Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

CHỢ SHA HE (XA HỚ) - MỘT TRONG NHỮNG CHỢ QUẦN ÁO RẺ LỚN NHẤT QUẢNG CHÂU

Lượt xem: 866

Nhắc đến chợ “Xa Hớ”, khách hàng Việt Nam đã từng qua Quảng Châu đánh hàng chắc hẳn không ai là không biết. Thương hiệu “Xa Hớ” được biết đến như một nơi cung cấp nguồn hàng dồi dào với đặc trưng là giá vô cùng rẻ. Chỉ từ 40 đến 100.000 đồng, ở đây đã có thể mua được một chiếc áo hoặc 1 chiếc quần Jean. Tất nhiên, hàng giá rẻ ở chợ “Xa Hớ” không thể so sánh chất lượng được với những mặt hàng quần áo ở các chợ cao cấp hơn như chợ 13, chợ Bạch Mã hay chợ Tràm Sấy. Đổi lại, hàng “Xa Hớ” phù hợp với túi tiền nên rất được người Việt Nam ưa chuộng.
.
Khách buôn Việt Nam nhập rất nhiều hàng ở chợ “Xa Hớ”. Chợ buôn đồ rẻ nhất Việt Nam như chợ Ninh Hiệp, nguồn hàng cũng chủ yếu lấy từ chợ “Xa Hớ” đem về. Hàng quần áo ở chợ “Xa Hớ” chất lượng không được cao. Nhưng với số tiền bỏ ra cho một chiếc áo hoặc một chiêc quần không nhiều thì đồng nghĩa với chất lượng thấp là một điều chấp nhận được. Ở Việt Nam khách buôn khu vực miền Trung, miền Nam ưa thích nhập hàng về bán rất nhiều. Đặc biệt, ở các khu chợ huyện, khu bán đồ chợ giá rẻ thì “Xa Hớ” là một địa chỉ rất đáng được quan tâm khi khách muốn tìm kiếm nguồn hàng.

5.PNGQuy mô khu chợ “Xa Hớ” có thể nói là một trong những khu lớn nhất của Quảng Châu. Với diện tích mỗi trung tâm buôn bán vào khoảng từ 1000 – 3000 m2. Chợ “Xa Hớ” gồm khoảng 10 – 15 khu như thế. Ở đây, có tất cả các mặt hàng quần áo, từ hàng thời trang nữ, thời trang nam cho đến đồ áo trẻ em khách buôn đều có thể tìm thấy ở chợ “Xa Hớ”.
.
Bước tới chợ “Xa Hớ”, ngay mặt tiền của khu chợ chính là khu trung tâm buôn bán hàng thời trang nữ. Ở đây có rất nhiều loại hàng cung cấp cho thị trường Việt Nam nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn nguồn hàng ưng ý cho mình. Từ váy đầm, áo sơ mi, áo thun... cho đến quần Jean dành cho nữ. Ngoài ra, nếu muốn tìm thêm đồ thể thao, hàng nội y hay những kiểu quần leging... Khách hàng có thể tìm thêm ở những khu xoay quanh khu bán đồ nữ chính. Và giá cho mỗi món đồ ở khó có món nào quá 200.000 đồng.
.
Kế bên khu bán đồ dành cho nữ, ngay mặt tiền, bên cạnh đó là khu bán đồ dành cho nam. Một điểm khá dễ dang nhận ra là khu bán đồ nam chỉ có 1 tầng duy nhất nhưng vô cùng rộng lớn. Khu chợ này bày bán áo sơ mi, quần jean, áo phông... rất đa dạng mẫu mã và chủng loại. Tương tự như hàng thời trang của nữ, quý khách có thể tham quan thêm những khu xung quanh để lựa chọn thêm mẫu hoặc nhập về các mặt hàng quần áo khác như áo quần thể thao, quần lửng....
.
Ngoài áo quần nữ và áo quần nam. Khách buôn đồ trẻ em cũng có thể tìm đến chợ “Xa Hớ”. Bên cạnh khu bán đồ chuyên biệt cho trẻ em tại Trung Sơn Tám. Đến với chợ “Xa Hớ”, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cho mình áo quần trẻ em với giá vô cùng rẻ. Áo ấm trẻ em, áo thun, những mẫu quần cho trẻ với đầy đủ chủng loại phù hợp với tất cả các lứa tuổi mặc sức khách buôn tham khảo để mua bán.
.
Đặc trưng của chợ “Xa Hớ” là bán đồ buôn, bán đồ rất rẻ nên khi đến, quý khách lưu ý là phải mua hàng với số lượng tương đối chứ không thể mua hàng theo số lượng lẻ 1 hoặc 2 chiếc. Muốn mua một chiếc quần hoặc một chiếc áo ở đây, khách phải chọn lựa 1 màu trên 5 chiếc thì mới mua được hàng được. Ngoài ra, khi mua hàng ở đây rất khó mặc cả. Thông thường, bớt mỗi món đồ chỉ khoảng vài tệ. Muốn bớt nhiều, số lượng mua phải rất nhiều thì chủ hàng mới có thể đáp ứng được.
------
Một số kinh nghiệm khi đi chợ “Xa Hớ”
- Chợ “Xa Hớ” hơi xa trung tâm, từ khách sạn Gia Hào của công ty Việt Trung, quý khách hàng mất khoảng 25 tệ taxi để đến được chợ.
- Khách hàng Việt Nam qua Quảng Châu đánh hàng thường đi nhiều chợ. Để thuận tiện thì quý khách có thể buổi sáng đi chợ 13, sau đó lên những chiếc xe đậu trước cổng chợ để đi chợ “Xa Hớ” với giá 5 tệ.
- Khu chợ nữ đóng cửa vào lúc 3h chiều. Những khu chợ xung quanh đóng cửa muộn hơn vào khoảng 5 đến 6 giờ chiều. Quý khách lưu ý thời gian để việc lấy hàng hóa không bị trễ.
- Khi nhập hàng xong, bắt taxi về lại khách sạn thông thường rất khó (vì số lượng khách lúc đó rất đông và có thể số lượng hàng hóa quá nhiều). Quý khách có thể bắt những chiếc xe 9 – 12 chỗ ngồi đậu trước cổng chợ, đưa cả hàng hóa đi kèm về khách sạn với giá khoảng 60 – 80 tệ.
- Tương tự như những kinh nghiệm đã chia sẻ ở bài viết về chợ 13. Quý khách hàng đi chợ nên đi theo đường “zich zắc” để không bỏ sót hàng hóa; đưa theo bút ghi giá cả lên hàng để dễ kiểm soát ; nên thuê người cầm hóa đơn đi lấy hàng giúp để tiết kiệm thời gian ; và lưu ý viết lên hóa đơn rõ ràng để những lần sau có thể đặt hàng qua công ty mà không cần trực tiếp đi Trung Quốc.
-----
Trên đây là những thông tin quý khách hàng cần lưu tâm khi đi đánh hàng tại chợ “Xa Hớ”. Ngoài ra, một thông tin rất đáng được quan tâm nữa, đó chính là khu chợ “Xa Hớ” nằm rất gần 2 địa điểm du lịch nổi tiếng Quảng Châu – Trung Quốc. Thứ nhất đó chính là công viên Hoàng Hoa Cương – một công viên nằm ngay trung tâm thành phố với phần mộ của liệt sỹ Phạm Hồng Thái. Đối diện với công viên Hoàng Hoa Cương là vườn thú Quảng Châu rộng lớn sẽ là địa điểm thư giãn ấn tượng cho quý khách sau một ngày lấy hàng mệt mỏi.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top