Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Một số kinh nghiệm khi mua hàng tại chợ giày rẻ Metropolis Shoes City

Lượt xem: 1,302

Với một mức giá hấp dẫn thì Metropolis Shoes City đang là nơi thu hút nhiều khách buôn nhất. Không chỉ có những người buôn bán của Trung Quốc mà còn có rất nhiều khách buôn nước ngoài đến đây để nhập hàng. Và để giúp đỡ các bạn có ý định mua hàng tại chợ hàng rẻ Metropolis Shoes City mình sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm khi mua hàng tại đây.
Không phải ngẫu nhiên mà dân buôn Việt Nam ưa thích đánh hàng giày dép tại khu Metropolis Shoes City. Với đặc trưng phân hóa người tiêu dùng ra hai khu riêng biệt, một bên là các loại hàng chất lượng cao đắt tiền, bên kia bán hàng với mức giá mềm hơn. Đối với khu bán hàng cao cấp, các mặt hàng được bày bán khắp nơi. Chúng có giá dao động từ 80 tệ đến vài nghìn tệ, tính ra tiền Việt tầm từ 300.000 và có thể đến vài chục triệu. Nhưng do chủ yếu là hàng xuất khẩu của Trung Quốc hay là hàng “fake” của các thương hiệu lớn nên mức giá có cao hơn nhiều so với các khu khác. Thay vào đó thì chất lượng sản phẩm của bạn lại được đảm bảo và màu sắc cũng có phần đa dạng và bền lâu hơn.
Ngược lại với khu bán hàng giá rẻ thì bạn có thể tìm các sản phẩm với mức giá từ vài tệ. Cũng chính vì vậy mà chất lượng có kém hơn so với bên khu gian hàng giá đắt bên kia. Nhưng về độ đa dạng thì không hề kém phần từ các loại dép đi trong nhà, boot, giày búp bê,... Tất cả các sản phẩm luôn được cập nhật mới để bạn có thể nhập được hàng hóa đa dạng nhất. Các gian hàng thì nằm sát nhau và vô cùng nhiều, bạn có thể tùy ý chọn lựa và tham khảo giá để chọn được mức giá phù hợp nhất.
 

7usfyv2o.jpg


Hàng hóa tại chợ Metropolis Shoes City
Dù là đi ở khu hàng nào để đánh hàng thì bạn cũng nên để ý một số vấn đề:
Đi đánh hàng theo đường “zic-zắc” để đảm bảo không bị sót hàng.
Trước khi quyết định mua một số loại giày dép nào thì bạn nên kiểm soát thật kỹ để tránh rủi ro xảy ra vì các mặt hàng này hay bị sai size, sai màu sắc, gặp phải một số lỗi nhỏ…
Một điểm đặc biệt cần lưu ý khi đánh hàng giày dép đó chính là cần nhắc về việc có nên lấy hộp hay không? Theo mình thì với những loại hàng đắt tiền thì bạn nên lấy hộp để bán kèm sản phẩm. Còn với mặt hàng có giá thành rẻ thì nên để vào túi nilon để có thể tiết kiệm chi phí chuyển hàng và giúp hàng hóa đỡ cồng kềnh.
Metropolis Shoes City là một chợ giày mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định đánh buôn mặt hàng giày dép. Hàng hóa ở đây rất phù hợp với những shop teen, hướng tới lứa tuổi thanh thiếu niên. Phù hợp với các gian hàng bán ở chợ Việt Nam.
Tùy vào ý định của bản thân mà bạn chọn lựa cho mình khu chợ phù hợp để đánh hàng. Mỗi chợ giày trên đều có những đặc điểm riêng của nó phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

#nguonhang #chobanbuon

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top