Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

10 công việc có mức lương cao nhất Trung Quốc

Lượt xem: 1,611

Trung Quốc có thị trường tiêu dùng phát triển nhanh nhất thế giới và là nhà nhập khẩu hàng hóa lớn thứ hai. Bạn có đang tìm kiếm “những công việc được trả lương cao nhất ở Trung Quốc” trên Google không?
 

Trung Quốc có thị trường tiêu dùng phát triển nhanh nhất thế giới và là nhà nhập khẩu hàng hóa lớn thứ hai. Bạn có đang tìm kiếm “những công việc được trả lương cao nhất ở Trung Quốc” trên Google không?
 

1. Bác sĩ / bác sĩ phẫu thuật

10 công việc có mức lương cao nhất Trung Quốc 2021Mức lương: từ 51.200 CNY đến 172.000 CNY

Bác sĩ phẫu thuật đứng đầu danh sách những nghề nghiệp được trả lương cao nhất do tính chất quan trọng của công việc của họ. Nghề bác sĩ phẫu thuật có độ rủi ro cao và đòi hỏi kiến thức sâu rộng và một lộ trình học tập lâu dài; các thành phần cần thiết cho một sự nghiệp được trả lương cao.
 

2. Thẩm phán

Mức lương: từ 43.000 CNY đến 145.000 CNY

Các thẩm phán kiếm được mức lương khá cao vì những trách nhiệm to lớn gắn liền với công việc của họ. Quyết định số phận của con người không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và mức lương cao là hoàn toàn chính đáng.
 

3. Công việc có mức lương cao nhất Trung Quốc: Luật sư

Luật sư

 Luật sư
Mức lương: từ 34.800 CNY đến 117.000 CNY

Lý do chính mà luật sư kiếm được mức lương cao là vì giá trị cao của họ trong mắt khách hàng. Một luật sư thành công có thể tiết kiệm / kiếm cho bạn hàng tấn tiền hoặc có thể tha cho bạn bản án tử hình.
 

4. Giám đốc Ngân hàng

Mức lương: từ 32.800 CNY đến 110.000 CNY

Chịu trách nhiệm quản lý hàng trăm triệu quỹ và các khoản đầu tư với tất cả các rủi ro liên quan đi kèm khiến việc quản lý một ngân hàng trở thành một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, xứng đáng với mức lương lớn.
 

5. Giám đốc điều hành

Mức lương:từ 30.700 CNY đến 103.000 CNY

Các CEO chịu trách nhiệm chính về sự thành công hay thất bại của các tổ chức hoàn chỉnh. Mức thù lao khổng lồ của họ là do phạm vi ảnh hưởng rộng lớn cũng như rủi ro liên quan.
 

6. Giám đốc tài chính

10 công việc có mức lương cao nhất Trung Quốc 2021

 Giám đốc tài chính
Mức lương: từ 28.700 CNY đến 96.400 CNY

Bất kỳ công việc nào liên quan đến quản lý tiền đều tự động được trả lương cao. Các giám đốc tài chính quản lý ngân sách, chi tiêu, chi phí và doanh thu có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của tổ chức.
 

7. Bác sĩ chỉnh nha

Mức lương:từ 27.700 CNY đến 93.000 CNY

Bác sĩ chỉnh răng hoạt động trong một ngành mà mọi người sẵn sàng trả chi phí cao cho một dịch vụ, điều này trực tiếp khiến Bác sĩ chỉnh răng trở thành một trong những công việc được trả lương tốt nhất.
 

8. Giáo sư đại học

Mức lương: từ 24.600 CNY đến 82.600 CNY

Giáo sư đại học là một trong những nghề nghiệp có thu nhập cao nhất và có uy tín nhất. Trở thành một giáo sư không dễ và đòi hỏi sự kiên trì, đó là một phần lý do tại sao họ kiếm được rất cao.
 

9. Công việc có mức lương cao nhất Trung Quốc: Phi công

Mức lương: từ 20.500 CNY đến 68.900 CNY

Tuy nhiên, có lẽ là nghề nghiệp duy nhất trong danh sách liên quan đến một số loại hứng thú; các phi công trải qua các chương trình đào tạo nghiêm ngặt và họ chịu trách nhiệm cho sự an toàn của hàng nghìn người mỗi ngày.
 

10. Công việc có mức lương cao nhất Trung Quốc: Giám đốc Tiếp thị

Mức lương: từ 18.400 CNY đến 62.000 CNY

Giám đốc tiếp thị chịu trách nhiệm tăng doanh thu của tổ chức của họ. Họ chịu trách nhiệm trực tiếp tạo ra hoạt động kinh doanh và họ được trả lương cao vì lý do đó.

Một số công việc có mức lương cao khác ở Trung Quốc bao gồm các vị trí quản lý quỹ, ngôi sao thể thao, nhà thiết kế trò chơi và nhà phát triển internet, đối tác công ty luật, v.v.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top