Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

TUOR HỘI CHỢ QUỐC TẾ

Lượt xem: 2,280

Hằng năm Trung Quốc tổ chức rất nhiều hội chợ (CANTON FAIR), chuyên ngành về các lĩnh vực như: Nội thất, kim khí, nha khoa, thời trang…., Hội chợ tập trung hàng nghìn gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp, tại đây các doanh nghiệp trong nước và thế giới sẽ giới thiệu các sản phẩm mới, xu thế đến với du khách.

 

                                                                    

Thông qua Hội chợ Thương mại Bạn có thể gặp gỡ trực tiếp một số lượng lớn các công ty Trung Quốc, tìm được những sản phẩm mới nhất, sản phẩm hot trend, sản phẩm xu thế tốt nhất và có giá cạnh tranh nhất.

Có hai phương thức để đi hội chợ:

  • Đi bằng đường hàng không – Bạn di chuyển đến sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh, sau đó Bạn sẽ bay tới sân bay bên Trung Quốc và di chuyển bằng Taxi hoặc tàu điện đến hội chợ.
  • Đi bằng đường bộ - Bạn sẽ di chuyển đến cửa khẩu để làm thủ tục xuất cảnh, sau khi xuất cảnh Bạn sẽ đi tàu cao tốc đến địa điểm tổ chức hội chợ.

Tại hội chợ quý khách có thể dùng Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung.

Nếu Quý khách yêu cầu phiên dịch Tiếng Trung tại hội chợ, thì sẽ mất thêm phí cho phiên dịch.

Khi đăng ký tour: Để phục vụ và cập nhật thông tin chuyến đi tới mỗi khách tham gia tour một cách kịp thời và chu đáo nhất, Quý khách vui lòng gửi đầy đủ thông tin chi tiết: Số điện thoại liên hệ, email... của mỗi khách hàng đi trực tiếp chuyến đi này khi đăng ký tour

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao về đi hội chợ tham quan, tìm kiếm đối tác, nghiên cứu các sản phẩm mới của doanh nghiệp Việt Nam, Hùng Thịnh Logistics cung cấp các dịch vụ tổ chức cho cá nhân, doanh nghiệp đi Tour hội chợ tại các tỉnh của Trung Quốc.

Để biết thông tin chi tiết về các chương trình hội chợ: Thời gian tổ chức hội chợ, các mặt hàng triển lãm, địa điểm, thủ tục và chi phí đi hội chợ, Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi để có thông tin sớm và chi phí thấp nhất.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN