Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Linh vật gấu trúc của Olympic mùa đông 2022 'cháy hàng'

Lượt xem: 902

Trung Quốc, xứ sở gấu trúc, đã không sản xuất đủ đồ lưu niệm gấu trúc cho Olympic mùa đông tại Bắc Kinh, một quan chức Trung Quốc thừa nhận.
Bing Dwen Dwen, tên con gấu trúc trên giày trượt băng, là linh vật chính thức của Olympic mùa đông năm nay tại Bắc Kinh, nhưng người dân ở Trung Quốc đang thất vọng trong nỗ lực mua đồ lưu niệm về linh vật này.

1644576456489.png


Olympic mùa đông 2022 đã khai màn tại Bắc Kinh

Với việc phần lớn khán giả bị cấm tham gia sự kiện do hạn chế về Covid-19, việc sở hữu một món quà lưu niệm Bing Dwen Dwen sẽ là thứ mà hầu hết mọi người đến với Olympic cần tìm nhất. Nhưng nhu cầu đang vượt cung - đã có những người xếp hàng dài tại các cửa hàng lưu niệm Olympic ở Bắc Kinh, với một số người chờ đợi hơn 3 giờ và những người khác thất vọng quay đi.

Một phát ngôn viên của ban tổ chức Olympic mùa đông địa phương cho biết vấn đề nguồn cung xuất phát từ kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ở Trung Quốc, trùng với thời điểm sự kiện bắt đầu. "Vì lễ hội mùa xuân, bây giờ vẫn là ngày nghỉ. Nhiều công nhân tại nhà máy đang nghỉ lễ để trở về nhà nên việc cung cấp các sản phẩm được cấp phép đã bị ảnh hưởng bởi điều đó. Hiện chúng tôi đang nỗ lực phối hợp sản xuất và cung cấp Bing Dwen Dwen", Zhao Weidong, phát ngôn viên của ban tổ chức Olympic Bắc Kinh, cho biết.

1644576538108.png



Bing Dwen Dwen, tên con gấu trúc trên giày trượt băng, là linh vật chính thức của Olympic mùa đông năm nay tại Bắc Kinh

Nhiều người dùng mạng xã hội ở Trung Quốc phàn nàn rằng đồ lưu niệm đã bán hết trên các nền tảng thương mại điện tử phổ biến như Taobao, Tmall và JD. Một hashtag kêu gọi "Một (Bing Dwen) Dwen cho mỗi hộ gia đình" đã tạo ra ít nhất 210 triệu lượt xem trên nền tảng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc ngày 6.2.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top