Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Đại học Thương mại đối ngoại Thượng Hải

Lượt xem: 925

Đại học Thương mại đối ngoại Thượng Hải là một trường đại học đa ngành về tài chính, kinh tế và ngoại ngữ trong tất cả các ngành kinh tế, quản lý, nghệ thuật, luật, khoa học và kỹ thuật. Trường được chọn vào “Kế hoạch 2011” và đào tạo tài năng quốc gia. Trường còn là cơ sở giáo dục khởi nghiệp sinh viên đại học quốc gia, cơ sở đào tạo giáo dục tài năng pháp lý xuất sắc Thượng Hải, cơ sở đào tạo tài năng xuất sắc báo chí Thượng Hải, là đơn vị nòng cốt của Trung tâm đổi mới hợp tác thí điểm thương mại tự do Trung Quốc, Tổng cục giám sát và phân tích thương mại toàn cầu (Thượng Hải) là đơn vị trao học bổng chính phủ Trung Quốc dành cho sinh viên nước ngoài tại Trung Quốc, là thành viên sáng lập và đứng đầu Liên minh các trường đại học nghiên cứu nước ngoài. Đại học Thương mại đối ngoại Thượng Hải được gọi là “cái nôi của giới thượng lưu kinh doanh quốc tế”.

Dai Hoc Tai Chinh Thuong Mai Doi Ngoai Thuong Hai 22 2021

 

Vị trí địa lý​

Đại học Thương mại đối ngoại Thượng Hải nằm ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Với điều kiện địa lý thuận lợi, điều kiện khí hậu tương đối tốt, đây đã trở thành điểm du lịch cũng như nơi học tập, làm việc lý tưởng của người Trung Quốc cũng như các du khách, du học sinh quốc tế. Thượng Hải được mệnh danh là thành phố hoa lệ và xa hoa nhất Trung Quốc. Thượng Hải sầm uất nhưng vẫn mang nét cổ kính, với kiến trúc Trung Hoa cổ, xen giữa những tòa nhà cổ kiến trúc Tây phương. Khi ở Thượng Hải, bạn có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại bậc nhất, cũng như tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông, du thuyền trên sông Hoàng Phố hay thưởng ngoạn Bến Thượng Hải…
Xem thêm: Khám phá Thượng Hải từ trên cao với góc nhìn Flycam

Thuong Hai 2021 

Cơ sở vật chất​

Tính đến năm 2016, thư viện trường Đại học Thương mại đối ngoại Thượng Hải có khoảng 1,54 triệu đầu sách, hơn 1.000 tạp chí và hơn 100 tờ báo, hơn 60.000 tạp chí điện tử và hơn 1,7 triệu cuốn sách điện tử có sẵn để đọc (Thư viện kỹ thuật số Superstar, Trung Quốc Digital Shuyuan, Cơ sở dữ liệu trực tuyến chuyên khảo học thuật Oxford, v.v.)

https://laizhongliuxue.com/wp-conte...i-chinh-Thuong-mai-Doi-ngoai-Thuong-Hai-8.jpg
Trường Đại học Thương mại đối ngoại Thượng Hải tập trung vào nghiên cứu hệ thống thương mại đa phương và xây dựng Trung tâm thương mại quốc tế Thượng Hải, hình thành một số kết quả tư vấn và ra quyết định chất lượng cao, nhận được sự quan tâm lớn từ các lãnh đạo chính của Bộ Thương mại, Đảng ủy thành phố Thượng Hải và Chính quyền thành phố. Kể từ năm 2013, các giáo viên của trường đã thực hiện việc viết và dịch Báo cáo môi trường đầu tư và thương mại quốc gia của Bộ Thương mại trong 9 năm liên tiếp. Báo cáo môi trường đầu tư và thương mại của quốc gia này có ảnh hưởng trực tiếp đến chính sách kinh tế và thương mại nước ngoài của quốc gia. Tính đến tháng 6 năm 2017, các giáo viên của trường đã xuất bản 108 bài báo học thuật quốc tế chất lượng cao trong năm năm và xuất bản hơn 900 bài báo học thuật trên các tạp chí có thẩm quyền như 《经济研究》、《管理世界》…

Dai Hoc Tai Chinh Thuong Mai Doi Ngoai Thuong Hai 25 2021

 

Thế mạnh của trường​

Theo trang web chính thức của trường Đại học Thương mại đối ngoại Thượng Hải vào tháng 12 năm 2018, trường có hơn 1.000 giảng viên, bao gồm hơn 780 giáo viên toàn thời gian, hơn 250 quản lý và các nhân viên khác, hơn 100 giáo sư và hơn 300 phó giáo sư.
Trường có chủ tịch của Tổ chức Thương mại Thế giới, tham gia Chương trình Tài năng QianRen Trung ương, Chương trình Hỗ trợ Tài năng Xuất sắc Thế kỷ Mới, ứng cử viên quốc gia trong Dự án Tài năng QianRen, Chương trình Tài năng Thượng Hải, Học giả Phương Đông… Đội ngũ giảng dạy khóa học quản lý kinh doanh của trường có trình độ giảng dạy cấp quốc gia.
 

