Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Cơ hội du học bán phần tại Trung Quốc với chi phí 0 đồng

Lượt xem: 556

Cơ hội du học miễn phí 100% năm học đầu tiên tại Đại học Sư phạm Thủ Đô Bắc Kinh nếu có chứng chỉ HSK4 trên 210 điểm và HSKK sơ cấp trên 60 điểm.
 

Cơ hội du học bán phần tại Trung Quốc với chi phí 0 đồng - Ảnh 1Trung Quốc có phải là địa điểm du học mơ ước của bạn?

Học sinh, sinh viên được miễn 100% học phí năm học đầu tiên khi đạt HSK4 trên 210 điểm và HSKK sơ cấp trên 60 điểm.

Bối cảnh dịch làm gián đoạn dự định du học, nhưng ngược lại, tạo ra nhiều cơ hội để các bạn tiếp cận xin học bổng dễ hơn, với chi phí hợp lý, thậm chí là "du học 0 đồng".
 

Bạn nên nộp hồ sơ du học Trung Quốc vào thời điểm nào?​

Dưới tác động của Covid-19, Trung Quốc đóng cửa nhập cảnh, hàng loạt du học sinh học online, thậm chí bảo vệ luận án online. Điều này khiến nhiều học sinh, sinh viên e dè với việc du học Trung Quốc. Cũng chính vì tâm lý ái ngại này, số lượng học sinh apply học bổng giảm mạnh, giúp tỷ lệ cạnh tranh khi xin học bổng trở nên dễ hơn, theo Tân Hoa Xã.

Một cơ hội khác nữa khi các trường đại học Trung Quốc dành thêm nhiều suất học bổng cho học sinh châu Á để bù lượng sinh viên châu Âu đăng ký sụt giảm.

Đặc biệt, hiện nay có thêm hình thức du học bán phần kết hợp giữa việc đào tạo tiếng ở Việt Nam một năm và đào tạo chuyên môn tại Trung Quốc 3 năm. Kết thúc chương trình, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp chính quy của trường đại học tại Trung Quốc. "Hình thức du học bán phần giúp giải quyết các e ngại về việc học online, và vẫn mở ra cơ hội du học tại Trung Quốc khi tình hình dịch được kiểm soát tốt hơn", theo ông Trần Anh Chung, đại diện Công ty Tư vấn học bổng du học Trung Quốc Vimiss.
 

Du học Trung Quốc theo hình thức bán phần​

Với chất lượng đào tạo vươn tầm thế giới, chi phí hợp lý hơn so với các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, du học Trung Quốc cũng trở thành điểm đến hấp dẫn với nhiều học sinh, sinh viên. Trở ngại là có nhiều thời điểm việc tiếp cận và dành học bổng Trung Quốc khó. Các bạn học sinh muốn xin học bổng phải thỏa mãn đủ điều kiện về chứng chỉ HSK (chứng chỉ tiếng Trung), chứng minh tài chính, visa và có kế hoạch học tập du học thỏa mãn điều kiện trường...Ngược lại, du học bán phần mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh tiếp cận ngành học hấp dẫn tại những trường đại học top đầu ở Bắc Kinh, Thượng Hải với thủ tục apply đơn giản hơn, khả năng xin học bổng dễ dàng hơn, chi phí hợp lý hơn. Các bạn học sinh đăng ký du học bán phần 1 + 3 còn có lợi thế về thời gian với một năm học tiếng để hoàn thiện chứng chỉ tiếng Trung HSK trước khi sang Trung Quốc học tập trực tiếp.
 

Tọa đàm du học 0 đồng​

Đại học Sư phạm Thủ Đô Bắc Kinh dành các suất học bổng bán phần 1+3 có thể nhập học ngay trong tháng 10. Đặc biệt, nếu có chứng chỉ HSK4 và HSKK sơ cấp, các bạn sẽ có cơ hội du học với chi phí 0 đồng.

Chương trình du học Trung Quốc với chi phí 0 đồng thuộc học bổng bán phần 1+3 là chương trình đào tạo cử nhân học bổng liên kết giữa Công ty TNHH du học VIMISS Việt Nam với Đại học Sư phạm Thủ đô Bắc Kinh.

Hệ đào tạo: Cử nhân chính quy

Chuyên ngành đăng ký: Hán ngữ thương mại và Kinh tế quốc tế

Nhập học: Tháng 10

Đại học Sư phạm Thủ đô Bắc Kinh có tên tiếng Anh là Capital Normal University (CNU) là trường đại học trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc, cung cấp nhiều loại ngành học khác nhau, bao gồm văn học, khoa học, kỹ thuật, quản lý, luật, giáo dục, ngoại ngữ và nghệ thuật. Trường lọt top 3 các trường đào tạo sư phạm hàng đầu Bắc Kinh, top 8 trường đào tạo sư phạm hàng đầu Trung Quốc, top 100 trường đại học hàng đầu Trung Quốc và thuộc dự án đề án trọng điểm kép.

Chế độ học bổng:

- Miễn 100% học phí năm học đầu tiên khi đạt HSK4 trên 210 điểm và HSKK sơ cấp trên 60 điểm

- Miễn 100% học phí những năm tiếp theo khi đạt GPA trên 8.5

- Miễn 100% phí apply học bổng khi đăng ký ngay trong Toạ đàm du học Trung Quốc 0 đồng 零元留学中国讲座 (Đại học Sư phạm Thủ đô Bắc Kinh).

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top