Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

3 Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao được bật mí từ các chuyên gia

Lượt xem: 15,529

Làm thế nào để tìm được hàng fake 1 trên Taobao? Tôi muốn kinh doanh hàng Fake thì tìm nguồn hàng ở đâu... Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian qua. Để tìm được sản phẩm hàng fake trên Taobao không khó, nhưng cũng không dễ cho người mới đầu đặt hàng Trung Quốc trên trang Taobao. Tại sao bạn không làm theo 3 cách tìm hàng fake 1 trên Taobao được bật mí từ các chuyên gia.

Trung Quốc được mệnh danh là đất nước có bàn tay biết biến hóa thật thành giả. Có thể nói các thương hiệu nổi tiếng phải khâm phục với tài sao chép y nguyên của Trung Quốc. Bởi khi họ vừa tung ra mẫu sản phẩm mới nào thì y như rằng Trung Quốc cũng đã cho ra mẫu sản phẩm giống y hệt. Nếu bạn không phải là người sành cũng khó có thể phát hiện ra được đó là hàng fake. Và đặc biệt hàng Fake các thương hiệu nổi tiếng có giá rẻ hơn một nửa, hình thức giống y chang, chất lượng cũng tốt không thua kém. Do đó mà nhiều người không đủ điều kiện sài hàng hiệu, họ lựa chọn mặt hàng fake để theo xu hướng. Vậy nên có nhiều người muốn học được cách tìm hàng fake 1 trên Taobao một phần để sử dụng, phần khác để kinh doanh kiếm lời. Không để bạn phải chờ lâu, chúng tôi xin chia sẻ ngay "3 cách tìm hàng fake 1 trên Taobao được bật mí từ các chuyên gia".

Cách tìm hàng fake f1 trên taobao

Giày fake thương hiệu Gucci nổi tiếng trên Taobao

3 Cách tìm hàng Fake thương hiệu trên Taobao

Trước khi đi vào cách tìm hàng fake trên taobao, bạn cần tạo một tài khoản trên trang taobao.com để thuận tiện cho việc tìm kiếm sản phẩm. Nếu bạn chưa biết cách hãy đọc ngay 4 bước đăng ký tài khoản trên taobao

Cách 1:

Bạn cần phải biết rằng việc bán hàng giả, hàng nhái, hàng fake trên Taobao bị cấm, vì vậy bạn cần phải biết cách xoay sở để tìm sản phẩm như vậy. Nếu bạn chỉ cần viết Chanel trong thanh tìm kiếm trên TaoBao, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm Chanel một cách dễ dàng, nhưng với giá cao. Để tìm sản phầm fake Chanel với giá thấp, hãy sử dụng truy vấn tìm kiếm này  C 家 . Trong đó C là chữ cái đầu tiên của Chanel, và có tất cả các bản sao của các thương hiệu có tên bắt đầu bằng chữ C: Chanel, Calvin Klein. Sử dụng chữ tượng hình này để tìm kiếm bất kỳ sản phẩm hàng fake thương hiệu trên TaoBao. Ví dụG 家 - GucciA 家 - Armani, B 家 - Burberry.

Để loại bỏ những sản phẩm không cần thiết, hãy tìm kiếm theo danh mục sản phẩm. Chẳng hạn bạn đang tìm kiếm sản phẩm nữ giới, hãy tìm kiếm  trên TaoBao như sau: C家 女

Bản sao thương hiệu của nam giới được tìm kiếm như sau:  G 家 家

Nếu bạn muốn tìm thấy trên Taobao mẫu túi fake nổi tiếng, lên Taobao tìm kiếm truy vấn sau đây:  D家女包 . Theo yêu cầu này, bạn sẽ tìm thấy một loạt sản phẩm của nhãn hiệu túi xách nổi tiếng Dior.

Cách tìm hàng F1 trên Taobao

Các bước lọc sản phẩm theo từ khóa trên taobao.com

Trong đó: Số 1 : nhập truy vấn tìm kiếm

+ Số 2 : Sắp xếp sản phẩm theo số lượng bán hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn thực hiện việc phân loại này, vì vậy việc xác định hàng hóa dễ dàng hơn. Có nhiều sản phẩm giống hệt nhau bởi các shop khác nhau. Bạn sắp xếp để tìm thấy những sản phẩm được mua thường xuyên nhất trên TaoBao - thì hãy chọn chúng. Đây là ưu đãi giá tốt nhất và cửa hàng có xếp hạng tốt.

