Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

TOP CÁC TRUỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI NAM KINH KHI DU HỌC TRUNG QUỐC

Lượt xem: 685

Nam Kinh là thủ phủ của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Đây là thành phố có sự phát triển về kinh tế, giáo dục và yên bình. Nam Kinh là nơi thu hút sinh viên quốc tế bởi tại đây tập trung nhiều trường đại học lớn của Trung Quốc, có mức học phí và sinh hoạt phí hợp lý. Trong bài viết này Inspirdo tổng hợp lại một số trường đại học hàng đầu tại Nam Kinh để các bạn chuẩn bị tốt hơn cho hồ sơ du học của mình nhé.
 

Nam Kinh là thủ phủ của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Đây là thành phố có sự phát triển về kinh tế, giáo dục và yên bình. Nam Kinh là nơi thu hút sinh viên quốc tế bởi tại đây tập trung nhiều trường đại học lớn của Trung Quốc, có mức học phí và sinh hoạt phí hợp lý. Trong bài viết này Inspirdo tổng hợp lại một số trường đại học hàng đầu tại Nam Kinh để các bạn chuẩn bị tốt hơn cho hồ sơ du học của mình nhé.
 

Nam_Kinh_1


1. Đại học Nam Kinh

Đại học Nam Kinh - Nanjing University – NJU được thành lập năm 1902, là một trường đại học tổng hợp quốc gia tọa lạc ở thành phố Nam Kinh, Tỉnh Giang Tô, NJU là trường đại học trọng điểm về giáo dục thuộc Dự án 211, Dự án 985, Liên minh C9 League các trường đại học hàng đầu Trung Quốc 2020.

Trường Đại học Nam Kinh là một trong những trường đại học hoạt động giao lưu học thuật quốc tế sôi nổi nhất Trung Quốc, đã có nhiều cá nhân được tặng giải thưởng Nobel như Lý Chính Đạo, Đinh Triệu Trung, Dương Chấn Ninh, Blogin, Glashow, Mundell và được trao tặng danh hiệu giáo sư danh dự hoặc tiến sĩ danh dự của trường Đại học Nam Kinh. Đây là ngôi trường rất nhiều học sinh Trung Quốc yêu thích và lựa chọn.

2. Đại học khoa học và công nghệ Nam Kinh

Đại học Khoa học Công nghệ Nam Kinh, Trung Quốc - Nanjing University of Science and Technology là trường đại học trọng điểm chuyên đào tạo về kỹ thuật, công nghiệp trực thuộc bộ công nghiệp và tin tức hóa. Ngoài ra, trường còn đào tạo các ngành như khoa học, kỹ thuật, công nghiệp, văn học quản lý, pháp luật, toán học, nghệ thuật. Trường là 1 trong những trường trọng điểm trực thuộc “công trình 211”, “công trình 985” của chính phủ Trung Quốc. Diện tích của trường là 3.118 mẫu. Trường có tất cả 59 phòng thí nghiêm, tổng giá trị trang thiết bị dụng cụ dạy học lên đến hơn 1 tỷ nhân dân tệ. Thư viện của trường có tất cả 250 vạn đầu sách. Trường rất nỗ lực trong việc liên kết hợp tác với các trường đại học trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại trường đã đặt mới quan hệ hợp tác với hơn 100 trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nga, Đức…

3. Đại học tài chính và kinh tế Nam Kinh

Đại học Tài chính Kinh tế Nam Kinh – Nanjing University of Finance and Economics thuộc một trong những trường đại học trọng điểm của tỉnh Giang Tô bao gồm chủ yếu các chuyên ngành quản trị kinh tế. Diện tích trường hơn 3,000 mẫu với 18 học viện (bộ) giảng dạy, và một số trường đại học tư nhân. Trường sở hữu một số trạm lưu động sau tiến sĩ ngành ứng dụng kinh tế học, 12 khoa cấp 1 ủy quyền học vị thạc sĩ, 9 điểm ủy quyền học vị chuyên ngành thạc sĩ, 46 chuyên ngành đại học. Hiện có hơn 15000 sinh viên đại học, và hơn 2000 nghiên cứu sinh thạc sĩ.

4. Đại học dược Trung Quốc

Đại học Dược Trung Quốc (CPU) – China Pharmacy University nằm ở Nam Kinh, thành phố lịch sử và văn hóa, là một trong những trường đại học trọng điểm theo dự án 211 trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Nó đã được biết đến với lịch sử lâu dài và vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực dược phẩm của Trung Quốc. Đây là một trong những trường dược tốt nhất với chuyên ngành chuyên sâu và đa dạng tại nước này. Với những thiết bị hiện đại về dạy học, nghiên cứu và thể thao; sinh viên được đào tạo để phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Trường là địa điểm học tập lí tưởng của nhiều dược sĩ tương lai từ khắp nơi trên thế giới.

5. Đại học công nghệ thông tin Nam Kinh

Đại học Khoa học Công Nghệ Thông Tin Nam Kinh – Nanjing University of Information Science and Technology được mệnh danh là “Chiếc nôi nhân tài khí tượng Trung Quốc” tiền nhân là học viện khí tượng Nam Kinh được thành lập năm 1960, năm 1978 trở thành trường đại học trọng điểm quốc gia, năm 2004 đổi tên thành Đại học Khoa học Công Nghệ Thông Tin Nam Kinh.

Đại học Khoa học công nghệ Thông tin Nam Kinh coi trọng việc đổi mới khoa học và công nghệ. Trong những năm gần đây, NUIST đã tích cực tham gia vào hơn 500 chương trình nghiên cứu quốc gia. Bên cạnh đó, NUIST cũng đã nhận hơn 1200 bằng sáng chế. NUIST thiết lập mối quan hệ hợp tác với 48 trường đại học nổi tiếng đến từ 15 quốc gia trên thế giới. Cho đến nay, Trung tâm đào tạo WMO Nam Kinh tại NUIST đã đào tạo hơn 2400 cán bộ khí tượng thuỷ văn cao cấp cho hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top