Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Chợ Yide tại Quảng Châu​

Lượt xem: 884

Chợ bán buôn đồ chơi và văn phòng phẩm Yide (广州国际一德文具玩具精品广场) nằm tại giao lộ đường Haizhou, đường Tiancheng và đường Yide. Tổng diện tích chợ là 25.000 m2, hiện có hơn 1200 hộ kinh doanh, là chợ bán buôn đồ chơi, văn phòng phẩm quy mô lớn nhất, đẳng cấp cao nhất, quản lý hoàn thiện nhất tại khu vực Hoa Nam hiện nay. Chợ có tất cả 4 tầng, chủ yếu kinh doanh các loại đồ chơi, văn phòng phẩm và đồ lưu niệm, lượng tiêu thụ các loại mặt hàng lên đến hàng chục nghìn.
Tên giao dịch tiếng anh là International Yide Stationery & Toys Plaza Guangzhou, đây là chợ bán buôn đồ chơi trẻ em được thành lập sớm nhất và có giá cả tốt nhất Quảng Châu.

1637317956786.png

 

Mặt hàng kinh doanh chủ đạo​

Chợ chủ yếu bán buôn các loại đồ chơi và văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, tặng phẩm đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài Trung Quốc. Hàng hóa trong chợ đa dạng, giá cả bình dân rơi vào khoảng từ 10 – 130 NDT thậm chí là rẻ hơn nữa cũng có, đa số khách hàng đến chợ là tầng lớp bình dân. Tại chợ luôn luôn tấp nập, người đến người đi tham gia giao dịch và mua sắm đến từ khắp nơi trên thế giới.
 

Chợ Yide bán gì? Quy mô của chợ​

Trung tâm buôn bán tại tầng 3 của chợ chủ yếu kinh doanh các loại sản phẩm nhập khẩu, các loại đồ chơi, văn phòng phẩm có thương hiệu trong nước, ngoài ra còn có các loại đồ lưu niệm đặc sắc Trung Quốc và các đồ dùng trang trí vào dịp lễ tết như gốm sứ Trung Hoa, đồ thủ công mỹ nghệ, các loại đèn lồng màu sắc, cắt giấy dân gian... Giá cả, chất lượng và phục vụ bảo đảm, sản phẩm đa dạng. Chợ Yide trở thành nơi bán buôn đồ chơi, văn phòng phẩm và đồ lưu niệm lớn nhất khu vực Hoa Nam, giao dịch tấp nập đến từ nhiều quốc gia như Hong Kong, Ma Cao, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Đông, Châu Âu.
 

Chợ Yide ở đâu?​

Chợ có địa chỉ tại số 390, đường Yide Xi, quận Yuexiu, Quảng Châu.

Địa chỉ: 广州市越秀区一德西路390号

Vị trí chợ Yide trên bản đồ

Thời gian mở cửa: 09:00 – 18:00
 

Vị trí chợ Yide trên bản đồ


 

Cách đi chợ Yide tại Quảng Châu​

Thông thường con buôn hàng khi đánh hàng tại Quảng Châu đa số lựa chọn taxi hoặc đi cùng phiên dịch dẫn đường. Tuy nhiên nếu lần đầu bạn sang Quảng Châu đánh hàng và chưa quen với việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng để di chuyển thì có thể lựa chọn tàu điện ngầm để đến nơi.

Để đi chợ Yide bằng tàu điện ngầm, bạn bắt đầu xuất phát từ ga Quảng Châu (广州火车站), bạn lên tàu ở tuyến số 2 (Line 2), đến điểm dừng tòa nhà Hải Châu thì xuống và đi bộ đến ga Hải Châu (海珠广场) rồi tiếp tục lên tàu tuyến số 6 (Line 6) và xuống ở điểm dừng Yide Lu (一德路) rồi tiếp tục đi bộ là đến nơi.
 

Một số chợ bán buôn khác khu vực xung quanh​

Khi đến chợ Yide bạn cũng nên bỏ chút thời gian đi tham khảo một số chợ xung quanh để xem mẫu mã và giá cả trước khi ra quyết định nhập hàng. Những chợ xung quanh bạn nên đi là:

Chợ trang sức Jinghua (菁华饰品)

Chợ ngay cạnh chợ Yide, chuyên về các loại trang sức đa dạng, là chợ nên đi sau khi đi hết chợ Yide.

Chợ đồ chơi Yubao (广州裕宝玩具)

Chợ có vị trí ngay cạnh chợ trang sức Jinghua, thuận tiện cho bạn khi đi thăm quan, tham khảo mẫu mã và mua sắm.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top