Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Các ngành hot ở Trung Quốc 2022 được quan tâm nhất là:

Lượt xem: 1,445

Du học Trung Quốc Ngành Marketing

 

Marketing là ngành hot ở Trung Quốc, trong đó có 140 thuộc Top trường đại học hàng đầu ngành Marketing ở Trung Quốc 2022 là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.​

Cơ hội việc làm sau khi du học Trung Quốc: Bằng cấp tại các trường đại học Marketing ở Trung Quốc cũng được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới nên sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể đến làm việc ở các công ty đa quốc gia, mở rộng thêm cơ hội việc làm ngành Marketing cho bản thân.
Có nên đi du học Trung Quốc? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? Điều kiện và thủ tục hồ sơ như thế nào?. Nên học ngành Marketing ở trường nào Trung Quốc? Chuyên ngành thuộc các loại hình đào tạo, Học Marketing tại Trung Quốc: Du học Cử nhân Marketing, Du học chương trình cao cấp Thạc sĩ Marketing, nghiên cứu sinh Tiến sĩ Marketing tại Trung Quốc.

Dưới đây là những trường Đại học tại Trung Quốc hàng đầu trong lĩnh vực Marketing.​

Học bổng Du học Trung Quốc Ngành Marketing bạn có thể săn học bổng du học trung quốc: Học bổng chính phủ (CSC), Học bổng Tỉnh, Học bổng thành Phố, Học bổng Trường.

Theo kinh nghiệm du học trung quốc, các trường đại học Marketing nổi tiếng ở trung quốc có nhiều Du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khu vực phát triển như Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

ĐI DU HỌC TRUNG QUỐC NÊN HỌC NGÀNH NÀO, CÁC NGÀNH HOT Ở TRUNG QUỐC?​

Hiện nay nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam. Muốn chọn ngành nghề phải cân nhắc kỹ giữa các yếu tố: Đam mê bản thân, nhu cầu thị trường, khả năng, định hướng tương lai, mong muốn của gia đình, khả năng tài chính...
Với nền kinh tế ngày càng khởi sắc thì nhiều nghề nghiệp mới xuất hiện và được giới trẻ lựa chọn để theo đuổi lâu dài. Việc chọn sai ngành nghề thường dẫn đến hậu quả khiến bạn lãng phí 4, 5 năm học tại trường Đại học hoặc khi ra trường không tìm được công việc ưng ý, thất nghiệp, phải làm những công việc lương thấp, không có nhiều tương lai.

Vậy du học Trung Quốc nên học ngành gì để có thể có cơ hội việc làm tốt nhất? Du học Trung Quốc có rất nhiều ngành nghề đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của các sinh viên. Du học Trung Quốc hiện đang là xu hướng du học nhận được nhiều quan tâm của nhiều bạn trẻ. Trong đó, học bổng và sự đa dạng về ngành học là hai yếu tố thu hút du học sinh Việt Nam đến với Trung Quốc.

Du học Ngành Marketing​

Du học ngành Marketing tại Trung Quốc học những gì?​

Nhu cầu cạnh tranh phát triển trong thời đại số yêu cầu những phương thức marketing mới, vì vậy các chuyên gia digital marketing đang được nhiều doanh nghiệp vô cùng săn đón.
Chương trình học này đào tạo nên những nhân sự sẵn sàng bứt phá trong môi trường làm việc với công nghệ và thói quen tiêu dùng thường xuyên thay đổi.
Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng thiết yếu để quảng bá sản phẩm, dịch vụ trong một thế giới đang số hóa, nơi công nghệ di động đang thay đổi chiến lược và hoạt động marketing.
Sinh viên sẽ được tiếp cận nhiều công cụ số khác nhau nhằm thực hiện các chiến dịch marketing, bao gồm mạng xã hội, marketing lan tỏa, quảng cáo hiển thị và tìm kiếm, inbound marketing, tối ưu công cụ tìm kiếm và công nghệ di động, không dây.
Chương trình còn bao gồm các kiến thức về phân tích web nhằm đo lường và theo dõi độ hiệu quả của chiến lược số.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top