Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI TRUNG QUỐC

Lượt xem: 803

  1. Tìm hiểu về ngành quản trị khách sạn

Nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết quản trị khách sạn là ngành học gì? Thực tế thì đây là ngành nghề chuyên đào tạo, cung cấp kiến thức liên quan đến việc quản lý, tổ chức các hoạt động của khách sạn.

Chuyên ngành này tập trung vào việc trau dồi phẩm chất toàn diện của sinh viên, chủ yếu học kiến thức cơ bản về quản lý kinh tế và lý thuyết cơ bản về khách sạn.
Trong thời gian học, sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng khác nhau trong khách sạn và nhà nghỉ, học lý thuyết và thực tập.

2. Các môn học và yêu cầu cần thiết khi đào tạo


Giới thiệu về Quản lý khách sạn, Quản lý khách sạn hiện đại, Tâm lý khách sạn, Nhập môn du lịch, Dịch vụ và quản lý phòng lễ tân, Dịch vụ ăn uống và quản lý, Thực phẩm và đồ uống, Tiếng Anh chuyên ngành , Tiếp thị khách sạn hiện đại , Quản lý tài chính khách sạn, Dịch vụ hội nghị và quản lý, Dịch vụ giải trí Và quản lý.

  • Các khóa học chính:

Tiếng Anh , Tiếng Anh Du lịch, Tiếng Nhật Du lịch, Tâm lý Du lịch, Văn hóa Trung Quốc và Nước ngoài, Quy định Du lịch, Kế toán Khách sạn, Quản lý và Điều hành Nhà hàng, Quản lý và Điều hành Lễ tân, Dịch vụ và Quản lý Phòng, Hướng dẫn viên , Quản lý Đại lý Du lịch, Quản lý khách sạn hiện đại, tiếp thị, máy tính và ứng dụng.

  • Mục tiêu đào tạo:

Bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp 1, cán bộ kỹ thuật có trình độ quản lý khách sạn, hiểu biết về kinh doanh đại lý du lịch và vận dụng toàn diện kiến thức đã học để phân tích và giải quyết các vấn đề thực tế trong quản lý.

  • Các chứng chỉ khác nhau:

Chứng chỉ Trung cấp cho Nhân viên phục vụ nhà hàng, Chứng chỉ Trung cấp cho Nhân viên phục vụ phòng, Chứng chỉ Hướng dẫn viên Tiếng Trung, Chứng chỉ Tin học Hạng Hai, Chứng chỉ Tiếng Anh Hạng Ba và Bốn, và Chứng chỉ Tiếng Trung Hạng Hai.

  • Hướng việc làm:

dành cho các khách sạn hạng sao, công ty di động, công ty bất động sản, công ty quản lý tài sản và các công ty liên quan khác.

3. Định hướng việc làm

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia vào các công việc: khách sạn, nhà hàng, nhân viên lễ tân , nhân viên phục vụ phòng; các công ty du lịch khác nhau, nhân viên bộ phận quản lý du lịch ; các khách sạn, nhà hàng , quản lý tầng khách sạn , tiền sảnh; Bộ phận quản lý, tư vấn, triển lãm, v.v … các bộ phận kinh doanh của nhiều khách sạn, nhà hàng và nhà nghỉ khác nhau tham gia vào các dịch vụ đàm phán kinh doanh và liên lạc bên ngoài; bộ phận kinh doanh của các khách sạn, nhà hàng và nhà nghỉ khác nhau tham gia vào các dịch vụ nghiên cứu thị trường,..

4. Cơ hội việc làm cho ngành quản trị khách sạn như thế nào?

Cùng với sự phát triển của cuộc sống thì các ngành dịch vụ cũng phát triển theo để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Trong số đó không thể không kể đến ngành quản trị khách sạn. Sở dĩ ngành nghề này có số lượng đăng ký theo học ngày càng cao là bởi cơ hội làm việc khi ra trường rất lớn. Ngoài ra, đây cũng là ngành nghề có mức thu nhập rất lý tưởng.

Hằng năm, nước ta có hàng triệu lượt khách du lịch quốc tế. Ngoài ra, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân trong nước cũng ngày càng cao. Vì thế, đó là điều kiện thuận lợi cho ngành khách sạn phát triển nhanh chóng. Mỗi năm có không ít khách sạn, nhà hàng “mọc” lên để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch đòi hỏi một nguồn nhân lực rất lớn. Chính vì thế, sinh viên khi đăng ký học ngành nghề quản trị khách sạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề việc làm sau khi ra trường.

1638331936113.png

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top