+ Số 3:  Sắp xếp sản phẩm theo mức giá, nếu bạn muốn tìm túi có giá trị 100 nhân dân tệ đến 150 nhân dân tệ - hãy đặt những giá trị này trên TaoBao. 

Giày Casadei nổi tiếng, bản sao của thương hiệu này có thể được tìm thấy theo yêu cầu đơn giản của  Ca 欧美 女 靴 .

Và giày nữ của hãng Giuseppe Zanotti, bản sao của thương hiệu này có thể được tìm thấy trên TaoBao theo yêu cầu  GZ 女鞋

Bạn có thể sử dụng từ thương mại nước ngoài, kết hợp với tên của hàng hóa, ví dụ giày:  靴 女 外贸 . Có hàng hóa mang nhãn hiệu.

Cách 2:

Cách 2 này có lẽ nhiều người sẽ biết. Đây là cách thay thế các chữ cái trong tên thương hiệu với bất kỳ biểu tượng. Đây thường là dấu sao " * ". Ví dụ, thay vì viết trên ô tìm kiếm TaoBao từ "Chanel",  bạn viết thành "Cha*el". Bạn có thể chèn dấu sao thay vì bất kỳ chữ cái nào khác. 

Cách tìm hàng fake 1 trên taobao

Các sản phẩm hàng fake hãng Chanel trên taobao

Bạn dễ dàng thay thế tên thương hiệu bằng cách bỏ đi 1 chữ cái và thay bằng dấu sao: D * G, L # V, G * cci.

Cách 3:

Một cách mở rộng hơn để tìm hàng fake trên Taobao. Nó rất hữu ích cho bạn khi bạn không tìm kiếm một cái gì đó cụ thể, nhưng muốn làm quen với các loại hàng hóa trên TaoBao. Ví dụ: để lấp đầy mặt tiền cửa hàng trong cửa hàng của bạn.

Nếu bạn thường dịch mô tả hàng hóa của Trung Quốc, thì bạn có thể thay thế các mẫu. Hầu hết người bán sử dụng cùng một từ trong tên sản phẩm trên TaoBao. Nếu bạn sử dụng chúng trong tìm kiếm, bạn luôn có thể tìm thấy các bản sao của các nhãn hiệu 2016, 2017, 2018 v.v. 

Hàng hóa từ trang web AliExpress phổ biến có thể được tìm thấy trên TaoBao. Điều này rất dễ làm nếu bạn viết 速 卖 в trong chuỗi tìm kiếm.

Cách tìm hàng Fake 1 trên taobao

Các trang web được biết đến thứ hai là Ebay, bạn cũng có thể tìm thấy bản sao của thương hiệu trên TaoBao bằng cách sử dụng truy vấn tìm kiếm ebay .

Nói chung, các thương hiệu từ Mỹ và châu Âu là phổ biến, do đó, để tìm các bản sao của các thương hiệu từ Mỹ và châu Âu, chúng tôi sử dụng các yêu cầu này: 欧美 và  欧美 và  欧洲  trong tìm kiếm TaoBao. Điều quan trọng là bạn phải tìm bản sao của nhãn hiệu năm 2016, hãy thêm một năm vào yêu cầu.

Gới ý các tên thương hiệu nổi tiếng được dịch sang tiếng Trung. Bạn có thể lấy tiếng tiếng Trung để tìm trên taobao sẽ cho một loạt các sản phẩm fake thương hiệu.

ADIDAS:  阿迪达斯
CATERPILLAR:  卡特彼鞋
CONVERSE: 匡威
GUESS:  盖丝
NEW BALANCE:  纽巴伦
NIKE:  耐克
PUMA: 彪马
REEBOK: 锐步
VERSACE: 范思哲
CHANEL : 香奈儿
MOSCHINO:  莫斯基诺

Trên đây là 3 cách tìm hàng fake 1 trên taobao được chia sẻ bởi các chuyên gia. Tại sao bạn không dinh ngay sản phẩm về, vừa sành điệu lại giống hàng hiệu. Hoặc bạn muốn kinh doanh thì đây là cơ hội tìm nguồn hàng fake mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi- TaobaoExpress khi muốn đặt hàng fake từ Taobao và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn bạn nhiệt tình.

đăng ký

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top