Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Top trường du học Trung Quốc tuyển sinh ngành Thiết Kế Đồ Họa

Lượt xem: 660

Thiết kế đồ họa luôn là một trong những ngành nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Đặc biệt đối với những bạn có đam mê nghệ thuật và có năng khiếu hội họa. Tuy vậy để lựa chọn được một ngôi trường giảng dạy thiết kế chuyên nghiệp tại xứ Trung Hoa thì vẫn còn là điều khó khăn đối với các bạn trẻ ngày nay. Thấu hiểu được nỗi lo này, Hi Campus đề xuất một vài cái tên nổi bật để các bạn tham khảo như sau:
 

1661915432072.pngThiết kế đồ họa luôn là một trong những ngành nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Đặc biệt đối với những bạn có đam mê nghệ thuật và có năng khiếu hội họa. Tuy vậy để lựa chọn được một ngôi trường giảng dạy thiết kế chuyên nghiệp tại xứ Trung Hoa thì vẫn còn là điều khó khăn đối với các bạn trẻ ngày nay. Thấu hiểu được nỗi lo này, Hi Campus đề xuất một vài cái tên nổi bật để các bạn tham khảo như sau:
 

  • Đại Học Thanh Hoa 

Đại học Thanh Hoa có tên quốc tế là Tsinghua University (THU). Đây là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất tại Trung Quốc. Trường đào tạo đa dạng ngành nghề nổi tiếng tại Châu Á. Những sinh viên xuất thân từ ngôi trường này đều có tên trong thứ hạng những doanh nhân, người nổi tiếng thành đạt tại xứ Trung và trên thế giới.

Về ngành Thiết Kế Đồ Họa tại Đại Học Thanh Hoa thuộc chuyên ngành đào tạo hệ thạc sĩ. Học phí các ngành học về nghệ thuật và thiết kế tại Đại học Thanh Hoa có mức phí từ 40.000 RMB (~140.000 VND).

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các công ty tập đoàn lớn. Hoặc lựa chọn trở về nước để xây dựng sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, nhìn chung tấm bằng danh giá của Đại Học Thanh Hoa đã giúp sinh viên đi nhanh hơn nửa chặng đường để đạt được công việc và mức lương mơ ước.


 

  • Học viện nghệ thuật Nam Kinh 

Học viện nghệ thuật Nam Kinh, tên quốc tế là Nanjing University of the Arts (NUA). Đây là trường đại học nghệ thuật toàn diện duy nhất tại Tỉnh Giang Tô. Trường được thành lập từ năm 1958 sau khi chuyển đến Đinh Gia Kiều, Nam Kinh. Từ đó cho đến nay, trường không ngừng phát triển và có tầm ảnh hưởng lớn trong và ngoài nước.

Đọc thêm Các trường đại học Trung Quốc du học sinh nên chọn
Trường đào tạo các chuyên ngành nghệ thuật khác nhau bao gồm: thiết kế đồ họa, âm nhạc, mỹ thuật, truyền thông, phim ảnh,… Tiêu chí tuyển sinh của trường bao gồm:
 

  • Bằng tốt nghiệp: Phổ Thông Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học, Thạc sĩ
  • Học bạ/ bảng điểm: Tổng kết từ 7.0 trở lên
  • Yêu cầu chứng chỉ: HSK 4-5 dành cho hệ đại học

HSK 5-6 dành cho hệ thạc sĩ – tiến sĩ

IELTS >6.0 – 7.5 hoặc TOEFL >80

 

  • Đại học Giang Tô

Đại học Giang Tô, tên quốc tế là University (JSU). Đây là một trong những trường đại học đầu tiên cung cấp chương trình tiến sĩ và là một trong 100 trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc.

Với 18 năm hình thành và phát triển, Đại Học Giang Tô ngày càng chứng minh vững vàng vị thế quan trọng của trường trong ngành giáo dục. Theo đánh giá của Quản Lý Đại Học Trung Quốc, JSU được xếp thứ hạng 55.

Trường hiện có các dạng học bổng từ toàn phần cho đến bán phần như: Học bổng Chính Phủ Trung Quốc; học bổng Hoa Nhài, học bổng Đại học của JSU


 

Hi Campus – Kết nối tri thức xuyên quốc gia! 

Là một trong những đơn vị dẫn đầu về tư vấn du học xứ Trung hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho học sinh những xuất học bổng giá trị nhất, phù hợp nhất. Hỗ trợ du học đa dạng ngành nghề là nhiệm vụ của Hi Campus. Kết nối 50 trường học tại hơn 40 thành phố khác nhau. Thành công xin học bổng cho 96% học sinh tại nhiều trường danh giá.

Dịch vụ tư vấn du học Trung Quốc từ A-Z. Hi Campus – tự hào kết nối tri thức học sinh Việt!

Hi Campus – Du học Trung Quốc trong tầm tay!

Địa chỉ: 90 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top