Tỷ giá: 3,605 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

ĐẠI HỌC ĐÔNG NAM

Lượt xem: 677

Chiếm hơn một phần ba trong số 500 công ty hàng đầu thế giới có chi nhánh trong tỉnh. Trong nhiều năm qua, tỉnh Giang Tô đã đứng đầu trong số các tỉnh thu hút đầu tư nước ngoài. Nam Kinh vừa là một thành phố hiện đại xinh đẹp lại có nền lịch sử và văn hóa lâu đời.
 

Chiếm hơn một phần ba trong số 500 công ty hàng đầu thế giới có chi nhánh trong tỉnh. Trong nhiều năm qua, tỉnh Giang Tô đã đứng đầu trong số các tỉnh thu hút đầu tư nước ngoài. Nam Kinh vừa là một thành phố hiện đại xinh đẹp lại có nền lịch sử và văn hóa lâu đời.

Vị trí địa lý​

Trường đại học Đông Nam là một trường đại học tổng hợp quốc gia tọa lạc ở thành phố Nam Kinh, cố đô Trung Quốc. Trường là một trong các trường học lâu đời nhất thế giới và là trường đại học hiện đại đầu tiên của Trung Quốc kết hợp giáo dục và nghiên cứu.
Xem thêm: Khám phá thành phố Nam Kinh

Chnsha08 2022


Thành phố Nam Kinh nằm ở hạ lưu sông Dương Tử (Trường Giang) và nằm trong Khu kinh tế Đồng bằng Sông Dương Tử. Nam Kinh luôn là một trong những thành phố quan trọng của Trung Quốc, đã từng là kinh đô của 6 triều đại phong kiến Trung Hoa và là thủ đô của Trung Hoa Dân Quốc, đây còn là trung tâm giáo dục, nghiên cứu, giao thông vận tải và du lịch trong suốt lịch sử Trung Hoa thời cận đại. Nam Kinh là thành phố trung tâm thương mại lớn thứ hai ở phía Đông Trung Quốc (chỉ sau Thượng Hải).

Cơ sở vật chất​

Trường có 3 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, 11 phòng thí nghiệm trọng điểm của Bộ Giáo dục Trung Quốc, 3 trung tâm nghiên cứu kỹ thuật quốc gia và 5 trung tâm nghiên cứu kỹ thuật của Bộ Giáo dục.
Đại học Đông Nam đứng đầu trong các trường đại học Giang Tô. Trường được chọn là trường đại học hàng đầu với 11 ngành được chọn vào danh sách các ngành xây dựng hai lớp, bao gồm: khoa học vật liệu và kỹ thuật, khoa học và công nghệ điện tử, khoa học thông tin và kỹ thuật, khoa học và công nghệ, kiến trúc. Các nghiên cứu, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật vận tải, kỹ thuật y sinh, kiến trúc cảnh quan, lý thuyết nghệ thuật, v.v.


https://laizhongliuxue.com/wp-content/uploads/2019/11/Dai-hoc-Dong-Nam-37.jpeg.jpeg
https://laizhongliuxue.com/wp-content/uploads/2019/11/Dai-hoc-Dong-Nam-4.jpg
 

Thành tích đào tạo​

Đại học Đông Nam là một trường đại học trọng điểm theo định hướng nghiên cứu trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Các ngành của trường bao gồm: khoa học, kỹ thuật, y học, văn học, luật, triết học, giáo dục, kinh tế, quản lý và các ngành khác.
Có 29 khoa và 76 chuyên ngành đại học.
Đại học Đông Nam có ba cơ sở chính với tổng diện tích là 447 ha và tổng số 31.470 sinh viên, bao gồm 15017 sinh viên trong nước và gần 2.000 sinh viên quốc tế

Dai Hoc Dong Nam 36.Jpeg 2022

 

