Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

DU HỌC TRUNG QUỐC – TOP 6 ĐẠI HỌC TẠI TỈNH QUẢNG TÂY

Lượt xem: 578

Không phải ngẫu nhiên mà Trung Quốc trở thành 1 trong những cường quốc trên thế giới. Chất lượng giáo dục cùng sự chú trọng đầu tư vào lĩnh vực này của Chính phủ Trung Quốc chính là chìa khóa cho sự phát triển này. Và 1 trong số đó phải kể đến tỉnh Quảng Tây – nơi đang được Chính phủ Trung Quốc thúc đây phát triển giáo dục vô cùng mạnh mẽ.
 

Không phải ngẫu nhiên mà Trung Quốc trở thành 1 trong những cường quốc trên thế giới. Chất lượng giáo dục cùng sự chú trọng đầu tư vào lĩnh vực này của Chính phủ Trung Quốc chính là chìa khóa cho sự phát triển này. Và 1 trong số đó phải kể đến tỉnh Quảng Tây – nơi đang được Chính phủ Trung Quốc thúc đây phát triển giáo dục vô cùng mạnh mẽ.

Vậy những đại học nổi tiếng nào tại tỉnh Quảng Tây mà các bạn nên theo học khi du học Trung Quốc tại đây? Hãy cùng Inspirdo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đại học Quảng Tây

Guangxi-Uni


Nằm tại thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Tây – thành phố Nam Ninh, Đại học Quảng Tây là 1 trong những đại học hàng đầu tại tỉnh Quảng Tây. Trường được thành lập vào năm 1928, trải qua quá trình phát triển, hiện nay trường có quy mô vô cùng lớn.

Trường hiện có 20 khoa thuộc Giáo dục và 1 khoa Thể chất. Ngoài ra, trường còn có 15 môn nghiên cứu thiết kế khu tự trị. Trường còn sở hữu 1 Cơ sở nghiên cứu Nông nghiệp với quy mô hiện đại hóa, 1 Viện Khoa học Kỹ thuật cùng 48 Trung tâm nghiên cứu và 67 phòng thực nghiệm quản lý cấp trường và cấp tỉnh.

2. Đại học Sư phạm Quảng Tây

Guangxi-Normal-Uni


Nằm tại thành phố Quế Lâm, Đại học Sư phạm Quảng Tây là đại học uy tín với nhiều chương trình Sư phạm chất lượng cùng nhiều ngành đào tạo đa dạng khác.

Trường được thành lập vào năm 1932 và hiện có 8 học viện cấp 2 với 16 khoa, gồm: Trung văn, Giáo dục Chính trị, Pháp Luật, Kinh tế, Lịch sử, Tin tức học, Giáo dục, Giáo dục Kỹ thuật học, Tâm lý học, Ngoại Ngữ, Nghệ thuật, Thể dục, Số học, Khoa học Vi tính, Điện tử và Vật lý, Hoá công hoá học và Sinh vật học. Trường hiện có 58 ngành đào tạo hệ Đại học và 28 ngành đào tạo Thạc sỹ.

3. Đại học Dân tộc Quảng Tây

Guangxi-Uni-for-Nationalities


Đại học Dân tộc Quảng Tây được thành lập vào năm 1952, tiền thân là Học viện Dân tộc Quảng Tây. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trường tự hào đã đào tạo ra những sinh viên ưu tú, có nhiều đóng góp cho xã hội. Hiện trường có 19 học viện, 58 ngành hệ Chính quy với hơn 19,000 sinh viên và hơn 1,000 giảng viên và nhân viên, trong đó gồm 717 giảng viên chuyên môn, 130 giáo sư và 210 phó giáo sư. Với số lượng sinh viên quốc tế đông đảo, trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho sinh viên các nước có cơ hội giao lưu và học hỏi nhau, đồng thời nâng cao trình độ tiếng Trung.

4. Đại học Khoa học Kỹ thuật Điện tử Quế Lâm

Guilin-Uni-of-Electronic-Technology


Là 1 trong những đại học trọng điểm của Trung Quốc, Đại học Khoa học Kỹ thuật Điện tử Quế Lâm nằm tại thành phố Quế Lâm – nơi được mệnh danh có phong cảnh “sông nước giáp thiên hạ”.

Hiện trường có 22 học viện và 1 học viện Nghiên cứu sinh. Trường có đầy đủ các chuyên ngành về Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Kinh tế, Quản lý, Nhân văn, Pháp luật và Nghệ thuật. Trường có hơn 60 chương trình đào tạo bậc Đại học, 30 chương trình đào tạo bậc Thạc sỹ và 3 cơ sở đào tạo cấp bằng Tiến sỹ.

5. Đại học Vịnh Bắc Bộ

Beibu-Gulf-Uni


Đại học Vịnh Bắc Bộ thành lập vào năm 1973 với tên gọi trường Sư phạm Khâm Châu, cho đến năm 2006 trở thành Học viện Khâm Châu và cho đến nay chính thức trở thành Đại học Vịnh Bắc Bộ. Vào năm 2013, trường trở thành ngôi trường đầu tiên thuộc Bộ Giáo dục liên kết ứng dụng kỹ thuật với các đại học khác. Hiện trường có 43 ngành đào tạo gồm Khoa học biển, Kỹ thuật hàng hải, Công nghệ hàng hải, Công nghệ hàng hải, Nuôi trồng thủy sản, Máy móc cảng, Kỹ thuật hóa học và Công nghệ hóa dầu, Quản lý du lịch,… với hơn 11,000 sinh viên đang theo học các chuyên ngành khác nhau.

6. Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây

Guangxi-Uni-of-Science-and-Technology


Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây được thành lập vào năm 1958, nằm tại thành phố Liễu Châu. Hiện trường có hơn 1,400 giảng viên cơ hữu cùng nhiều giảng viên thỉnh giảng là các chuyên gia và giáo sư tiến sỹ ở Quảng Tây với các phương pháp đào tạo tiên tiến. Tổng số sinh viên theo học nội trú và bán trú tại trường khoảng 25,000 sinh viên đến từ 75 ngành đào tạo bậc Đại học và Sau Đại học.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top