Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

8 ĐIỀU HẤP DẪN CỦA ĐẠI HỌC NAM KINH

Lượt xem: 1,365

Đại học Nam Kinh được thành lập vào năm 1902, năm nay là kỉ niệm 120 năm ngày thành lập trường. Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh, Công Nghiệp Nam Kinh, ĐH Sư phạm Nam Kinh, Đh Đông Nam... đều có tiền thân là 1 khoa của ĐH Nam Kinh tách ra. Chỉ v ới như vậy chúng ta có thể hình dung trước đó ĐH Nam Kinh" hoành tráng" như thế nào rồi đúng không nào.
 

Nhắc đến đại học Nam Kinh chắc hẳn mọi người thấy có 1 sự hấp dẫn không hề nhẹ đúng không nào :)))) Vậy NJU có gì mà "hấp dẫn" đến vậy?
 

💚

 Lịch sử lâu đời
Đại học Nam Kinh được thành lập vào năm 1902, năm nay là kỉ niệm 120 năm ngày thành lập trường. Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh, Công Nghiệp Nam Kinh, ĐH Sư phạm Nam Kinh, Đh Đông Nam... đều có tiền thân là 1 khoa của ĐH Nam Kinh tách ra. Chỉ v ới như vậy chúng ta có thể hình dung trước đó ĐH Nam Kinh" hoành tráng" như thế nào rồi đúng không nào.

💚

 Chất lượng Đào tạo tốt
Đại học Nam Kinh là trường đại học thuộc công trinhg 985, 211 và 双一流 của Bộ giáo dục Trung Quốc. Những trường đại học thuộc những công trình này đều là những trường có chất lượng đào tạ rất tốt. Ngoài ra, ĐH Nam Kinh còn thuộc 九校联盟 (C9)9 trường Đại học hàng đầu Trung Quốc, có năm thuộc top7, còn đa phần sẽ nằm trong top5 các trường đại học Trung Quốc.

💚

 Tọa lạc tại thành phố Nam Kinh
Nam Kinh là cố đô của 6 triều đại Trung Quốc, chính vì vậy mà nơi đây mang những nét cổ kính riêng, đến với Nam Kinh chúng ta càng hiểu thêm và văn hóa Trung Quốc. Thành phố thủ phủ của tỉnh Giang Tô mang 2 nền văn minh cổ kính và hiện đại sẽ không làm bạn thất vọng.
Giáp với thành phố Nam Kinh là thành phố Thượng Hải phồn hoa, Tô Châu diễm lệ, Dương Châu nhẹ nhàng, Hàng Châu kiêu sa(nơi có phim trường Hoành Điếm), An Huy( có núi Hoàng Sơn tuyệt đẹp)....nên chúng ta có thể tranh thủ đi du lịch vào cuối tuần.

💚

 Giao thông thuận tiện
Đại học Nam Kinh hiện tại có 4 cơ sở. Cơ sở cổ kính 鼓楼校区,viện hải ngoại nằm tại cơ sở này, cơ sở 仙林校区,cơ sở này mới và rất rộng, ở đây ở đồi thiên văn rất đẹp, cơ sở 3 浦口校区,cơ sở mới nhất 苏州校区, cơ sở ở Tô Châu này mình xem ảnh thôi đã thấy mê mẩn rồi. Trường nằm tại khu trung tâm Cổ Lầu luôn nên giao thông vô cùng thuận tiện, trạm tàu điện ngàm ngay bên cạnh, cách trạm tàu cao tốc không quá xa.

💚

 Nhiều hoạt động ngoại khóa
Viện Hải ngoại có rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho du học sinh như: dã ngoại, lễ hội văn hóa các nước, hợp xướng....
Đây là cơ hội để chúng ta giao lưu với các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nha.

💚

 Hội DHS Việt Nam tại ĐH Nam Kinh đông
Hội lưu học sinh tại ĐH Nam Kinh tương đối đông, chủ yếu là các b ạn nữ. Hội DHS tại NJU luôn yêu thương, đoàn kết với nhau, mỗi dịp nhập học thường sẽ liên hệ với các bạn mới và cử các bạn sinh viên đang học tập tại trường ra sân bay đón các bạn và đưa đi làm thủ tục nhập học, bạn nào cũng đáng yêu. Hội DHS tại Nam Kinh mỗi năm đều có 2 hoạt động lớn là chào mừng ngày nhà giáo và thành lập Đoàn, đây là dịp để ace dhs Việt Nam gặp mặt và giao lưu với nhau. RẤT VUI RẤT VUI VÀ RẤT VUI , chuyện quan trọng phải nói 3 lần :)))

💚

 Kí túc xá xịn xò
Đối với mình là sinh viên hệ đại học thì KTX rất đẹp và đầy đủ tiện nghi, mỗi người một phòng và ở tại khu Cổ Lầu luôn, có bếp chungn, dưới KTX là nhà ăn,quán cà phê, đối diện là bar mini. Một điểm cộng luôn, các cô ở kí túc cũng rất thân thiện.

💚

 Nhiều loại học bổng
ĐH Nam Kinh có tương đối nhiều học bổng:

👉

 CSC : hệ đại học ( ngôn ngữ hán thiên hướng tiếng trung thương mại), hệ thạc sĩ( ngành đa dạng có cả hệ tiếng anh và tiếng trung)

👉

 CIS: 1 năm tiếng, đại học, thạc sĩ

👉

 HB Chính phủ Giang Tô: Sinh viên năm 2 trở đi hàng năm có thể xin học này, trường sẽ xem xét hồ sơ và duyệt. Đại học được 18000 tệ, thạc sĩ được 30000 tệ, một khoản không hề nhỏ.

👉

 HB thành phố Nam Kinh: dành cho các bạn tự phí
Mình hiện đang là sinh viên năm 4 của NJU, sắp tốt nghiệp, có nhiều luyến tiếc vì không được về trường chụp bộ ảnh tốt nghiệp. Vì quá mê mẩn mà NJU mà mình quyết định xin tiếp học bổng để học Thạc sĩ tại NJU, mong rằng sẽ lại được là NJUer.
Còn bạn, bạn thấy sao về ngôi trường này???
Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top