Đặc điểm nổi bật​

 • Đại học Đông Nam đã nhận sinh viên quốc tế từ những năm 1950 với gần 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia hiện đang theo học tại trường.
 • Ngoài tất cả các khóa học nói tiếng Trung Quốc, sinh viên quốc tế có thể chọn các cấp độ khác nhau của các bài học tiếng Trung, tham gia các chuyến tham quan học tập ngắn hạn…
 • Trong vòng đánh giá môn học quốc gia lần thứ tư do Bộ Giáo dục tổ chức năm 2017, Đại học Đông Nam với các ngành như: kiến trúc, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật y sinh, kỹ thuật giao thông và lý thuyết nghệ thuật đã được đánh giá là A + và tổng số môn như A + được xếp hạng 8 trong cả nước
 • Trường đã tuyển sinh sinh viên quốc tế với các chương trình thạc sĩ tiếng Anh về: kiến trúc, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật giao thông, khoa học máy tính và kỹ thuật, khoa học điện tử và công nghệ, kỹ thuật điện. 14 dự án bao gồm kỹ thuật điện và vật lý nhiệt kỹ thuật, kỹ thuật điều khiển, thương mại quốc tế, kỹ thuật thiết bị, kỹ thuật thiết kế công nghiệp, sinh học, lý thuyết nghệ thuật và y tế công cộng.

Đại học Đông Nam luôn coi trọng trao đổi và hợp tác quốc tế, và đã ký thỏa thuận hợp tác với hơn 100 trường đại học, tổ chức nghiên cứu và công ty nước ngoài.

Dai Hoc Dong Nam 60.Jpeg 2022

 

Học phí​

– Hệ đại học: 14000 RMB/năm
– Hệ thạc sĩ: 18000 RMB/năm

Các chi phí khác​

 • Chi phí báo danh: 800 RMB
 • Phí khám sức khỏe: 400 RMB
 • Phí bảo hiểm: 800 RMB/năm
 • Phí gia hạn Visa: 400tệ/năm

Chi phí KTX :

 • Phòng đôi tiêu chuẩn: 4800 RMB/năm

Chi phí sinh hoạt “Chi phí tham khảo” : 1000 – 1500 RMB/tháng

Các học bổng của trường​

Học bổng Khổng Tử:

Học bổng Chính phủ Trung Quốc:

Để xem thông tin chi tiết học bổng như:

 • Tỉ lệ đỗ học bổng
 • Số người đang Apply
 • Danh sách ứng viên đỗ học bổng năm trước

Các bạn vui lòng truy cập Hệ thống Hỗ trợ tự Apply học bổng Trung Quốc tại: https://apply.riba.vn

Quy trình đăng ký xin học tự túc​

Quy trình Apply
Đăng nhập hệ thống Apply và tạo tài khoản tại trang web của trường

Điền đầy đủ thông tin và tải lên các tài liệu cần thiết
(Thời gian xử lý từ 7-14 ngày)

Tài liệu cơ bản được thông qua và tiến hành đánh giá trình độ chuyên sâu
(Thời gian xử lý khoảng 45 ngày)

Gửi giấy báo nhập học và JW202
(Thời gian gửi chuyển phát khoảng 7 ngày)
Bạn cần phải xin thị thực du học tại đại sứ quán địa phương với thư nhập học và mẫu JW202(VISA X)

Chào mừng bạn đến nhập học tại Đại học Khoa học kỹ thuật Bắc Kinh
Hồ sơ Apply:Vui lòng chuẩn bị bản scan của tài liệu sau đây trước khi đăng ký để tải lên hệ thống đăng ký trực tuyến (mỗi tệp tải lên không quá 1MB)
1. Tất cả các chứng chỉ, bằng cấp và bảng điểm phải được công chứng bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh
2. Nếu bạn đang học tập tại các trường đại học khác ở Trung Quốc và có visa hợp lệ, vui lòng tải lên bản scan của trang visa và chuẩn bị giấy chứng nhận chuyển trường .

Giấy tờ cần thiết Hệ bồi dưỡng Hệ Đại học Hệ Thạc sĩ Hệ Tiến sĩ Bồi dưỡng phổ thông và Bồi dưỡng cao cấp
Hộ chiếu
Ảnh
HSK
(Chỉ đối chuyên ngành học bằng tiếng Trung)
 
Chứng chỉ tiếng Anh
(TOEFL, IELTS, chỉ đối với chuyên ngành học bằng tiếng Anh)
 
Bằng tốt nghiệp, bảng điểm        
Bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm        
Bằng tốt nghiệp thạc sĩ và bảng điểm        
2 thư giới thiệu của phó giáo sư      
Trần thuật bản thân/Kế hoạch học tập/Kế hoạch nghiên cứu      
Giấy khám sức khỏe
Giấy xác nhận không phạm tội

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top