Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Danh sách các chợ bán buôn ở Quảng Châu – Trung Quốc

Lượt xem: 1,882

Đối với những chủ cửa hàng kinh doanh, việc nhập hàng ở đâu rẻ, đẹp luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Lựa chọn được những nơi nhập hàng rẻ và đẹp làm giảm bớt một phần chi phí đầu tư, tăng lợi nhuận và đưa ra chính sách giá tốt có thể thu hút nhiều những khách hàng.

Một trong những nơi mà nhiều chủ cửa hàng có thể lấy được nguồn hàng không chỉ chất lượng mà còn có giá rẻ là những chợ bán buôn ở Quảng Châu.

Danh sách cách chợ nhập hàng Trung Quốc phổ biến

Tổng hợp các chợ mua sắm quần áo

1. Chợ Bạch Mã (白马服装批发市场 )

 

Có thể nói, đây là chợ nhập hàng Trung Quốc được nhiều người Việt biết đến nhất. Và cũng là chợ đầu mối quần áo Quảng Châu được nhập nhiều nhất.

 

Chợ Bạch Mã có địa chỉ tại: số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu. Rất thuận tiện cho những người nhập hàng bởi nó nằm cạnh ga tàu đường Ren Men Lu.

 

Nổi tiếng với việc cung cấp nguồn hàng quần áo. Chợ Bạch Mã có diện tích khoảng 6000 m2, tập trung hơn 2000 kiot. Đây là khu chợ quần áo lớn nhất Quảng Châu. Cung cấp các mặt hàng quần áo thời trang nam nữ với chất lượng trung bình và cao cấp. Tham khảo thêm: Kinh nghiệm đánh hàng tại chợ Bạch Mã tại đây nhé.

 

2. Chợ Thiên Mã ( 天马服装批发市场)

 

Chợ Thiên Mã cũng là chợ quần áo được ưa chuộng để nhập hàng. Chợ Thiên Mã nằm tại 168 Hoàn Thị Tây. Sản phẩm ở đây đa dạng các loại mẫu mã, nguồn hàng phong phú. Hàng tại đây cũng là các mặt hàng có chất lượng cao cấp/ chất lượng trung bình với mức giá rẻ.

 

3. Chợ quần áo Phúc Lý (富骊时装批发市场 )

 

Chợ Phúc Lý thường biết đến với việc cung cấp hàng quần áo thể thao Trung Quốc. Khu chợ nằm trong tòa Quốc Hồng, đường Trạm Nam.

 

Nếu bạn là dân kinh doanh hàng thể thao thì không thể bỏ qua chợ này. Với sự đa dạng nguồn hàng thể thao có mức giá khá rẻ.

 

4. Chợ Khang Lạc (康乐牛仔城 )

 

Chợ Khang Lạc nằm tại tòa Khang Lạc ở 921 đường Bắc Nhân Dân. Chợ Khang Lạc chuyên cung cấp các mặt hàng quần bò/ jeans nam nữ. Đi vào đây bạn như lạc vào thế giới quần Jeans vậy.

 

5.  Chợ Thanh Đô (精都休闲服饰批发商城 )

 

Cũng giống với Phúc Ly, chợ Thanh Đô cung cấp các loại mặt hàng quần áo thời trang thể thao. Chợ nằm tại 47 đường Trạm Tây.

 

Tổng hợp các chợ giày dép Trung Quốc phổ biến

1. Chợ giày Âu Lục (欧陆鞋城)

 

Chợ Âu Lục chuyên cung cấp các mặt hàng giày dép, đặc biệt là nguồn hàng giày dép da chất lượng cao. Khu chợ nổi tiếng này nằm tại tòa nhà Hồng Cơ, 24 Trạm Tây. Khu chợ có 9 tầng được bày bán sản phẩm. Trong đó 3 tầng dưới là các cửa hàng bán buôn, từ tầng thứ 4 trở lên là văn phòng giao dịch phục vụ việc đặt hàng của khách hàng.

 

2. Chợ Hoàn Cầu (环球步云天地 )

 

Chợ Hoàn Cầu nằm tại 26 Zhanxi Quảng Châu. Nơi đây chuyên bán buôn các loại giày dép chất lượng cao.

 

3. Chợ Thiên Hòa (天和鞋城 )

 

Nếu như bạn muốn nhập nguồn hàng giày có chất lượng thấp đến trung bình thì có thể nhập tại đây. Chợ tọa lạc tại số 20 đường Zhanxi Quảng Châu.

