Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Tuyết Ôn Tuyền đẹp tựa tranh

Lượt xem: 854

Không chỉ nổi tiếng về tuyết, phong cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ mà nét văn hóa riêng biệt và lịch sử lâu đời giúp du lịch mùa đông ở Ôn Tuyền ngày càng phát triển, mang lại nguồn kinh tế lớn cho vùng đất hoang dã này. 

Tuyết rơi dày khiến huyện Ôn Tuyền chìm trong màu trắng xóa, trở thành điểm du lịch hấp dẫn vào mùa đông.

Tuyết đẹp tựa tranh


https://ad.doubleclick.net/ddm/trac...;tag_for_child_directed_treatment=;tfua=;ltd=
Từ 12/1, tuyết rơi nhiều ở huyện Ôn Tuyền, khu tự trị Tân Cương biến khung cảnh nơi này như thế giới cổ tích, thu hút hàng nghìn lượt du khách và cánh săn ảnh đổ về.
 

Tuyết đẹp tựa tranh - 1


Khắp nơi, cây cối trụi cành, phủ một màu trắng. Dù thời tiết mùa đông của Tân Cương rất khắc nghiệt, khó chịu, khung cảnh ảo diệu nơi núi rừng vẫn đủ sức hấp dẫn du khách tham quan.
 

Tuyết đẹp tựa tranh - 2


Đặc biệt, hai năm gần đây, khi người Trung Quốc không thể đi nghỉ đông ở nước ngoài do dịch, Tân Cương trở thành một trong những điểm du lịch trọng điểm của đất nước tỷ dân vào mùa đông, với hoạt động nổi bật là trượt tuyết.
 

Tuyết đẹp tựa tranh - 3


Trượt tuyết ở Tân Cương luôn là chủ đề khá hot trên các diễn đàn du lịch Trung Quốc vào những tháng cuối năm, kéo dài tới mùa xuân năm sau. Dân địa phương gọi khoảng thời gian này là: Tháng văn hóa thể dục rèn luyện thân thể mùa đông. Họ tổ chức nhiều hoạt động thể thao ngoài trời dành cho người lớn, trẻ nhỏ như: Trượt băng, trượt tuyết, đúc băng ngệ thuật...
 

Tuyết đẹp tựa tranh - 4


Các khu trượt tuyết ở Ôn Tuyền đang chuẩn bị sự kiện trượt tuyết dành cho trẻ em, diễn ra vào ngày 16/2 năm nay, cũng là Ngày Tuyết Thế giới (World Snow Day).
 

Tuyết đẹp tựa tranh - 5


Không chỉ nổi tiếng về tuyết, phong cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ mà nét văn hóa riêng biệt và lịch sử lâu đời giúp du lịch mùa đông ở Ôn Tuyền ngày càng phát triển, mang lại nguồn kinh tế lớn cho vùng đất hoang dã này. Mỗi năm, Ôn Tuyền đón cả trăm nghìn lượt du khách trong vài tháng ngắn ngủi.
 

Tuyết đẹp tựa tranh - 6


Ôn Tuyền nằm phía Tây Bắc Tân Cương, cách Urumqi khoảng 600 km. Chuyến tàu nối liền hai địa điểm này là một trong những cung đường đẹp nhất Trung Quốc, ngang qua hồ nước xanh ngắt, đồi núi cao. Trong đó, ấn tượng nhất là hồ Kanas nổi tiếng. Hồ đẹp vào mùa hè, lãng mạn vào mùa thu nhưng vào mùa đông, nó mang một nét bí ẩn trong màn tuyết trắng xóa.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top