Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

TOP 3 lý do khiến du học Trung Quốc không ngừng hấp dẫn du học sinh

Lượt xem: 565

Bạn muốn du học? Bạn phân vân không biết có nên lựa chọn du học Trung Quốc? Bạn tò mò không hiểu vì sao Trung Quốc lại hấp dẫn nhiều du học sinh đến thế? Vậy thì hãy theo chân Kênh tuyển sinh để lắng nghe 3 lý do khiến du học Trung Quốc không ngừng hấp dẫn du học sinh nhé!

Bạn muốn du học? Bạn phân vân không biết có nên lựa chọn du học Trung Quốc? Bạn tò mò không hiểu vì sao Trung Quốc lại hấp dẫn nhiều du học sinh đến thế? Vậy thì hãy theo chân Kênh tuyển sinh để lắng nghe 3 lý do khiến du học Trung Quốc không ngừng hấp dẫn du học sinh nhé!

1. Nền giáo dục tiên tiến mong phong cách rất riêng của Châu Á​

Rất nhiều năm về trước, du học Châu Âu luôn là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi nền kinh tế của Trung Quốc bứt phá và gần như có thể lung lay vị trí số 1 thế giới của Mỹ thì du học sinh bắt đầu có xu hướng đến học tại Trung Quốc? Dẫu vậy, xu hướng học sinh, sinh viên đến du học Trung Quốc không chỉ giảm mà còn tăng vượt bậc trong những năm trở lại đây. Vậy thì điều này đã thúc đẩy và giữ chân các du học sinh?

Câu trả lời mà bất kỳ du học sinh nào cũng có thể khẳng định đó chính là nền giáo dục tiên tiến. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng một đất nước có thể vững mạnh thì nhờ vào phần lớn là năng lực của thế hệ trẻ trong đất nước đó. Vậy thì để bồi dưỡng nên thế hệ trẻ xuất sắc đó thì liệu rằng nền giáo dục có thể yếu kém chăng? Chắc chắn là không rồi. Trên thực tế, giáo dục Trung Quốc phát triển cực mạnh. Và cho đến hiện tại thì chất lượng giáo dục nơi đây đã có thể sánh ngang và thậm chí vượt qua các cường quốc phương Tây về các mặt như kinh tế, văn học, y học, môi trường, công nghệ thông tin, v.v

Bằng việc tiếp cận với nền giáo dục xuất sắc nơi đây thì bạn sẽ dễ dàng có thể phát triển được năng lực tiềm ẩn và vươn lên trở thành một công dân ưu tú. Bởi vì vậy nên rất nhiều du học sinh đã quyết định sắm sửa hành trang và tiến đến du học tại Trung Quốc.

TOP 3 lý do khiến du học Trung Quốc không ngừng hấp dẫn du học sinh - Ảnh 1TOP 3 lý do khiến du học Trung Quốc không ngừng hấp dẫn du học sinh

2. Chi phí du học hợp lý​

Dẫu cho nền giáo dục tiên tiến đến nhường nào thì ngưỡng chi phí của các nước Châu Âu luôn là một trong những yếu tố trọng yếu khiến nhiều du học sinh lùi bước. Thật may mắn, chi phí du học tại Trung Quốc thì không như vậy. Thậm chí, chi phí du học tại Trung Quốc chỉ bằng khoảng 20 - 30% chi phí du học tại các nước lớn như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, v.v Cánh cửa du học của Trung Quốc cực kỳ rộng mở và mức chi phí này cũng đã phần nào đỡ đi các áp lực về tài chính của du học sinh rồi. Bởi vậy nên không chỉ du học sinh từ các nước trong khu vực Châu Á mà ngay cả những nước Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ nữa.

Bên cạnh với mức chi phí chỉ khoảng 2000 - 3000 USD/năm thì du học Trung Quốc còn có những học bổng cực kỳ béo bở. Điều này đã thôi thúc và gia tăng tính cạnh tranh giữa các du học sinh đấy! Bằng cách này, khả năng và nền giáo dục của nước này cũng luôn vượt qua giới hạn ban đầu nữa.

3. Thủ tục, hồ sơ du học được xử lý nhanh chóng và dễ dàng​

Có lẽ bạn chưa biết nhưng gần như 100% các giấy tờ visa xin đi du học Trung Quốc đều được phê duyệt cả. Các bạn chỉ cần chờ từ 3 - 4 tuần là có thể xong về vấn đề hồ sơ pháp lý khi đi du học đấy!

Bên cạnh đó, bạn cũng chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT và có HSK từ bậc 3 trở lên thì đã có thể học tập tại các trường đại học của Trung Quốc. Tuy nhiên, với các trường đại học lớn như Thanh Hoa, Bắc Đại thì phải nói cách khác nha. Tại Trung Quốc, các trường đại học không hề hạn chế sinh viên du học hoặc sinh viên sang trao đổi. Ở đây, mỗi nă đều có 2 kỳ tiếp nhận học sinh, sinh viên đến đăng ký vào học đấy!

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top