 

4. Chợ giày chất lượng cao – Chợ Quốc Tế ( 国际鞋城)

 

Nếu bạn muốn nhập hàng chất lượng cao các loại giày dép da thì chợ Quốc Tế chính là địa điểm dừng chân của bạn. Chợ nằm tại  环市西路101号国际鞋城

 

5. Chợ giày Metropolis Shoes city

 

Nằm đối diện chợ đồ chơi Onelink International Plaza.  Chợ này nằm trên đường JieFang Nan Lu. Đây cũng được xem là khu chợ nhập hàng giày dép Trung Quốc giá khá rẻ. Cung cấp hầu hết các loại mặt hàng giày dép phổ biển.

 

Tổng hợp các chợ chuyên phụ kiện ( Đồng hồ, kính mắt)

1. Chợ đồng hồ đường Trạm Tây ( 站西路钟表城 )

 

Chợ đồng hồ Trạm Tây nằm trên đường Zhanxi, phía sau nhà ga tỉnh. Cung cấp các loại phụ kiện, đồng hồ các loại. Bạn có thể tha hồ tìm nguồn hàng đồng hồ tại đây.

 

2. Chợ Cửu Long (九龙表行 )

 

Chợ Cửu Long chuyên về các sản phẩm đồng hồ, đặc biệt là các loại đồng hồ báo thức. Chợ này nằm tại đường Zhanxi.

 

3. Chợ kính mắt nằm tại 260 đường Nhân Dân Trung

 

Cung cấp các loại phụ kiện như kính mắt, phụ kiện dành cho đồng hồ. Bạn có thể tìm tới đây để nhập hàng kính mắt về kinh doanh.

 

Tổng hợp các chợ tranh/ chợ vải

1. Chợ Phố Họa Nhất

 

Nằm trên đường Văn Đức. Chợ này chuyên cung cấp các sản phẩm và phụ kiến cho tranh vải. Cung cấp khung tranh, tranh phong cảnh, tranh thư pháp và các loại tranh vải khác.

 

2. Chợ Trung Đại

 

Nằm trên đường Tân Cảng Tây, đối diện với trường đại học Trung Sơn. Đây là một trong những chợ vải buôn lớn nhất Quảng Châu.  Nguồn vải tại đây đa dạng màu mắc, chất liệu vải cũng như cung cấp các phụ kiện may vá khác.

 

3. Chợ vải mỏng quốc tế Trung

 

Cung cấp các loại vải vóc, phụ kiện may vá, thêu thùa cho những người buôn kinh doanh. Chợ tọa lạc tại số 144, đường Tân Cảng Tây, Quảng Châu.

 

Tổng hợp các chợ Trung Quốc chuyên thiết bị vệ sinh và đèn chùm

Với nguồn hàng thiết bị vệ sinh, đèn chùm ta có một số chợ dưới đây:

 

1. Chợ thành phố nhỏ ( 中山古镇)

 

2. Chợ Thiên Bình Gia (天平架建筑材料装饰市场 )

 

3. Chợ Tân Thái Khang (新泰康装饰材料市场 )

 

4. Chợ Sinh Nguyên (生源五金用品批发城 )

 

5. Chợ An Hoa ( 安华灯饰装饰材料城)

 

Tổng hợp các chợ đồ gỗ/ nội thất

1. Chợ nội thất: Phật Sơn, Quảng Châu

 

2. Chợ Kim Hải Mã ( 金海马, địa chỉ: 芳村鸟鱼市场内)

 

3. Trung tâm Mỹ Cư (美居中心 | địa chỉ: 珠江新城花城大道美居中心)

 

4. Thành phố đồ gỗ ( 顺德乐从家具市场 | địa chỉ: 顺德乐从镇 )

 

Tổng hợp các chợ đồ điện tử Trung Quốc

1. Chợ Hải Ấn (địa chỉ: 大沙头路)

 

2. Chợ công viên Văn Hóa ( địa chỉ:  文化公园正门及附近 )

 

3. Chợ đồ điện cũ Đại Sa Đầu (địa chỉ: 大沙头码 )

 

4. Chợ đồ cũ Tào Cái ( địa chỉ: 中山五路与解放中路交界处 )

 

5. Chợ điện thoại trên đường Lăng Nguyên Tây (địa chỉ: 陵园西路 )

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top