Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

12.12 LỄ HỘI SĂN SALE CUỐI NĂM

Lượt xem: 1,575

Sau sự kiện khuyến mãi 11-11 thì khuyến mãi 12-12 cũng là một trong những chương trình ưu đãi lớn nhất của các các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall... Hàng năm, sự kiện ưu đãi 12-12 có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và năm nay cũng không ngoại lệ.

Đã có rất nhiều sàn thương mại điện tử khởi động chạy chương trình khuyến mãi từ trước khoảng 2 tuần. Vậy nên Taobaovietnam.vn sẽ giúp các bạn cập nhật tất cả các ưu đãi HOT nhất nhé! Taobaovietnam.vn sẽ update thường xuyên nên các bạn hãy vào bài viết mỗi ngày để cập nhật khuyến mãi nhé!

💦Cách săn sale 12-12

✔️Cách mua hàng trong ngày hội mua sắm 12-12 không khác gì với việc săn sale 11-11, để được mua hàng với giá rẻ nhất các bạn cần canh sale, giành giật để mua được hàng số lượng giới hạn, lấy phiếu giảm giá hoặc mua hàng trong khung giờ vàng. Với những chương trình sale chớp nhoáng, kỹ năng, kinh nghiệm đặt hàng là những vấn đề quyết định mua hàng có thành công hay không. Dưới đây là một số kinh nghiệm của phát hàng siêu tốc trong suốt quá trình đặt hàng, săn sale hàng Trung Quốc trong suốt nhiều năm làm dịch vụ order hàng Trung Quốc:

✔️Luôn cập nhật những thông báo mới nhất từ các shop mà bạn muốn mua hàng, khi nào bắt đầu mở sale, sale nhiều hay ít, sản phẩm mình muốn mua có nằm trong danh mục sale của shop hay không, khi nào bắt đầu giảm giá và số lượng dự định bán ra trong ngày giảm giá.

✔️ Săn sale là cạnh tranh nhanh tay thì được, chính vì thế các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những điều kiện cở bản để có thể mua hàng ngay lập tức: một tài khoản mua hàng taobao đã từng thanh toán, một địa chỉ nhận hàng tại nội địa Trung Quốc, một tài khoản thanh toán đã được xác thực… Tất nhiên đừng quên kết nối internet của bạn phải ổn định trong suốt quá trình thực hiện hoạt động mua hàng.

✔️ Một số shop có thể tung các mã giảm giá trước thời điểm bắt đầu sale, bạn cần chú ý để nhận thêm mã giảm giá để sử dụng khi mua hàng. Hãy chắc chắn rằng hoạt động thanh toán sẽ diễn ra thuận lợi, tránh tình trạng quá tải, bạn bị bật ra đến khi có thể vào lại thanh toán thì đã hết hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa dày dạn kinh nghiệm đặt hàng thì việc săn sale 12-12 tương đối khó khăn, thường là sẽ hụt sale bởi không thể cạnh tranh được các chuyên gia đặt hàng sành sỏi. Nếu bạn vẫn muốn mua được hàng sale giá tốt, phương án tối ưu nhất vẫn là sử dụng một đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín, thay bạn thực hiện tất cả các công việc săn sale phức tạp và khó khăn này.

🛒️🛒️🛒Có thể thấy, ngày 12/12 là một trong những dịp sale cuối năm mà các chủ shop có thể nhập hàng với mức giá ưu đãi nhất. Chính vì vậy, chủ shop đừng nên bỏ lỡ ưu đãi trong chương trình sale 12/12 lần này nhé!

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top