Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

ĐẠI HỌC KINH TẾ THƯƠNG MẠI ĐỐI NGOẠI

Lượt xem: 653

Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại (UIBE) được Bộ Giáo dục và Bộ Thương mại đồng tài trợ và hiện là trường đại học kinh tế duy nhất ở Trung Quốc được cấp các Chứng nhận Quốc tế là AASCB, CAMEA và AMBA. UIBE có thế mạnh trong các môn như thương mại quốc tế, luật quốc tế, tài chính, quản lý kinh doanh và ngoại ngữ, và trường đại học có cả hệ thống giảng dạy tiếng Trung và tiếng Anh từ bậc đại học đến sau đại học, cho phép UIBE trở thành một trong những học viện quan trọng nhất đào tạo tài năng và nghiên cứu khoa học về phát triển kinh tế và kinh doanh Trung Quốc.
 

Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại (UIBE) được Bộ Giáo dục và Bộ Thương mại đồng tài trợ và hiện là trường đại học kinh tế duy nhất ở Trung Quốc được cấp các Chứng nhận Quốc tế là AASCB, CAMEA và AMBA. UIBE có thế mạnh trong các môn như thương mại quốc tế, luật quốc tế, tài chính, quản lý kinh doanh và ngoại ngữ, và trường đại học có cả hệ thống giảng dạy tiếng Trung và tiếng Anh từ bậc đại học đến sau đại học, cho phép UIBE trở thành một trong những học viện quan trọng nhất đào tạo tài năng và nghiên cứu khoa học về phát triển kinh tế và kinh doanh Trung Quốc.

Dai Hoc Kinh Te Thuong Mai Doi Ngoai 13 2022

 

Vị trí địa lý​

Đại học Kinh tế Thương mại Đối ngoại (UIBE), nằm gần Trung tâm Kinh doanh Olympic Bắc Kinh, được thành lập vào năm 1951. UIBE là một trường đại học trọng điểm quốc gia dưới sự lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Bộ Thương mại nằm tại thành phố Bắc Kinhthủ đô của Trung Quốc
Xem thêm : Khám phá Bắc Kinh – Thủ đô hoa lệ của Trung Quốc

Bac Kinh 2022


 

Cơ sở vật chất​

Đại học Kinh tế thương mại Đối ngoại hiện có 3 toà ký túc xá lớn chuyên dành cho lưu học sinh ở với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.
– Toà ký túc Hội Tân: mỗi phòng có thể ở 1-2 người. Giá tiền mỗi phòng là 90RMB -150 RMB / phòng/ngày.Trong phòng có ti vi, điện thoại, điều hoà, mạng internet miễn phí, nhà vệ sinh riêng, bàn học, tủ bảo hiểm, bếp chung. Ngoài ra trong ký túc còn có phòng tập thể dục, phòng café, phòng giặt đồ, trung tâm giao giao dịch, trung tâm thông tin.
– Toà ký túc Hội Đức: Mỗi phòng có thể ở được 2- 3 nguời. Giá tiền mỗi phòng là 120RMB – 130RMB/phòng/ngày. Trong phòng có phòng khách, ti vi, tủ lạnh, điện thoại, nhà vệ sinh, điều hoà, bếp, bàn học, tủ quần áo.
– Toà ký túc Hội Tài: Mỗi phòng có thể ở được 2- 3 nguời. Giá tiền mỗi phòng là 120RMB /phòng /ngày. Trong phòng có một phòng khách, ti vi, tủ lạnh, điện thoại, nhà vệ sinh, điều hoà, nhà bếp, bàn học, tủ quần áo.
https://laizhongliuxue.com/wp-content/uploads/2020/04/Dai-hoc-Kinh-te-Thuong-mai-Doi-ngoai-25.jpg
https://laizhongliuxue.com/wp-content/uploads/2020/04/Dai-hoc-Kinh-te-Thuong-mai-Doi-ngoai-31.jpg

Thành tích đào tạo​

UIBE có tổng số tuyển sinh khoảng 16.000 sinh viên toàn thời gian bao gồm hơn 3.300 sinh viên quốc tế đến từ 162 quốc gia. Sinh viên UIBE được đáng giá tích cực vì kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, khả năng ngôn ngữ tốt, suy nghĩ tích cực và kinh nghiệm thực tế phong phú. Sinh viên tốt nghiệp UIBE chủ yếu được tuyển dụng trong các cơ quan chính phủ, tập đoàn đa quốc gia, ngành tài chính, tập đoàn thương mại nước ngoài quy mô lớn và các tổ chức thương mại có trụ sở nước ngoài.

Dai Hoc Kinh Te Thuong Mai Doi Ngoai 5 2022

 

Thế mạnh của trường​

Hiện tại, trường cung cấp gần 84 chuyên ngành cho sinh viên nước ngoài học cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trong số đó, 29 chuyên ngành được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Về mặt AACSB, đây là trường đại học có quyền cấp đầu tiên trong số các trường trong “dự án 211”.
Là trường đại học duy nhất có “Trung tâm tư vấn nghề nghiệp” cho sinh viên quốc tế, UIBE đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp nổi tiếng. Năm 2017, trường xếp thứ 1 về tỷ lệ sinh viên quốc tế hiện đang học so với sinh viên Trung Quốc trong số tất cả các trường đại học Trung Quốc, vị trí thứ 2 về tỷ lệ việc làm, theo bảng xếp hạng năm 2017 của “Các trường đại học tốt nhất Trung Quốc” do Đại học Giao thông Thượng Hải tổ chức.

