Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Các trường đại học giá cả phải chăng nhất ở Trung Quốc năm 2022 dành cho sinh viên quốc tế

Lượt xem: 1,370

Với việc Trung Quốc trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất trên thế giới, người ta thường thấy nhiều người chuyển mối quan tâm giáo dục và kinh doanh sang quốc gia châu Á đông dân này. Hiện nay, nền kinh tế Trung Quốc được coi là một trong những nền kinh tế có công nghệ tiên tiến nhất. Để duy trì sự tăng trưởng kinh tế này, họ có xu hướng đầu tư rất nhiều vào giáo dục, do đó lý do bạn cần biết Các trường đại học giá cả phải chăng nhất ở Trung Quốc năm 2022 dành cho sinh viên quốc tế.
 

Các trường đại học giá cả phải chăng nhất ở Trung Quốc năm 2021 dành cho sinh viên quốc tế


Với việc Trung Quốc trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất trên thế giới, người ta thường thấy nhiều người chuyển mối quan tâm giáo dục và kinh doanh sang quốc gia châu Á đông dân này. Hiện nay, nền kinh tế Trung Quốc được coi là một trong những nền kinh tế có công nghệ tiên tiến nhất. Để duy trì sự tăng trưởng kinh tế này, họ có xu hướng đầu tư rất nhiều vào giáo dục, do đó lý do bạn cần biết Các trường đại học giá cả phải chăng nhất ở Trung Quốc năm 2022 dành cho sinh viên quốc tế.

Chúng tôi hiểu rằng tài trợ cho một nghiên cứu ở Trung Quốc có thể thực sự tốn kém, đặc biệt là khi bạn không thuộc bất kỳ Học bổng nào. Trong bản cập nhật của chúng tôi ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về các trường đại học giá cả phải chăng nhất tại Trung Quốc năm 2022 dành cho sinh viên Quốc tế. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ hỗ trợ những người đang tìm kiếm các trường Đại học rẻ nhất ở Trung Quốc hoặc các trường Đại học chi phí thấp ở Trung Quốc tìm được các trường Đại học hàng đầu ở Trung Quốc với mức học phí rất rẻ.
Nếu bạn không thuộc học bổng nhưng muốn du học trung quốc, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là tìm kiếm các trường Đại học hàng đầu ở Trung Quốc với mức học phí rất thấp. Nhóm của chúng tôi ở đây đã biên soạn một danh sách các trường Đại học Giá rẻ ở Trung Quốc sẽ rất hữu ích. Chúng tôi cũng đã cung cấp các liên kết tài nguyên để nộp đơn vào các trường Đại học này.

Danh sách các trường đại học có giá cả phải chăng nhất ở Trung Quốc năm 2022 dành cho sinh viên quốc tế​

Các trường chúng tôi đã chọn nằm trong số các trường Đại học hàng đầu ở Trung Quốc năm 2022 với mức học phí rất rẻ.

Đại học Beihang​

Đại học Beihang hiện là một trong những trường Đại học tốt nhất ở Trung Quốc. Nó được ghi nhận là đã sản sinh ra một trong những Học giả và Viện sĩ giỏi nhất ở Trung Quốc. Bạn có thể quan tâm khi biết rằng mặc dù là một trong những Beihang tốt nhất nhưng giá cả rất phải chăng. Trường nằm ở Bắc Kinh và cạnh tranh thuận lợi trong số các trường Đại học tốt nhất trên Thế giới.

https://xscholarship.com/vi/carnegi...ips-opportunities-for-international-students/
Học phí: Khóa học Kỹ thuật hàng năm ở Beihang học phí bằng tiếng Anh là 30,000 NDT. Học phí cho các khóa học dài hạn mùa thu bằng ngôn ngữ là 8,600 RMB cho mỗi khóa học.

