Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Lạc vào tiên cảnh tại những địa điểm đẹp nhất Giang Nam

Lượt xem: 806

Mùa xuân tại Giang Nam đẹp tuyệt vời trong không gian tràn ngập màu sắc và rực rỡ của các loại hoa. Sông Dương Tử thơ mộng trong làn gió nhẹ và những hàng liễu xanh rủ bóng hai bên bờ sông thật dịu dàng.

Giang Nam tiết trời xuân mưa rơi nhè nhẹ, bầu trời trong xanh soi bóng trên mặt nước lung linh. “Trên có thiên đường, dưới có Tô, Hàng” là những lời ngợi ca mà người Trung Quốc dành cho Tô Châu và Hàng Châu. Đến Giang Nam du khách đừng bỏ qua nhưng địa điểm đẹp nhất này.

Nam Kinh

 

Lạc vào tiên cảnh tại những địa điểm đẹp nhất Giang Nam - 1

 

 

Đến Nam Kinh, du khách sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp của sông Qinghuai, được trải nghiệm cả bốn mùa trong khung cảnh huyền ảo giữa đêm và ngày. Sau đó ghé thăm Công viên Hồ Xuanwu, còn được gọi là Vườn Hoàng gia Giang Nam nơi được mệnh danh là viên ngọc của Jinling.

 

Lăng Tôn Trung Sơn

 

Lạc vào tiên cảnh tại những địa điểm đẹp nhất Giang Nam - 2

 

Lăng Tôn Trung Sơn nằm ở chân núi tím ở Nam Kinh. Lăng được xây dựng để tưởng niệm Tôn Trung Sơn, một nhà tiên phong lớn của cuộc cách mạng dân chủ Trung Quốc. Lăng được xây dọc theo sườn những ngọn núi cao chót vót với phong cảnh tuyệt đẹp. Lăng Tôn Trung Sơn thiết kế độc đáo và được công nhận là "lăng mộ đầu tiên trong lịch sử kiến trúc Trung Quốc hiện đại".

 

Vô Tích

 

Lạc vào tiên cảnh tại những địa điểm đẹp nhất Giang Nam - 3

 

Hãy dành một ngày để ngắm những khóm hoa bên hồ Taihu. Yuantouzhu là nơi đẹp nhất nhất để ngắm toàn bộ cảnh quan hồ Taihu. Đây là một danh lam thắng cảnh xanh tươi, những hàng cây tuyệt đẹp, được bao quanh bởi những ngọn núi và mặt nước lung linh tất cả được hòa quyện thành một khu vườn thanh lịch và tráng lệ. Yuantouzhu nổi tiếng là "bức tranh tự nhiên" và từng là khu vườn riêng của Tưởng Giới Thạch, được ca ngợi là "Điểm ngắm cảnh số một ở Vô Tích".

 

Tô Châu

 

Lạc vào tiên cảnh tại những địa điểm đẹp nhất Giang Nam - 4

 

 

 

Vườn Tô Châu nổi tiếng quốc tế. 9 khu vườn ở Tô Châu đã được vinh danh là di sản văn hóa thế giới. Lâu đời nhất là Canglang Pavilion có từ thời Bắc Tống và vườn Lion Grove là khu vườn duy nhất từ ​​thời nhà Nguyên. Đặc điểm lớn nhất của vườn Lion Grove là có nhiều tảng đá. Người ta gọi đó là vương quốc đá. Càn Long cũng yêu thích vườn Lion Grove.

 

Phố cổ Ô Trấn

 

Lạc vào tiên cảnh tại những địa điểm đẹp nhất Giang Nam - 6

 

Với những con kênh dào chảy qua thị trấn cổ kính, Ô Trấn rất đẹp với phong cảnh nên thơ. Nếu may mắn du khách đến và được ngắm Ô Trấn trong cơn mưa nhẹ, thuyền lướt trên mặt nước, những ngôi nhà cổ lô nhô dọc 2 bên bờ. Thật yên bình và lãng mạn.

 

Hàng Châu

 

Lạc vào tiên cảnh tại những địa điểm đẹp nhất Giang Nam - 7

 

Hồ Tây là linh hồn của Hàng Châu, khung cảnh đẹp nhất của Hồ Tây là 10 Khu danh lam thắng cảnh cổ điển. Mỗi trong khu trong số 10 danh lam thắng cảnh này đều được đặt tên bằng bốn ký tự Trung Quốc và tên được thành lập lần đầu tiên vào thời nhà Tống rồi tiếp tục vào thời nhà Thanh.

 

Thượng Hải

 

Lạc vào tiên cảnh tại những địa điểm đẹp nhất Giang Nam - 8

 

Thượng Hải là thành phố đa dạng nhất ở Trung Quốc, nơi tích hợp các tòa nhà chọc trời của thành phố hiện đại với các kiến trúc lịch sử châu Âu của The Bund. Những tòa nhà chọc trời cao chót vót Lujiazui và khu vườn kỷ niệm Chenghuang, bạn sẽ không tìm thấy nơi nào khác trên thế giới có kiến trúc ấn tượng như nơi đây.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top