Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Cách lấy lại tài khoản, mật khẩu Taobao.com

Lượt xem: 54,892

Taobao đang dần yêu cầu người đặt hàng Taobao bắt buộc phải có 1 tài khoản đăng ký trên đó mới được quyền xem giá sản phẩm, và các thông tin liên quan đến sản phẩm và nhà cung cấp. Đây cũng nhằm mang lại quyền lợi cho người mua hàng và người bán, tránh trường hợp spam. Bạn đã có 1 tại trên Taobao tuy nhiên lâu không sử dụng nên quên mất mật khẩu đăng nhập. Hãy tìm hiểu ngay cách lấy lại tài khoản, mật khẩu Taobao

Bài viết trước, nhập hàng Trung Quốc Taobao Express có chia sẻ về "cách đăng ký tài khoản Taobao", chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, đăng ký luôn nếu bạn chưa có tại khoản trên Taobao. Khi vào web Taobao xem các sản phẩm, TaoBao liên tục yêu cầu đăng nhập và mật khẩu của bạn, hoặc bạn sẽ bị hạn chế quyền xem giá, các thông tin liên quan đến sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phải làm gì để lấy lại tài khoản nếu bạn quên mật khẩu TaoBao. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu mật khẩu trong trình duyệt để không có vấn đề gì cho lần đăng nhập lần sau. Vâng, nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể khôi phục mật khẩu. Hướng dẫn chi tiết với hình ảnh trong " cách lấy lại mật khẩu Taobao".

Hướng dẫn nhanh cách lấy lại mật khẩu Taobao

1. Truy cập vào vào chính Taobao.com, sau đó bạn click vào các liên kết ở góc trên bên trái màn hình để liên kết đến phần đăng nhập. Lưu ý: bạn nên sử dụng dịch sang google dịch để hỗ trợ dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Hình minh họa dưới đây:

 

Cách lấy lại mật khẩu taobao

Click chuột vào biểu tượng trên chuyển đến đăng nhập

2. Một cửa sổ sẽ mở ra nơi bạn có thể nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu của mình. Nhưng vì bạn quên mật khẩu, nên cần nhấp vào liên kết "Quên mật khẩu" như hình dưới đây:

Cách lấy lại mật khẩu Taobao

Click vào quên mật khẩu

Hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào đường dẫn link tại đây rồi làm theo bước 3

3. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang khôi phục mật khẩu. Tại đây, bạn cần nhập đúng tên đăng nhập (tên người dùng) mà bạn đã đăng ký trước đó. Chúng tôi hy vọng bạn chỉ quên mật khẩu và nhớ thông tin đăng nhập. Sau đó, bạn cần phải vượt qua captcha (bảo vệ từ robot và bots) với hình con vịt. Sử dụng chuột để trái tô bóng toàn bộ khu vực hình chữ nhật, bạn sẽ thấy hình ảnh con vịt hiện ra. Nếu bạn đã làm mọi thứ chính xác, nút thay vì màu xám sẽ chuyển thành màu cam, và bạn nhấp chuột vào nút bên dưới màu cam. 

Cách lấy lại tài khoản taobao

Điền tên đăng nhập vào ô và xác nhận 

4. Tiếp theo là việc xác định số điện thoại di động được liên kết với thông tin đăng nhập bạn đã chỉ định trong bước trước. Nếu bạn đã nhập chính xác thông tin đăng nhập, bạn sẽ thấy số điện thoại của mình. Nó sẽ bị ẩn một phần, chỉ để hiện 2 số đầu và 3 số cuối trong số điện thoại, bạn xem có trung khớp với số điện thoại của bạn không. 

Bạn nhập chuột vào ô chữ nhật bên phải màn hình để yêu cầu gửi mã xác nhận qua SMS, sau đó nhập mã xác nhận và nhấp chuột vào ô đồng ý màu cam bên dưới. Hình ảnh mô tả:

Cách lấy lại tài khoản Taobao

Thao tác lấy mã xác nhận qua số điện thoại đăng ký trước đó

5. Khi nhập mã thành công, bạn sẽ được chuyển sang tạo mật khẩu mới cho TaoBao. Mật khẩu phải được nhập hai lần, giống nhau. Bạn không thể copy và dán mật khẩu, bạn chỉ có thể nhập mật khẩu theo cách thủ công. Nếu trình duyệt của bạn cung cấp để lưu mật khẩu, tốt hơn là lưu nó. Để tránh sự cần thiết phải nhập tên đăng nhập và mật khẩu mỗi lần đăng nhập

cách lấy lại mật khẩu taobao

Nhập mật khẩu mới 2 lần vào ô

Việc khôi phục mật khẩu, lấy lại tài khoản TaoBao đã hoàn thành. Tiếp theo, bạn sẽ thấy thông báo về việc khôi phục mật khẩu thành công như hình dưới đây. Bạn đăng nhập vào Taobao sử dụng đúng tên đăng nhập và mật khẩu mới đã tạo.

Cách lấy lại mật khẩu taobao

Mật khẩu mới được tạo, đăng nhập và sử dụng taobao

Trên đây là toàn bộ các thao tác cách lấy lại tài khoản, mật khẩu Taobao. Thao tác đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lấy lại mật khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top