Đại học Sư phạm Thủ đô​

Đại học Sư phạm Thủ đô có cơ sở hoạt động từ năm 1954. Có nhiều khóa học chuyên nghiệp dành cho Ứng viên. Vốn bình thường tự hào về một Cựu sinh viên bao gồm các nhà kỹ trị và chuyên gia. Nó có tỷ lệ chấp nhận cao với học phí rất phải chăng phù hợp với sinh viên quốc tế.

Học phí: Học phí cho Đại học Sư phạm Thủ đô là 27,600 RMB mỗi năm cho ngành Kỹ thuật. Học phí cho các khóa học sau đại học quốc tế là từ 27,600 RMB đến 31,600 RMB mỗi năm.
 

Đại học Tongji​

Đại học Đồng Tế là một trường Đại học Bắc Kinh cung cấp một loạt các khóa học về Nghệ thuật, Khoa học, Luật và Nhân văn. Danh sách các trường Đại học giá cả phải chăng nhất ở Trung Quốc dành cho sinh viên quốc tế sẽ không đầy đủ nếu chúng tôi không liệt kê Tongji. Ngoài việc Học phí ở Tongji thấp, trường còn cung cấp một nền giáo dục chất lượng ở các cấp độ tiên tiến nhất.

Học phí: Học phí quốc tế cho tất cả các khóa học đại học tại Đại học Tongji là từ RMB 20,000 đến RMB 35,000 mỗi năm. Học phí cho sinh viên sau đại học cho tất cả các khóa học là từ 22,960 RMB đến 32,800 RMB mỗi năm.

Đại học Đông Nam​

Tọa lạc tại Nam Kinh Trung Quốc, Đại học Đông Nam là một trong những trường Đại học chi phí thấp ở Trung Quốc cạnh tranh thuận lợi trong hệ thống giáo dục Trung Quốc. Nó có dân số hơn 43,000 sinh viên. Đại học Đông Nam cũng cung cấp các nghiên cứu sau đại học và sau đại học. Họ áp dụng một trong những phương pháp giáo dục công nghệ tiên tiến nhất.

CŨNG KIỂM TRA: Giải thưởng IELTS của Hội đồng Anh năm 2022
Học phí: Học phí dao động từ RMB 16,000 đến RMB 30,600 mỗi năm. Bạn có nhiều khả năng chi tiêu RMB từ 23,000 đến 35,000 NDT mỗi năm nếu bạn muốn theo học chương trình sau đại học tại trường Đại học.

Đại học Hồ Nam

Dấu hiệu giáo dục của Đại học Trung Quốc thường được đại diện cho Hồ Nam. Điều này bởi vì Hồ Nam là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Trung Quốc. Ngoài tiêu chuẩn giáo dục cao, Hồ Nam còn là một trong những trường Đại học có chi phí hợp lý nhất cho Sinh viên Quốc tế tại Trung Quốc.
Học phí: Với mức thấp nhất là 16,000 RMB, bạn có thể mua một chương trình đại học ở Hồ Nam. Tuy nhiên, nó cũng có thể tăng lên đáng kể do kết quả của quá trình học tập. Các khóa học sau đại học tăng từ RMB 23,000 lên RMB 35,000 mỗi năm.
 

Đại học Bắc Kinh​

Đại học Bắc Kinh có nguồn gốc cách đây khoảng 1 thế kỷ. Trường đại học Trung Quốc giá cả phải chăng này hiện được xếp hạng 22nd trường đại học tốt nhất trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2022 QS. Nó đã trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên nhất của sinh viên khi tìm kiếm các trường Đại học giá cả phải chăng ở Trung Quốc cho Sinh viên Quốc tế.

Bấm vào đây để đọc thêm về Tuyển sinh tại Đại học Bắc Kinh.
Học phí: Sinh viên có thể đủ khả năng học tại Đại học Bắc Kinh với mức học phí thấp từ 3,650 đến 5,650 USD mỗi năm học.

Việc học tập ở Trung Quốc đang trở nên tương đối tốn kém, đặc biệt là với lượng sinh viên nước ngoài đông đúc. Chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng cơ hội mà bài viết này mang lại.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top