Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

TikTok vượt qua Google trở thành trang web phổ biến nhất trên internet

Lượt xem: 832

TikTok dường như đã làm được điều không tưởng, vượt qua Google trở thành trang web phổ biến nhất trong những tháng cuối năm 2021.

Theo GameRant, Google là cái tên phổ biến bậc nhất cho những người sử dụng internet. Người dùng mỗi ngày đều sử dụng hàng chục dịch vụ của gã khổng lồ tìm kiếm như kiểm tra email với Gmail, tìm kiếm với Google Search, ngoài ra còn làm việc với các dịch vụ khác như Google Books, Maps, News, Photos, Drive và Translate.

Không có gì ngạc nhiên khi Google từ lâu đã trở nên phổ biến hơn bất kỳ tên miền nào khác. Nhưng giờ đây điều đó không còn đúng nữa, kể từ cuối năm 2021, Google đã bị vượt mặt bởi một ứng dụng được xây dựng cho các video ngắn, hài hước. TikTok hiện là tên miền được xếp hạng hàng đầu trên internet.

TikTok vượt qua Google trở thành trang web phổ biến nhất trên internet - ảnh 1

TikTok vượt mặt Google dẫn đầu độ phổ biến trên Internet

TIKTOK

Báo cáo đến từ đánh giá cuối năm của Cloudflare, đánh giá về mọi thứ trên internet. Cloudflare giải thích mặc dù Google có thể đã thống trị năm 2020, nhưng năm 2021 là một điều gì đó hoàn toàn khác. TikTok đã giành chiến thắng trong ngày đầu tiên vào ngày 17.2, sau đó tiếp tục tăng nhiều hơn trong tháng 3 và tháng 5. Đến tháng 8, TikTok đã thắng nhiều hơn là thua Google, và hình thành một xu hướng vượt hạng kéo dài đến tháng 11 và đặc biệt mạnh mẽ vào tháng 12.

Một báo cáo tương tự từ Cloudflare được thực hiện vào cuối năm 2020 cho thấy mức độ tăng trưởng của TikTok đã ngoạn mục như thế nào. Vào cuối năm 2020, TikTok được xếp hạng thứ 7 trong các tên miền phổ biến. Đứng dưới Amazon và trên YouTube. Vào thời điểm đó, Facebook vững chắc ở dưới Google với vị trí thứ hai, nhưng mạng xã hội này ít khi vượt qua Google. TikTok đã tăng trong một thời gian trước tháng 11.2020, nhưng phải đến tháng 2, nó mới thực sự tăng mạnh, tiếp theo là giảm vào tháng 5 và tháng 7, sau đó là các đợt tăng mạnh mẽ vào nửa cuối năm.

 

Current Time0:00

/

Duration1:25

Auto

 

 

Cô giáo Thái Lan gây sốt nhờ video chào hỏi học sinh độc đáo trên TikTok

Để trả lời câu hỏi tại sao TikTok trở thành trang web hàng đầu của năm 2021, chỉ cần nhìn vào chính nền tảng video này. Với nội dung độc đáo, cực kỳ phổ biến mỗi ngày, đó là sự kết hợp không chỉ của những người nổi tiếng mà còn cả những tin tức và sự kiện, những câu chuyện cười và các video sáng tạo cũng như nghệ thuật.

Hiện tại, việc TikTok vượt qua Google trở thành trang web phổ biến nhất vào thời điểm kết thúc năm 2021 là vô cùng ý nghĩa trong lịch sử internet.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top