Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Dịch vụ Thu mua (Taobao – Alibaba – 1688 – Tmall – Pinduoduo - Jingdong)

Lượt xem: 7,284

Hiện nay có rất nhiều công ty và cá nhân cung cấp dịch vụ thu mua hàng Taobao – Tmall – 1688 giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với những nguồn hàng giá rẻ mà chất lượng. Taobaovietnam.vn là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Taobao – Tmall – 1688 và vận chuyển chúng về Việt Nam. Tận tâm với khách hàng, làm sao để giúp họ mua hàng thuận tiện, tiết kiệm chi phí, thời gian một cách tốt nhất, Đó chính xác là những gì chúng tôi hướng tới. 

Giới thiệu về Taobao, Tmall, 1688

Nếu nhắc đên thương mại điện tử thế giới nói chung và thương mại điện tử trung quốc nói riêng mà không nhắc tới các trang TMĐT  Taobao – Tmall – 1688, bộ 3 website TMĐT hàng đầu Trung Quốc. Chúng đều là những website trực thuộc tập đoàn Alibaba.

Taobao (https:// taobao.com/)

là website bán hàng Trung Quốc online lớn và rất phổ biến với người dùng Việt Nam trong nhiều năm nay. Đặc trưng của trang này là mua bán lẻ, vì thế dù bạn là cá nhân, muốn mua lẻ 1 – 2 sản phẩm khác nhau đều có thể đặt mua trên trang web này.

Taobao cung cấp nguồn hàng lớn, đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá cả khác nhau. Ta có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào trên đây, đặc biệt chỉ cần có mẫu bạn tìm theo hình ảnh sẽ ra. Giao diện của Taobao chủ yếu bằng tiếng Trung, nếu không biết tiếng Trung thì bạn có thể sử dụng google dịch.

Tmall (https:// tmall.com/)

Cũng là một trang bán lẻ giống Taobao, nhưng Tmall lại là trang thương mại điện tử được đánh giá cao hơn bởi khi các shop, các xưởng đăng bán trên trang này phải qua những khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt mới được đăng bán trên trang, do đó khi đặt hàng trên đây người mua sẽ không phải lăn tăn về chất lượng sản phẩm, độ uy tín của shop,…