Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Du học Trung Quốc trường đại học y khoa thủ đô

Lượt xem: 653

Trung Quốc là điểm đến du học lý tưởng của đông đảo du học sinh quốc tế và cả du học sinh Việt Nam. Nền giáo dục Trung Quốc đang phát triển theo xu hướng năng động, hiện đại của các quốc gia phương Tây. Các trường Đại học tại đây đều được chú trọng đầu tư với đầy đủ cơ sở hạ tầng và quy mô lớn. Chất lượng giáo dục của các trường tại Trung Quốc cũng được thay đổi theo kịp sự phát triển của toàn cầu. Hiện nay việc du học ở Trung Quốc đặc biệt là các trường ngành y đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, một trong số những cái tên quen thuộc là Đại học Y khoa Thủ đô.

Trường đại học Y khoa thủ đô – một trong những trường đào tạo y khoa hàng đầu tại Trung Quốc. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn du học ngành Y. Trong những năm gần đây đã có hàng trăm sinh viên và bác sỹ từ các nước và các vùng lãnh thổ như Anh, Mỹ, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan…đến học tập và nghiên cứu tại trường. Để hiểu hơn về ngôi trường này mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Edutime nhé!

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học y khoa thủ đôGiới thiệu chung: Đại học y khoa Thủ đô được thành lập vào năm 1960, đây là một trường Đại học trọng điểm của Trung Quốc tọa lạc tại thành phố Bắc Kinh. Nơi đây là thủ đô của Trung Quốc và cũng là một trong những thành phố phát triển nhất trên thế giới. Đến Bắc Kinh điều mà ai cũng cảm nhận được đó chính là thành phố của sự cổ kính, hiện đại, vừa tráng lệ ,vừa vĩ đại, điều này mở ra không ít cơ hội việc làm cho sinh viên học tập và sinh sống tại nơi đây.

Với đội ngũ giáo viên giày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, tân tiến, trường là một trong số các trường y khoa hiện đại của các nước với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo sinh viên và nghiên cứu sinh có trình độ cao, đào tạo nhân tài đủ mọi trình độ, chủ yếu trong lĩnh vực ứng dụng lâm sàng và trong các chuyên ngành phòng bệnh, hồi sức, kỹ thuật sinh y học và các chuyên ngành y khoa căn bản.

Tổng diện tích của trường là 766000 m2 gồm một trung tâm giảng dạy chính và 12 bệnh viện. Thư viện của nhà trường rộng lớn, thoáng mát với 912000 đầu sách. Tổng số giáo viên, công nhân viên chức và nhân viên y tế là 18767 người. Trường hiện có 5 viện sĩ, hơn 700 cán bộ ngạch chính, 2000 cán bộ ngạch phó, trong đó có 187 giáo sư, 446 phó giáo sư. Hiện đang có 14629 sinh viên theo học tại trường. Nhà trường có đầy đủ các chuyên ngành, có nội lực hùng hậu với đội ngũ chuyên gia chuyên ngành cơ sản và lâm sàn xuất sắc, hiện đang có 3 chuyên ngành quan trọng điểm cấp nhà nước, 31 mã số đào tạo tiến sĩ, 54 mã số đào tạo Thạc sỹ và một trạm nghiên cứu lưu động cho bậc “sau Tiến sĩ”.

Chương trình đào tạo: Trường chú trọng đào tạo các chuyên ngành chính:

– Chuyên ngành y học lâm sàng – Chuyên khoa răng hàm mặt – Chuyên khoa phòng chống dịch bệnh – Chuyên ngành hộ lý – Chuyên ngành Trung y – Chuyên ngành kỹ thuật sinh y học – Chuyên ngành kỹ thuật sinh y học đào tạo theo hướng chuyên môn thính lực học – Chuyên ngành kỹ thuật y sinh sinh học – Kỹ thuật chỉnh hình

Điều kiện nhập học: Tất cả những người có sức khoẻ tốt, từ 15 đến 60 tuổi, đồng ý tuân thủ pháp luật, hiến pháp của nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, chấp hành nội qui của trường Đại học y khoa Thủ đô đều đủ điều kiện ghi danh.

– Yêu cầu về học lực: tốt nghiệp PTTH – Yêu cầu về tiếng Hán: có bằng chứng nhận trình độ Hán ngữ (HSK) cấp 4 trở lên. – Học phí: 4.000 USD / năm

Đại học Y khoa Thủ đô luôn lấy chất lượng và uy tín làm chỉ tiêu vì thế sinh viên sau khi ra trường luôn vững chuyên môn chắc tay nghề được nhiều bệnh viện hàng đầu chào đón. Trường đã và đang mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng giáo dục bằng cách liên kết với hơn các trường Đại học và cơ sở nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới. Tất cả mang đến những điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Đại học Y khoa Thủ đô là ngôi trường Đại học danh tiếng, trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa. Nơi đây sẽ là địa điểm đáng để đặt chân tới du học nếu bạn chọn Trung Quốc. Hãy là người có lựa chọn thông minh. Còn chần chừ gì mà không nắm bắt lấy cơ hội này? Ghé Edutime ngay ngày hôm nay để được tư vấn rõ ràng hơn nhé!

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top