỗ trợ thanh toán mua sắm với quy trình đơn giản.

   Tiền mặt: Loại tiền được sử dụng trực tiếp trong giao dịch hàng ngày, bao gồm tiền giấy và tiền xu. Đây là hình thức thanh toán phổ biến nhất và có giá trị ngay tại thời điểm giao dịch, không thông qua các phương tiện thanh toán điện tử hay ngân hàng.

    Quý khách hàng muốn mua hàng từ Taobao, Tmall, 1688  và các hình thức mua sắm khác mà không có thẻ ngân hàng Trung Quốc có thể sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế qua Taobaovietnam.vn là giải pháp lý tưởng, giúp giảm chi phí thanh toán và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế MIỄN PHÍ. Phí dịch vụ , hỗ trợ đáng tin cậy cho quá trình mua sắm và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý Khách.

 
 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top