Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

ĐẠI HỌC HÀNG KHÔNG VŨ TRỤ NAM KINH

Lượt xem: 770

Trường Đại học Hàng không vũ trụ Nam Kinh thành lập vào tháng 10 năm 1952, là một trong những trường đại học quốc lập đào tạo hàng không đầu tiên của Trung Quốc, cũng là một trong những trường trọng điểm của thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
 

Trường Đại học Hàng không vũ trụ Nam Kinh thành lập vào tháng 10 năm 1952, là một trong những trường đại học quốc lập đào tạo hàng không đầu tiên của Trung Quốc, cũng là một trong những trường trọng điểm của thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
Trường Đại học Hàng không vũ trụ Nam Kinh thuộc bộ Công nghiệp và Kĩ thuật thông tin Trung Quốc, là 1 trong top những trường danh tiếng nhất quốc gia này về lĩnh vực đào tạo ngành hàng không, vũ trụ, hàng không dân dụng cùng các ngành tự nhiên, khoa học, kĩ thuật khác.

Dai Hoc Hang Khong Vu Tru Nam Kinh 40.Jpeg 2022

 

Vị trí địa lý​

Trường Đại học Hàng không vũ trụ Nam Kinh là trường đại học lớn trọng điểm tại thành phố Nam Kinh – tỉnh Giang Tô. Nam Kinh nổi tiếng là một di sản văn hóa nhưng cũng là một thành phố năng động, trẻ trung với lượng sinh viên đông đảo.
Nam Kinh còn được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn với hầu hết các du khách thập phương, nơi đây thích hợp cho những ai muốn có được sự trải nghiệm, khám phá về cố đô một thời ở Trung Quốc. Hơn thế nữa, du học sinh theo học tại đây cũng sẽ có cơ hội đi tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong vùng như đền Khổng Tử, tường thành Nam Kinh,…
Xem thêm: Khám phá thành phố Nam Kinh – Cố đô xưa của Trung Quốc

Nam Kinh 2022


 

Cơ sở vật chất​

Đại học Hàng không vũ trụ Nam Kinh hiện có 16 học viện bao gồm học viện Hàng không vũ trụ, học viện Năng lượng, học viện Hàng không dân dụng, học viện Thông tin điện tử, học viện Khoa học kĩ thuật máy tính, học viện Khoa học tự nhiên, học viện Cơ khí điện tử, học viện Quản lí kinh tế… và 130 tổ chức nghiên cứu khoa học, số lượng giáo viên và chuyên viên nghiên cứu lên tới 1594 người, với hơn 16.000 sinh viên bậc đại học, gần 8000 nghiên cứu sinh, hơn 640 du học sinh.
https://laizhongliuxue.com/wp-content/uploads/2019/11/Dai-hoc-Hang-khong-Vu-tru-Nam-Kinh-7.jpg

Thành tích đào tạo​

Đại học Hàng không vũ trụ Nam Kinh trải qua hơn 60 năm hoạt động, đã đào tạo nên hơn 110.000 nhân tài , trong đó có nhiều chuyên gia khoa học kĩ thuật và quản lí nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu đào tạo kĩ thuật cho bộ quốc phòng Trung Quốc hiện nay.
Trường đạt hơn 67 bằng khen về đào tạo nghiên cứu kĩ thuật cấp quốc gia, nghiên cứu tự chế tạo thành công hơn 26 loại máy bay, trong đó có máy bay không người lái đầu tiên, trực thăng không người lái đầu tiên, máy bay siêu nhỏ đầu tiên, bắn thành công vệ tinh tự chế tạo đầu tiên của Trung Quốc.
Trường Đại học Hàng không vũ trụ Nam Kinh hiện có 33 chuyên ngành đào tạo bậc đại học, 40 chuyên ngành đào tạc bậc thạc sĩ, 30 chuyên ngành đạo tạo bậc tiến sĩ.

Dai Hoc Hang Khong Vu Tru Nam Kinh 45.Jpeg 2022

 

Thế mạnh của trường​

  • Nam Hàng chủ yếu cung cấp các khóa học về khoa học và kỹ thuật, và phấn đấu để tích hợp các khóa học về khoa học ứng dụng, quản lý, nhân văn và khoa học xã hội với chủ đề hàng không, hàng không dân dụng và du hành vũ trụ.
  • Năm 1996, Nam Hàng được vinh danh là một trong 100 trường đại học hàng đầu quốc gia trong thế kỷ 21 thông qua sự lựa chọn cho dự án 211 của Trung Quốc, trực thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
  • Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến và đầy đủ
  • Các giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cao khiến các bài giảng trở nên thú vị và bám sát thực tế hơn.