Dai Hoc Kinh Te Thuong Mai Doi Ngoai 12 2022

 

Các chi phí tham khảo​

Học phí 20000 tệ/năm(học bằng tiếng Trung);22000 tệ/năm (học bằng tiếng Anh)
Ký túc xá 600-1600 tệ/tháng/người
Bảo hiểm 800 tệ/người/năm
Phí ghi danh 400 tệ
Sách vở 150 – 250 tệ
Sinh hoạt phí 900 – 1500 tệ/tháng

Các học bổng của trường​

Học bổng Khổng Tử:

Học bổng Chính phủ Trung Quốc:

Học bổng Thành phố:
– Học bổng Thành phố Thượng Hải (Hệ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ)
Để xem thông tin chi tiết học bổng như:

  • Tỉ lệ đỗ học bổng
  • Số người đang Apply
  • Danh sách ứng viên đỗ học bổng năm trước

Các bạn vui lòng truy cập Hệ thống Hỗ trợ tự Apply học bổng Trung Quốc tại: https://apply.riba.vn

Quy trình đăng ký xin học tự túc​

Quy trình Apply
Đăng nhập hệ thống Apply và tạo tài khoản tại trang web của trường

Điền đầy đủ thông tin và tải lên các tài liệu cần thiết
(Thời gian xử lý từ 7-14 ngày)

Tài liệu cơ bản được thông qua và tiến hành đánh giá chuyên sâu
(Thời gian xử lý khoảng 45 ngày)

Gửi giấy báo nhập học và JW202
(Thời gian gửi chuyển phát khoảng 7 ngày)
Bạn cần phải xin thị thực du học tại đại sứ quán địa phương với thư nhập học và mẫu JW202(VISA X)

Chào mừng bạn đến nhập học tại ĐẠI HỌC KINH TẾ THƯƠNG MẠI ĐỐI NGOẠI
Hồ sơ Apply:Vui lòng chuẩn bị bản scan của tài liệu sau đây trước khi đăng ký để tải lên hệ thống đăng ký trực tuyến (mỗi tệp tải lên không quá 1MB)
1. Tất cả các chứng chỉ,bằng cấp và bảng điểm phải được công chứng bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh
2. Nếu bạn đang học tập tại các trường đại học khác ở Trung Quốc và có visa hợp lệ, vui lòng tải lên bản scan của trang visa và chuẩn bị giấy chứng nhận chuyển trường .

Giấy tờ cần thiết Hệ bồi dưỡng Hệ Đại học Hệ Thạc sĩ Hệ Tiến sĩ Bồi dưỡng phổ thông và Bồi dưỡng cao cấp
Hộ chiếu
Ảnh
HSK
(Chỉ đối chuyên ngành học bằng tiếng Trung)
 
Chứng chỉ tiếng Anh
(TOEFL,IELTS, chỉ đối với chuyên ngành học bằng tiếng Anh)
 
Bằng tốt nghiệp, bảng điểm        
Bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm        
Bằng tốt nghiệp thạc sĩ và bảng điểm        
2 thư giới thiệu của phó giáo sư      
Trần thuật bản thân/Kế hoạch học tập/Kế hoạch nghiên cứu      
Giấy khám sức khỏe
Giấy xác nhận không phạm tội

Thủ tục nhập học​

1. Sau khi có thông báo chính thức về kết quả xin học bổng hoặc xin học tự túc. Trường sẽ gửi bộ giấy báo nhập học bao gồm: Giấy báo nhập học, JW201 hoặc JW202, một số giấy tờ khác giới thiệu về trường trong khoảng 30 ngày.
2. Làm visa:Mang bộ hờ sơ xin visa bao gồm: JW202, Giấy báo nhập học, hộ chiếu, ảnh, hộ khẩu photo không cần công chứng (chỉ đối với người làm visa Trung Quốc lần đầu tiên), tờ khai xin visa sau đó đến Đại sứ quán (lãnh sự quán) của Trung Quốc để xin visa du học.
3. Sau khi nhận visa, tiến hành nhập học theo đúng thời gian quy định ghi trên giấy báo nhập học. Chủ động liên hệ với trường báo cáo thời gian nhập học để trường bố trí người đưa đón và hướng dẫn làm thủ tục nhập học sau khi tới trường (nếu có).
4. Sau khi đến trường và làm xong thủ tục báo danh bao gồm: thanh toán học phí, ký túc xá, bảo hiểm, tiền sách vở, khám lại sức khỏe hoặc đổi giấy khám (nếu trường yêu cầu) thì tiến hành đến Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh của tỉnh làm thủ tục chuyển đổi Visa.
5. Chờ từ 8 – 10 ngày theo lịch hẹn của Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh ghi trên giấy hẹn sau đó đến nhận lại Visa. Hoàn thành thủ tục nhập học.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top