Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

'Làng chài Italy' ở Trung Quốc

Lượt xem: 520

Nhà trong làng chài Xiaoluo, thành phố Thái Châu, tỉnh Chiết Giang sơn đủ màu sắc, được dân du lịch ví như làng Cinque Terre ở Italy.

 

Du khách đến làng Xiaoluo, thành phố Thái Châu như lạc vào thế giới cổ tích bởi dãy nhà đầy màu sắc, nổi bật trên nền trời xanh biếc. Đây là một trong những điểm du lịch hot vào mùa hè ở tỉnh Chiết Giang, được nhiều người Trung Quốc ví như làng Cinque Terre nổi tiếng của Italy.Du khách đến làng Xiaoluo, thành phố Thái Châu như lạc vào thế giới cổ tích bởi dãy nhà đầy màu sắc, nổi bật trên nền trời xanh biếc. Đây là một trong những điểm du lịch hot vào mùa hè ở tỉnh Chiết Giang, được nhiều người Trung Quốc ví như làng Cinque Terre nổi tiếng của Italy.


 

Trước kia, nó chỉ là ngôi làng chài bình thường. Vài năm gần đây, dân làng bắt đầu cho nhà của họ khoác áo mới bằng đủ lớp sơn màu rực rỡ như đỏ, hồng, vàng, cam, xanh... Nhờ vậy thu hút sự chú ý của dân mê du lịch.


Trước kia, nó chỉ là làng chài bình thường. Vài năm gần đây, dân làng bắt đầu cho nhà của họ 'khoác áo mới' bằng đủ lớp sơn màu rực rỡ như đỏ, hồng, vàng, cam, xanh... Nhờ vậy, ngôi làng thu hút sự chú ý của dân mê dịch chuyển. Ảnh: Instagram juneyang14
 

Xiaoluo không lớn, du khách có thể đi vòng quanh trong khoảng nửa tiếng, nhưng mọi ngóc ngách đều dễ thương nên níu chân du khách. Đa phần khách du lịch chọn chuyến đi trong ngày. Nhưng nghỉ lại một đêm trên đảo, tận hưởng nắng, gió đậm mùi biển cũng là gợi ý không tồi.


Xiaoluo không lớn, du khách có thể đi vòng quanh trong khoảng nửa tiếng, nhưng mọi ngóc ngách đều níu chân du khách. Đa phần khách du lịch chọn chuyến đi trong ngày. Nhưng nghỉ lại một đêm trên đảo, tận hưởng nắng, gió đậm mùi biển cũng là gợi ý không tồi.
 

Một bức tường nguyện ước trên đảo, được nhiều người yêu thích. Nơi này tách biệt khỏi phố thị ồn ào, không nhiều tiếng xe cộ, nhịp sống như chậm lại mang đến cảm giác rất thư giãn.


Một bức tường nguyện ước trên đảo, được nhiều người yêu thích. Nơi này tách biệt khỏi phố thị ồn ào, không nhiều tiếng xe cộ, nhịp sống như chậm lại mang đến cảm giác rất thư giãn.
 

Ban ngày, Xiaoluo sống động, rực rỡ dưới ánh mặt trời. Khi màn đêm buông xuống, ánh đèn đường, đèn của những chiếc thuyền đánh cá ngoài khơi xa chiếu sáng khiến nơi này trở nên lung linh.


Ban ngày, Xiaoluo sống động, rực rỡ dưới ánh mặt trời. Khi màn đêm buông xuống, ánh đèn đường, đèn của những chiếc thuyền đánh cá ngoài khơi chiếu sáng khiến nơi này trở nên lung linh.
 

Xiaoluo nằm ở phía Tây Nam bán đảo Ôn Lĩnh. Trước kia, du khách phải đi thuyền ra đảo. Hiện có thể lái xe, hoặc đi xe buýt. Ngôi làng tựa vào núi, xung quanh là biển nên nó là địa điểm ngắm hoàng hôn lý tưởng. Ngoài ra, ở đây có đủ loại hải sản, các đặc sản địa phương mang hương vị truyền thống, rất đáng thử.


Xiaoluo nằm ở phía Tây Nam bán đảo Ôn Lĩnh. Trước kia, du khách phải đi thuyền ra đảo, còn hiện có thể lái xe hoặc đi xe buýt. Ngôi làng tựa vào núi, xung quanh là biển nên nó là địa điểm ngắm hoàng hôn lý tưởng. Ngoài ra, ở đây có đủ loại hải sản, các đặc sản địa phương mang hương vị truyền thống, rất đáng thử.

Diệp Tử

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top