Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Order hàng Quảng Châu giá sỉ Hàng Về từ 1 - 2 Ngày

Lượt xem: 4,183

Order hàng Quảng Châu để có những mặt hàng giá sỉ không khó nhưng để tìm được địa chỉ order hộ hàng Quảng Châu uy tín thì bạn cần phải là một người tiêu dùng thông minh. Taobao Express là đơn vị hỗ trợ order hàng Quảng Châu - Trung Quốc với giá nhập sỉ cùng với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cước phí rẻ nhất chỉ từ 13K/kg đảm bảo uy tín. 

Nhận order hàng Quảng Châu giá sỉ

Order hàng Quảng Châu giá sỉ như thế nào? Ở đâu?

- Nếu bạn đã từng mua hàng trên các website bán hàng online ở Việt Nam như: Lazada, Sendo, Shopee,... thì đó chính là các order hàng hóa trên mạng. Nhưng với Order hàng Quảng Châu Trung Quốc lại được nhiều giới kinh doanh biết đến hơn bởi nguồn hàng Quảng Châu rất đa dạng, giá thành khá rẻ, thời gian vận chuyển từ Trung Quốc về cũng chỉ hơn thời gian ship của các website bán hàng online tại Việt Nam không quá đáng kể.

- Với Trung Quốc các trang thương mại điện tử được hầu hết người dân nôi địa biết đến, khi order hàng Quảng Châu giá sỉ khách hàng nên vào các website như: 1688.com, Taobao.com, AliExpress.com, Tmall...

- Khi bạn đã có ý định mua hàng Quảng Châu trên các trang web thương mại điện tử trên hãy lựa chọn order qua công cụ Taobao Express Order Tool được nhiều khách hàng là công cụ hỗ trợ đặt hàng Quảng Châu giá sỉ tốt nhất dễ sử dụng nhất hiện nay ngay cả khi bạn khôn biết "một chữ" tiếng Trung

Tư vấn order hàng Quảng Châu giá sỉ

>>> Cài đặt công cụ order hàng Quảng Châu giá sỉ

Cước phí vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam 15K/kg rẻ là do đâu?

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với cước phí từ 15K/kg với những đơn hàng có khối lượng lớn hơn 30kg. Đây là mức giá Taobao Express áp dụng khi vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam của chúng tôi ngoài khi order hàng Quảng Châu bạn cần phải quan tâm tới một vài những phí dịch vụ khác(lưu ý phí dịch vụ này hoàn toàn phụ thuộc vào shop hàng hoặc do khách hàng yêu cầu) 

- Phí ship nội địa Trung Quốc: là phí vận chuyển hàng từ shop bạn đặt bên Trung Quốc đến kho hàng của chúng tôi nếu bạn đặt hàng số lượng lớn hoặc là khách hàng thân thiết thì shop cung cấp có thể miễn cước phí vận chuyển cho bạn(phụ thuộc vào shop)

- Phí gia cố hàng hóa: nếu bạn đặt hàng dễ vỡ, dễ biến dạng hoặc có nhu cầu gia cố hàng hóa khi liên hệ tới Taobao Express bạn phải chịu một khoản phí nhỏ để gia cố hàng hóa(phụ thuộc vào khách hàng)

- Phí ship hàng tận nhà: là phí vận chuyển hàng từ kho Việt Nam của Taobao Express đến nhà khách hàng nếu bạn yêu cầu hoặc bạn có thể tới địa chỉ kho hàng của chúng tôi để nhận hàng.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top