Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG PHỤ TÙNG O TÔ - XE TẢI TRUNG QUỐC

Lượt xem: 871

🤝𝐊𝐈𝐍𝐇 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐌 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐏 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐔̣ 𝐓𝐔̀𝐍𝐆 𝐎̂ 𝐓𝐎̂, 𝐗𝐄 𝐓𝐀̉𝐈 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂😍


 👍Để hạn chế tối đa rủi ro, tránh những nguồn hàng kém chất lượng đồng thời tối ưu chi phí, Khách hàng có nhu cầu nhập hàng nên chú ý 3 yếu tố sau đây:
✅.Tìm hiểu và lựa chọn nguồn hàng uy tín: 
Những đơn hàng phụ tùng ô tô, xe tải thường có giá trị không hề nhỏ nên việc tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng. Khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp chính là các công ty chuyên thiết kế, sản xuất, có nhiều năm hoạt động đồng thời có tỷ lệ đánh giá phản hồi tốt cao.
✅. Không ham hàng rẻ - kém chất lượng: 
Vốn các mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc đã có giá thành thấp hơn so với các mặt hàng từ các quốc gia khác chất lượng tương đương, nên việc sản phẩm “giá rẻ” thường sẽ là những chiêu trò lừa đảo. Giá thành luôn đi đôi với chất lượng, nên nếu sản phẩm có giá quá thấp sẽ rất dễ là những lô hàng lỗi hỏng, hàng kém chất lượng, nhập về hầu như sẽ không sử dụng được. Lựa chọn nguồn hàng giá rẻ nhưng vẫn cần đảm bảo các tiêu chí về an toàn chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. 
✅. Lựa chọn đơn vị mua hàng - vận chuyển năng lực tốt:
Vốn là mặt hàng có nhiều đặc thù nên việc tự nhập hàng sẽ tương đối khó khăn, phức tạp. Do đó hầu hết Khách hàng sẽ lựa chọn hình thức nhập hàng thông qua một đơn vị trung gian. Việc lựa chọn được công ty có năng lực tốt sẽ giúp bạn hạn chế tối đa chi phí và rủi ro có thể gặp phải. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung, TAOBAOVIETNAM.VN có thể hỗ trợ Khách hàng tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng nhất đồng thời đàm phán thương lượng các chính sách chiết khấu và hỗ trợ vận chuyển, đem lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng. Trường hợp bạn vô tình sử dụng dịch vụ của một đơn vị kém uy tín, thời gian hàng về sẽ bị ảnh hưởng đồng thời khó được giải quyết khiếu nại, bồi hoàn khi hàng hóa có vấn đề. 
🏆TAOBAOVIETNAM.VN
👉 Tìm kiếm NGUỒN HÀNG > Đặt mua hàng > Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. 
🔷 Từ hàng đơn lẻ đến hàng lô số lượng lớn).
🔷 Nhập lô hàng càng lớn giá càng rẻ, HÀNG VỀ CÀNG NHANH.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN