Tỷ giá: 3,605 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Order hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng, giá rẻ

Lượt xem: 27,646

Xu hướng dùng hàng Quảng Châu, kinh doanh mặt hàng Quảng Châu đang là trào lưu và trong tương lai nó còn phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Bởi nguồn hàng Quảng Châu chất lượng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp, dễ kinh doanh cho lời nhiều... Do đó, dịch vụ order hàng Quảng Châu đã hình thành tại Việt Nam.

Nội dung
1,Tại sao chọn kinh doanh order hàng Quảng Châu- Trung Quốc?
2, So sánh hình thức order hàng Trung Quốc với việc trực tiếp đi đánh hàng Trung Quốc?
3, Dịch vụ order Hàng Quảng Châu Trung Quốc - Taobao Express uy tín, chất lượng    

 

>>> Xem thêm: Nguồn hàng kinh doanh sau Tết

                          Cách tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ bán Tết

                         Những mẫu váy maxi đi biển đẹp hot nhất năm 2019

Khi sử dụng dịch vụ, bạn thỏa sức mua sắm hàng hóa từ giá rẻ đến cao cấp mà không cần phải đi đâu, không cần am hiểu tiếng Trung, chỉ từ 3 - 5 ngày bạn đã sở hữu được những món đồ mình yêu thích. Qúa tiện lợi phải không ạ?

Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ là công cụ đặc lực nhất dành những người không có tài khoản thanh toán, không có người thân quen sinh sống tại Trung Quốc, không biết gì về ngôn ngữ tiếng Trung, và không đủ điều kiện để sang tận nơi đánh hàng về...

Bạn không còn lo lắng về rào cản ngôn ngữ, về khoảng cách địa lý, hay các thủ tục hải quan rườm rà, nhờ các dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín như của Taobao Express, bạn hoàn toàn có thể mua bất kể món đồ nào trên các trang thương mại lớn Trung Quốc. 

Order hàng Quảng Châu giá rẻ

Cùng với sự bùng nổ của nền kinh tế 4.0, nhằm bắt kịp xu thế mới của thế giới, Người Việt ta cũng đang dần tạo thói quen mua hàng qua mạng, mua hàng online. Hình thức này không chỉ thuận tiện, người mua không phải bỏ thời gian, đến tận nơi bán lấy hàng về, người mua còn tiết kiệm được đáng kể chi phí ngoài khác. Đồng nghĩa với nó người bán không mất tiền thuê mặt bằng, thuê nhiều nhân viên, do đó mà giá thành sản phẩm rẻ hơn hẳn.

Nắm bắt được xu thế đó, có nhiều đơn vị đã ra đời, là cầu nối trung gian giữa người mua và người bán. Taobao Express cung cấp dịch vụ Order hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và TP HCM, giao hàng toàn quốc.

>>> Dịch vụ liên quan: Order hàng Quảng Châu tại Đà NẵngOrder hàng Quảng Châu tại Hải Phòng

Order hàng Quảng Châu chất lượng

Kho hàng Order Quảng Châu tại Trung Quốc

Tại sao chọn kinh doanh order hàng Quảng Châu- Trung Quốc?

Mặt hàng Quảng Châu - Trung Quốc đa dạng mẫu mã, phong phú, luôn nắm bắt theo những xu hướng mới nhất của giới trẻ

- Hơn hết giá thành vô cùng rẻ, nhiều khi cùng 1 sản phẩm có ở Việt Nam và Trung Quốc thì hàng nhập Trung Quốc có giá rẻ hơn.

- Có trang thương mại lớn: Alibaba, Tmall, 1688.com, taobao.com... khâu quảng cáo hình ảnh bát mắt, công cụ mua hàng dễ thao tác...

- Order hàng Quảng Châu chất lượng nhưng giá lại tốt

- Đầu mối bán buôn, bán lẻ với các xưởng sản xuất có tên tuổi, dễ dàng tiêu thụ, nhanh chóng tạo ra lợi nhuận.

order hàng quảng châu uy tín

So sánh hình thức order hàng Trung Quốc với việc trực tiếp đi đánh hàng Trung Quốc?

- Sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu trên Taobao, 1688, Tmall... , bạn không phải bỏ thời gian, công sức đi sang tận Trung Quốc lấy hàng về.

- Chi phí tự đánh hàng nhiều hơn so với thuê dịch vụ order, bạn phải bỏ ra chục triệu đồng cho việc tàu xe đi lại, thuê nhà nghỉ, ăn uống, thậm trí thuê cả người hướng dẫn chỉ đường, và phiên dịch.

- Chưa kể sang bên Trung Quốc sẽ phát sinh nhiều rủi ro tiềm ẩn.

- Order: bạn chỉ cần ngồi ở nhà, chọn sản phẩm, chọn shop uy tín rồi lên đơn hàng, báo cho bên cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu là xong. Hướng dẫn cách tạo đơn hàng trên taobao, 1688, tmall... và tính phí dịch vụ tại đây

- Không cần biết tiếng Trung nhưng bạn vẫn mua hàng thuận tiện qua dịch vụ order. 

- Các đơn vị order không giới hạn số lượng sản phẩm order, dù bạn lấy 1 sản phẩm hay nhiều sản phẩm đều nhận. Tuy tiên mua hàng càng nhiều thì phí dịch vụ sẽ giảm xuống rất nhiều.

>>> Xem thêm: Order túi xách Quảng Châu giá rẻ 

                          Nguồn hàng phụ kiện thời trang tại Hà Nội

đặt hàng quảng châu giá rẻ

Hàng order chuẩn bị chuyển về Việt Nam

Dịch vụ order Hàng Quảng Châu Trung Quốc - Taobao Express uy tín, chất lượng:

Order hàng Quảng Châu tức là khách tự chọn sản phẩm tại các gian hàng trên trang thương mại điện tử, Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian có nhiệm vụ thanh toán, và chuyển hàng về từ kho hàng Taobao Express bên Trung Quốc về Việt Nam. Do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm về hàng kém chất lượng, hay bảo hành sản phẩm.

- Chúng tôi hỗ trợ bạn tìm đường link sản phẩm tại các shop uy tín trên các trang web thương mại điện tử Trung Quốc.

- Đảm bảo hàng về sau 3 - 5 ngày. Tuy nhiên thời gian đó chỉ là dự kiến, nếu shop Trung Quốc chuyển hàng sớm đến kho Taobao Express thì hàng sẽ về sớm. Điều đó đồng nghĩa thời gian hàng về còn phụ thuộc vào thời gian shop Trung Quốc giao hàng cho khoTaobao Express.

- Chúng tôi có trách nhiệm khiếu nại trực tiếp với nhà cung cấp nếu hàng: thiếu số lượng, màu sắc và kích thước sai, hàng hỏng do nhà sản xuất.

- Đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam: Khi bạn lựa chọn mua bảo hiểm rủi ro cho đơn hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiềm đền bù, bồi thường theo quy định của hợp đồng, ưu tiên quyền lợi khách hàng.

- Phí mua hàng hộ thấp: Chúng tôi xây dựng chính sách phí cho từng đối tượng khách hàng. Mua càng nhiều phí càng giảm. 

- Lịch giao hàng liên tục - đều đặn mỗi ngày: Taobao Express mỗi ngày đều có xe contener hàng về. Chúng tôi cam kết hạn chế tối đa tình trạng tắc biên, giao hàng sai hẹn.

- Kết hợp vận chuyển: Taobao Express kết hợp vận chuyển bằng đường bộ và đường biển. Chúng tôi hỗ trợ vân chuyển khi khách hàng yêu cầu order hàng Quảng Châu giá rẻ, trọn gói với phí vận chuyển siêu rẻ. Bạn sẽ có được món hàng tốt nhất, tới tận tay trong thời gian sớm nhất có thể.

- Taobao Express chuyên order hàng Quảng Châu trên tất cả trang thương mại lớn của Trung Quốc uy tín, với đa dạng mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo, dày dép, phụ kiện, máy móc... với địa điểm kho hàng tại Hà Nội, tại TP HCM.

Bảng giá order hàng Quảng Châu tại Taobao Express

Dưới đây là công thức tính giá dành cho dịch vụ order hàng Quảng Châu. Bảng giá này công khai và niêm yết trên website chính thức của Taobao Express là taobaovietnam.vn. Nếu có sự thay đổi về cách tính giá chúng tôi sẽ thông báo trên website.

 Từ ngày 24/02/2020 Taobao Express thông báo thay đổi bảng giá vận chuyển hàng trung quốc cho đơn hàng order như sau: 

Bảng giá vận chuyển đối với đơn hàng order

bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc đối với đơn hàng order

Lưu ý: Đối với đơn hàng có cân nặng thực tế dưới 1kg chúng tôi vẫn áp dụng mức phí như với đơn hàng 1kg áp dụng đối với cả 2 hình thức vận chuyển nhanh và vận chuyển thường

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam:

+, Hình thức vận chuyển nhanh:: 1 - 2 ngày kể từ khi hàng về kho Trung Quốc

+, Hình thức vận chuyển thường: 3 - 5 ngày kể từ khi hàng về kho Trung Quốc

Và sau đây là bảng phí dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

bảng phí dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Taobao Express

Phí dịch vụ order hàng Trung Quốc

Ví dụ minh họa về cách tính giá đối với một đơn hàng cụ thể:

cách tính phí dịch vụ đặt hàng trung quốc về Việt Nam

Ví dụ về cách tính phí cho một đơn hàng order

Với những lý do, ưu điểm khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ do Taobao Express cung cấp, tại sao bạn không lựa chọn ngay thay vì phải mất công sang trực tiếp đánh hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ bạn với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ bạn 24/7. Đến với Taobao Express để cùng cảm nhận hài lòng.

đăng ký tư vấn miễn phí

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top