Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Những quán cà phê nắng đẹp ở Thượng Hải

Lượt xem: 829

Cuối thu đầu đông là thời điểm Thượng Hải lãng mạn và quyến rũ nhất. Các quán cà phê ngập nắng cũng trở nên đông khách hơn ngày thường.

Đầu đông, thời tiết Thượng Hải tạnh ráo, se lạnh, nắng ấm, bầu trời xanh, rất thích hợp để lê la các quán cà phê ở vỉa hè. Khu phố cổ ở Thượng Hải là nơi có nhiều quán cà phê ngoài trời, dưới tán cây ngô đồng đang vào độ thay lá, đẹp như tranh.

 

1. Quán Bitter (58 đường Wuyuan)Quán mang phong cách Pháp cổ điển, với mái hiên nhìn ra phố phường, ngắm nhìn người qua lại. Ngoài cà phê, quán còn có bánh ngọt, đồ ăn nhẹ, buổi tối bán đồ ăn kiểu Âu.

1. Quán Bitter (58 đường Wuyuan)
Quán mang phong cách Pháp cổ điển, với mái hiên nhìn ra phố phường, ngắm nhìn người qua lại. Ngoài cà phê, quán còn có bánh ngọt, đồ ăn nhẹ, buổi tối bán đồ ăn kiểu Âu.

2. SUN SOFA COFFEE (106 đường Nan Maoming)Quán tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngã ba đường Nan Maoming và đường Nanchang, được sơn màu kem mang phong cách Hàn Quốc. Quán nằm dưới một tòa nhà cổ kính, hai bên đường là cây ngô đồng. Món soda quýt của quán được ưa chuộng vào mùa hè và cà phê sữa đặc kiểu Tây Ban Nha là best seller vào mùa đông.

2. SUN SOFA COFFEE (106 đường Nan Maoming)
Quán tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngã ba đường Nan Maoming và đường Nanchang, được sơn màu kem mang phong cách Hàn Quốc. Quán nằm dưới một tòa nhà cổ kính, hai bên đường là cây ngô đồng. Món soda quýt của quán được ưa chuộng vào mùa hè và cà phê sữa đặc kiểu Tây Ban Nha là best seller vào mùa đông.

3. Yeast (số 25 đường Yanqing)Quán được sơn màu nâu đất, mang phong cách giản dị, ấm áp, dưới tán cây. Yeast là một trong những quán cà phê nổi tiếng nhất ở Thượng Hải, xuất hiện nhiều trên mạng xã hội. Món nước ép lê gai đặc sản Quý Châu là món nổi bật trong menu.

3. Yeast (số 25 đường Yanqing)
Quán được sơn màu nâu đất, mang phong cách giản dị, ấm áp, dưới tán cây. Yeast là một trong những quán cà phê nổi tiếng nhất ở Thượng Hải, xuất hiện nhiều trên mạng xã hội. Món nước ép lê gai đặc sản Quý Châu là món nổi bật trong menu.

4. Voyage coffee (số 502 đường Yongjia)Đây là một trong những quán cà phê ngoài trời ăn ảnh nhất ở Thượng Hải với cửa sổ kính đón nắng. Quán có thiết kế pha trộn phong cách kiến trúc Pháp và Trung Quốc truyền thống.

4. Voyage coffee (số 502 đường Yongjia)
Đây là một trong những quán cà phê ngoài trời 'ăn ảnh' nhất ở Thượng Hải với cửa sổ kính đón nắng. Quán có thiết kế pha trộn phong cách kiến trúc Pháp và Trung Quốc truyền thống.

5. 2S coffee room (338 đường Xiangyan nan)Quán cũng sơn màu kem nhẹ nhàng, bài trí đơn giản, tươi tắn. Cà phê và bánh ngọt khá ngon, không đắt. Không gian tĩnh lặng, cổ kính. Cách đó không xa là con phố cà phê Yongkang nổi tiếng.

5. 2S coffee room (338 đường Xiangyan nan)
Quán cũng sơn màu kem nhẹ nhàng, bài trí đơn giản, tươi tắn. Cà phê và bánh ngọt khá ngon, không đắt. Không gian tĩnh lặng, cổ kính. Cách đó không xa là con phố cà phê Yongkang nổi tiếng.

6. Rumors coffee (9A đường Hunan)Quán nổi tiếng với các loại cà phê nguyên chất hay cà phê kiểu Áo, pha chế với kem. Quán nằm ngay mặt đường, thích hợp cho những ngày nắng đẹp.

6. Rumors coffee (9A đường Hunan)
Quán nổi tiếng với các loại cà phê nguyên chất hay cà phê kiểu Áo, pha chế với kem. Quán nằm ngay mặt đường, thích hợp cho những ngày nắng đẹp.

7. Kamogawa (số 155 đường Guangyuan)Quán cà phê mới mở mùa thu năm nay, nội thất gỗ, nhiều ánh sáng. Thực đơn có một số món đặc trưng Nhật Bản và Thượng Hải, pha chế tinh tế, cầu kỳ.

7. Kamogawa (số 155 đường Guangyuan)
Quán cà phê mới mở mùa thu năm nay, nội thất gỗ, nhiều ánh sáng. Thực đơn có một số món đặc trưng Nhật Bản và Thượng Hải, pha chế tinh tế, cầu kỳ.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top