Dai Hoc Hang Khong Vu Tru Nam Kinh 9 2022

 

Các chi phí khác​

  • Chi phí báo danh: 800 RMB
  • Phí khám sức khỏe: 400 RMB
  • Phí bảo hiểm: 800 RMB/năm

Chi phí KTX :
⦁ Phòng đôi 8400-12000 RMB/năm
⦁ Phòng đơn 16800-24000 RMB/năm
Chi phí sinh hoạt “Chi phí tham khảo” : 2000-2500 RMB/tháng

Các học bổng của trường​

Học bổng Chính phủ Trung Quốc:

Để xem thông tin chi tiết học bổng như:

  • Tỉ lệ đỗ học bổng
  • Số người đang Apply
  • Danh sách ứng viên đỗ học bổng năm trước

Các bạn vui lòng truy cập Hệ thống Hỗ trợ tự Apply học bổng Trung Quốc tại: https://apply.riba.vn

Quy trình đăng ký xin học tự túc​

Quy trình Apply
Đăng nhập hệ thống Apply và tạo tài khoản tại trang web của trường

Điền đầy đủ thông tin và tải lên các tài liệu cần thiết
(Thời gian xử lý từ 7-14 ngày)

Tài liệu cơ bản được thông qua và tiến hành đánh giá trình độ chuyên sâu
(Thời gian xử lý khoảng 45 ngày)

Gửi giấy báo nhập học và JW202
(Thời gian gửi chuyển phát khoảng 7 ngày)
Bạn cần phải xin thị thực du học tại đại sứ quán địa phương với thư nhập học và mẫu JW202(VISA X)

Chào mừng bạn đến nhập học tại ĐẠI HỌC HÀNG KHÔNG VŨ TRỤ NAM KINH
Hồ sơ Apply:Vui lòng chuẩn bị bản scan của tài liệu sau đây trước khi đăng ký để tải lên hệ thống đăng ký trực tuyến (mỗi tệp tải lên không quá 1MB)
1. Tất cả các chứng chỉ, bằng cấp và bảng điểm phải được công chứng bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh
2. Nếu bạn đang học tập tại các trường đại học khác ở Trung Quốc và có visa hợp lệ, vui lòng tải lên bản scan của trang visa và chuẩn bị giấy chứng nhận chuyển trường .

Giấy tờ cần thiết Hệ bồi dưỡng Hệ Đại học Hệ Thạc sĩ Hệ Tiến sĩ Bồi dưỡng phổ thông và Bồi dưỡng cao cấp
Hộ chiếu
Ảnh
HSK
(Chỉ đối chuyên ngành học bằng tiếng Trung)
 
Chứng chỉ tiếng Anh
(TOEFL,IELTS, chỉ đối với chuyên ngành học bằng tiếng Anh)
 
Bằng tốt nghiệp, bảng điểm        
Bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm        
Bằng tốt nghiệp thạc sĩ và bảng điểm        
2 thư giới thiệu của phó giáo sư      
Trần thuật bản thân/Kế hoạch học tập/Kế hoạch nghiên cứu      
Giấy khám sức khỏe
Giấy xác nhận không phạm tội

Thủ tục nhập học​

1. Sau khi có thông báo chính thức về kết quả xin học bổng hoặc xin học tự túc. Trường sẽ gửi bộ giấy báo nhập học bao gồm: Giấy báo nhập học, JW201 hoặc JW202, một số giấy tờ khác giới thiệu về trường trong khoảng 30 ngày.
2. Làm visa:Mang bộ hờ sơ xin visa bao gồm: JW202, Giấy báo nhập học, hộ chiếu, ảnh, hộ khẩu photo không cần công chứng (chỉ đối với người làm visa Trung Quốc lần đầu tiên), tờ khai xin visa sau đó đến Đại sứ quán (lãnh sự quán) của Trung Quốc để xin visa du học.
3. Sau khi nhận visa, tiến hành nhập học theo đúng thời gian quy định ghi trên giấy báo nhập học. Chủ động liên hệ với trường báo cáo thời gian nhập học để trường bố trí người đưa đón và hướng dẫn làm thủ tục nhập học sau khi tới trường (nếu có).
4. Sau khi đến trường và làm xong thủ tục báo danh bao gồm: thanh toán học phí, ký túc xá, bảo hiểm, tiền sách vở, khám lại sức khỏe hoặc đổi giấy khám (nếu trường yêu cầu) thì tiến hành đến Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh của tỉnh làm thủ tục chuyển đổi Visa.
5. Chờ từ 8 – 10 ngày theo lịch hẹn của Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh ghi trên giấy hẹn sau đó đến nhận lại Visa. Hoàn thành thủ tục nhập học.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top