Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Ngọn núi có bậc thang cực dốc ở Trung Quốc, thách thức mọi du khách muốn chinh phục đỉnh cao

Lượt xem: 440

Với những người ưa du lịch mạo hiểm thì ngọn núi này là một địa điểm lý tưởng để thỏa mãn đam mê.

Trước khi Ruyuan Grand Canyon (Quảng Đông, Trung Quốc) được phát triển thành một khu danh lam thắng cảnh, rất ít người biết đến nơi đây. Hẻm núi lớn này dài 15 km, mới phát triển được 5 km, còn lại 10 km cực dốc và đầy bí ẩn những ai thích du lịch mạo hiểm. Khi bước tới nơi này, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là một vùng đất bằng phẳng và sau khi đi được một quãng ngắn, Grand Canyon sẽ dần hiện ra trước tầm mắt.

Ngọn núi có bậc thang cực dốc ở Trung Quốc, thách thức mọi du khách muốn chinh phục đỉnh cao - 1

Vé vào cửa Ruyuan Grand Canyon khoảng 70 nhân dân tệ (~250.000 VNĐ) và ở mỗi trạm dừng sẽ có các buổi biểu diễn nghệ thuật vô cùng thú vị. Ngoài ra, trên đường chinh phục đỉnh cao, bạn sẽ đi qua một thác nước trong hẻm núi có độ cao khoảng 300 mét với vẻ đẹp vô cùng xuất sắc.

Ngọn núi có bậc thang cực dốc ở Trung Quốc, thách thức mọi du khách muốn chinh phục đỉnh cao - 2

Muốn ngắm được cảnh đẹp của Ruyuan Grand Canyon thì bạn phải đi bộ lên đỉnh núi. Nơi đây nhiều người mệnh danh là bậc thang kinh hoàng nhất Trung Quốc, có độ nghiêng khoảng 50 độ và có tổng cộng 1396 bậc. Tuy nhiên, nếu không đủ thể lực thì du khách hoàn toàn có thể đi cáp treo. Thế nhưng, với những người ưa mạo hiểm và khám phá thì đây hoàn toàn là thử thách đáng để chinh phục.

Ngọn núi có bậc thang cực dốc ở Trung Quốc, thách thức mọi du khách muốn chinh phục đỉnh cao - 3

Nhiều người coi ngọn núi này là nơi để thử thách bản thân bởi chiều cao của ngọn núi xấp xỉ với chiều cao của một tòa nhà 80 tầng. Đa số du khách sẽ chọn đi cáp treo nhưng với những người lựa chọn hình thức leo núi thì sẽ có trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong đời.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top