Dai Hoc Tai Chinh Thuong Mai Doi Ngoai Thuong Hai 19 2021

 

Các chi phí tham khảo khác​

Chi phí báo danh: 800 RMB
Phí khám sức khỏe: 400 RMB
Phí bảo hiểm: 800 RMB/năm
Chi phí KTX :
⦁ Phòng đôi 3600 RMB/tháng
⦁ Phòng đơn 2000 RMB/tháng
Chi phí sinh hoạt ” Chi phí tham khảo” : 2000-2500 RMB/tháng
 

Các học bổng của trường​

Học bổng Khổng Tử:

Học bổng Chính phủ Trung Quốc:

Học bổng Thành phố:

Để xem thông tin chi tiết học bổng như:

  • Tỉ lệ đỗ học bổng
  • Số người đang Apply
  • Danh sách ứng viên đỗ học bổng năm trước

Các bạn vui lòng truy cập Hệ thống Hỗ trợ tự Apply học bổng Trung Quốc tại: https://apply.riba.vn

Quy trình đăng ký xin học tự túc​

Quy trình Apply
Đăng nhập hệ thống Apply và tạo tài khoản tại trang web của trường

Điền đầy đủ thông tin và tải lên các tài liệu cần thiết
(Thời gian xử lý từ 7-14 ngày)

Tài liệu cơ bản được thông qua và tiến hành đánh giá trình độ chuyên sâu
(Thời gian xử lý khoảng 45 ngày)

Gửi giấy báo nhập học và JW202
(Thời gian gửi chuyển phát khoảng 7 ngày)
Bạn cần phải xin thị thực du học tại đại sứ quán địa phương với thư nhập học và mẫu JW202(VISA X)

Chào mừng bạn đến nhập học tại Đại học Thương mại đối ngoại Thượng Hải
Hồ sơ Apply:Vui lòng chuẩn bị bản scan của tài liệu sau đây trước khi đăng ký để tải lên hệ thống đăng ký trực tuyến (mỗi tệp tải lên không quá 1MB)
1. Tất cả các chứng chỉ, bằng cấp và bảng điểm phải được công chứng bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh
2. Nếu bạn đang học tập tại các trường đại học khác ở Trung Quốc và có visa hợp lệ, vui lòng tải lên bản scan của trang visa và chuẩn bị giấy chứng nhận chuyển trường .

Giấy tờ cần thiết Hệ bồi dưỡng Hệ Đại học Hệ Thạc sĩ Hệ Tiến sĩ Bồi dưỡng phổ thông và Bồi dưỡng cao cấp
Hộ chiếu
Ảnh
HSK
(Chỉ đối chuyên ngành học bằng tiếng Trung)
 
Chứng chỉ tiếng Anh
(TOEFL,IELTS, chỉ đối với chuyên ngành học bằng tiếng Anh)
 
Bằng tốt nghiệp, bảng điểm        
Bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm        
Bằng tốt nghiệp thạc sĩ và bảng điểm        
2 thư giới thiệu của phó giáo sư      
Trần thuật bản thân/Kế hoạch học tập/Kế hoạch nghiên cứu      
Giấy khám sức khỏe
Giấy xác nhận không phạm tội

Thủ tục nhập học​

1. Sau khi có thông báo chính thức về kết quả xin học bổng hoặc xin học tự túc. Trường sẽ gửi bộ giấy báo nhập học bao gồm: Giấy báo nhập học, JW201 hoặc JW202, một số giấy tờ khác giới thiệu về trường trong khoảng 30 ngày.
2. Làm visa:Mang bộ hờ sơ xin visa bao gồm: JW202, Giấy báo nhập học, hộ chiếu, ảnh, hộ khẩu photo không cần công chứng (chỉ đối với người làm visa Trung Quốc lần đầu tiên), tờ khai xin visa sau đó đến Đại sứ quán (lãnh sự quán) của Trung Quốc để xin visa du học.
3. Sau khi nhận visa, tiến hành nhập học theo đúng thời gian quy định ghi trên giấy báo nhập học. Chủ động liên hệ với trường báo cáo thời gian nhập học để trường bố trí người đưa đón và hướng dẫn làm thủ tục nhập học sau khi tới trường (nếu có).
4. Sau khi đến trường và làm xong thủ tục báo danh bao gồm: thanh toán học phí, ký túc xá, bảo hiểm, tiền sách vở, khám lại sức khỏe hoặc đổi giấy khám (nếu trường yêu cầu) thì tiến hành đến Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh của tỉnh làm thủ tục chuyển đổi Visa.
5. Chờ từ 8 – 10 ngày theo lịch hẹn của Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh ghi trên giấy hẹn sau đó đến nhận lại Visa. Hoàn thành thủ tục nhập học.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top