Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

TOP 3 điều cần biết khi Du học Trung Quốc ngành Marketing

Lượt xem: 647

 

1648461526223.png1. Chi phí học Marketing thấp​Bên cạnh thuận lợi về mặt vị trí địa lý, học tập và sinh sống tại Trung Quốc rẻ hơn so với học tập và sinh sống ở các nước châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và thậm chí ở nhiều nước châu Phi. Giống như bất kỳ chương trình quốc tế nào khác, chương trình giảng dạy Marketing và sách tại các trường Trung Quốc tương tự với sách cho chương trình Marketing tại Anh, Mỹ . Thực phẩm và chỗ ở ở Trung Quốc có giá cả phải chăng cho một sinh viên nước ngoài. Học phí phải chăng ở Trung Quốc đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam theo đuổi được ước mơ học Marketing của mình.
 

2. Cơ hội học bổng​

Khoảng 40.600 sinh viên nước ngoài nhận được học bổng của chính phủ Trung Quốc mỗi năm. Hầu hết các trường đại học Trung Quốc đã thiết lập đa dạng các loại học bổng cho sinh viên quốc tế, tất nhiên nếu bạn là một người xuất sắc, học bổng toàn phần dành cho bạn là không thiếu. Một lựa chọn khác là bắt đầu học đại học với tự tài trợ, sau đó như bạn đã quen thuộc với mọi thứ ở Trung Quốc, bạn có thể nộp đơn xin học bổng của chính phủ Trung Quốc cho các nghiên cứu sau đại học của bạn, lưu ý rằng không phải sinh viên quốc tế nào cũng có thể tham gia chương trình học bổng này, vì thế bạn cần lên kế hoạch và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định sẽ du học Trung Quốc.
 

3. Có triển vọng nghề nghiệp​

Trung Quốc giống như ở nhiều quốc gia khác, bằng cử nhân Marketing hoặc một lĩnh vực liên quan thường là cần thiết để có được một vị trí tiếp thị cấp nhập cảnh. Có nhiều bằng chứng cho thấy sinh viên quốc tế có bằng Marketing từ Trung Quốc hiện đang làm việc ở tại Trung Quốc và họ đang đóng nhiều vai trò trong các tổ chức. Nhiều người trong số họ đang làm việc như phân tích nghiên cứu thị trường, quảng cáo, khuyến mãi và quản lý tiếp thị, v.v. Người nước ngoài có bằng cấp tiếp thị từ Trung Quốc có nhiều khả năng có được một công việc ở Trung Quốc, bởi vì là nhà tiếp thị chuyên nghiệp, họ có thể phân tích thị trường quốc tế và quốc gia, có thể theo dõi các xu hướng và phát triển kinh tế và họ có tinh thần làm việc nhóm. Bên cạnh đó, hiện nay các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng tăng, kinh nghiệm du học tại Trung Quốc sẽ giúp ích cho sự nghiệp tương của bạn rất nhiều.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top