Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

Lượt xem: 108,039

Có nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi rằng tại sao tôi truy cập vào trang taobao.com tìm sản phẩm nhưng lại không xem được hình ảnh, và thông tin liên quan đến sản phẩm. Vâng, hiện nay Taobao để tăng tính bảo mật và thuận tiện cho khách hàng, bắt buộc mỗi khách hàng đều có một tài khoản đăng ký trên Taobao thì mới xem được hình ảnh sản phẩm... Vậy cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại như thế nào?

Bài viết này, Taobao Express xin chia sẻ đến khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao và những bạn đang có nhu cầu mua hàng trên taobao cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại.

Hiện nay, tất cả các trang thương mại điện tử lớn đều có một app dành riêng trên điện thoại, Taobao.com cũng thế, bạn cần tải ứng dụng qua CHplay (hệ điều hành androi) hay Appstore (hệ điều hành IOS).

>>> Xem thêm: 4 bước đăng ký tài khoản Taobao máy tính.

app taobao trên điện thoại

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

- B1: Bạn click vào biểu tưởng taobao trên màn hình điện thoại, giao diện chính được hiện ra, chọn vào ô màu cam dưới cùng bên tay phải như trong hình để vào thiết lập đăng ký tài khoản.

đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại

- B2: Đăng ký và xác nhận bằng số điện thoại

Tại đây bạn cần nhập đúng số điện thoại đang được sử dụng, bởi mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký.

Lưu ý: chọn đúng mã số điện thoại Việt Nam (+84) ( cách chọn nhanh tìm đến chữ cái "Y" trong bảng mã số điện thoại là thấy mã số điện thoại VN), sau đó nhập số điện thoại vào (bỏ số "0" đằng trước). Nhập vào dòng chữ đóng khung ở hình ảnh trên để lấy mã xác nhận.

cách tạo tài khoản taobao trên điện thoại

Chờ lấy mã xác nhận gửi về số điện thoại của bạn đã đăng ký, sau đó điền mã xác nhận đó vào trong ô trống rồi nhấp chuột vào khung cam như hình trên.

cách tạo tài khoản taobao trên điện thoại

- B3: Sau khi nhập mã xác nhận đăng ký tài khoản, trang hiện ra như hình trên, bạn chỉ cần click vào ô màu cam như trên, bạn đã đăng ký thành công tài khoản taobao trên điện thoại của mình. 

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên taobao trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình. 

Chỉ cần 1 tài khoản, không những đăng nhập được vào taobao.com, bạn còn dùng tài khoản này để đăng nhập vào các trang 1688.com; Tmall.com. 

Lưu ý: Mỗi lần đăng nhập bạn chỉ cần chờ mã xác minh trên hệ thống gửi về, sau đó điền mã xác minh vào ô trống rồi nhấp chuột, bạn đăng nhập thành công.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tìm hàng Hot trend trên Taobao, 1688

                          NHỮNG MẪU VÁY NGỦ MÙA HÈ ĐẸP 2019 CỰC CHẤT​

Taobao Express chúc bạn có những trải nghiệm đặt hàng trên Taobao thật hài lòng. Bạn cần hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng, bạn vui lòng liên hệ qua hình thức:

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top