Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

5 điểm đánh giá công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Lượt xem: 5,646

Việc tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam không còn là vấn đề lớn, hay rào cản với các cá nhân, tổ chức kinh doanh muốn nhập hàng Trung Quốc. Khi mà có hàng loạt các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được ra đời. Để kinh doanh thành công một phần cũng nhờ vào việc lựa chọn và hợp tác với một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, có khả năng giao hàng nhanh chóng, ít xảy ra các sự cố ngoài ý muốn. 

Bài toán đặt ra, giữa hàng trăm đơn vị, công ty như thế, phải làm thế nào để lựa chọn được công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín có thể hợp tác lâu dài? Với kinh nghiệm lâu năm làm trong lĩnh vực này, TaobaoExpress xin đưa ra " 5 điểm đánh giá công ty vận chuyển hàng Trung Quốc  uy tín" hay không. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị tin tưởng, tránh tình trạng "tiền mất tật mang".

công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín

5 điểm đánh giá công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hay không?

Đa phần hiện nay khách hàng khi muốn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ gì đều sử dụng đến hình thức tra cứu từ khóa trên thanh tìm kiếm của google. Lập tức bạn nhận được hàng chục kết quả được trả về. Công việc của bạn cần tìm hiểu, phân tích, so sánh chất lượng sản phẩm hay dịch vụ đó có đáp ứng được những yều cầu bạn đang mong muốn hay không. Để đánh giá được một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc uy tín hay cần phải đáp ứng được 5 yếu tố dưới đây: 

Thứ 1: Kiểm tra lý lịch

- Bạn tìm kiếm một công ty trực tuyến hoặc hỏi những người bạn biết về một số công ty vận chuyển hàng  hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn nên bắt đầu với việc tìm hiểu đơn vị đó ở đâu? Văn phòng chính của họ có địa chỉ cụ thể thật hay chỉ là địa chỉ ma? Bạn tìm hiểu xem công ty đó được thành lập từ năm nào? và hoạt động chính trong lĩnh vực liên quan xuất nhập hàng Trung Quốc hay không? Biết nền tảng của công ty là rất quan trọng để biết tính xác thực. Bạn cũng có thể tìm hiểu thông qua một số đối tác kinh doanh của họ hoặc qua khách hàng của họ về các dịch vụ để có cái nhìn cụ thể.

Thứ 2: Đánh giá qua nhân viên

- Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc bạn chọn nên sử dụng những người trung thực và có trách nhiệm. Xem mức độ quy mô của công ty có khoảng bao nhiêu nhân viên và có những phòng ban nào? Để biết được độ trung thực bạn có thể gọi điện trò chuyện với bộ phận CSKH của công ty hoặc tìm hiểu thông tin trên fanpage của công ty để xem phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở đây như thế nào?...

Thứ 3: Đánh giá về quy mô công ty

- Bạn cần tìm hiểu xem công ty có những chi nhanh nào? Có địa chỉ kho hàng ở bên Trung Quốc không? Và địa chỉ kho hàng tại Việt Nam ở đâu? Có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhỏ lẻ tự quảng cáo mình có kho hàng lớn bên Trung Quốc, nhưng thực chất họ thuê 1 đơn vị nhận hàng, rồi mới tập kết vận chuyển về. Như thế rất hay xảy ra tình trạng mất hàng, hoặc thời gian giao hàng chậm, chưa kể chi phí bạn thuê dịch vụ sẽ cao hơn.

Thứ 4: Chính sách, điều khoản và đền bù cho khách hàng.

- Yếu tố này khá quan trọng, bởi nó bảo vệ quyền lợi cho chính bạn nếu chẳng may xảy ra sự có mất hàng, hay hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Thời gian giao hàng trong bao lâu? Có trách nhiệm kiểm tra  chất lượng hay kiểm số lượng hàng hóa cho bạn hay không?

Thứ 5: Về giá

- Đây là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay có nhiều đơn vị quảng cáo với chi phí vận chuyển vô cùng rẻ nhằm thu hút khách hàng thích rẻ về mình. Tuy nhiên bạn cần phải biết phí dịch vụ rẻ thường đi kèm với chất lượng dịch vụ không tốt hoặc có thêm những khoản chi phí phát sinh nữa khi bạn nhận được hàng. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ vấn đề này. Bạn nên so sánh giá giữa các đơn vị với nhau, và lựa chọn 1 đơn vị báo giá phù hợp, và an toàn cho bạn. 

vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

TaobaoExpress - Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Bất kể bạn đang ở đâu, bạn có thể sử dụng dịch vụ của TaobaoExpress để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách đơn giản và dễ dàng với chi phí thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Chỉ với 5 phút để đăng ký tài khoản và yêu cầu giao hàng, TaobaoExpress sẽ cung cấp cho bạn một báo giá cụ thể về chi phí vận chuyển và hỗ trợ của bạn với tất cả các thủ tục vận chuyển cần thiết để giao hàng cho Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

- TaobaoExpress cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về mọi nẻo đường tại Việt Nam với cước phí chỉ từ 18k/1kg, thời gian giao hàng nhanh chỉ 3- 5 ngày và đảm bảo chất lượng và an toàn.

>>> Xem chi tiết giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

- Hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cho tất cả khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên TaobaoExpress được đào tạo tốt trong quá trình chăm sóc khách hàng, đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

- Chúng tôi cung cấp tiện ích theo dõi chi phí và theo dõi chi phí rõ ràng, mình bạch

- Thông tin hàng hóa được ghi chi tiết đầy đủ và được lưu trữ trên hóa đơn trực tuyến của bạn - giúp bạn quản lý lô hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

- TaobaoExpress luôn cập nhật và thông báo cho bạn tất cả các thông tin cần thiết về lô hàng của bạn để giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra với hàng hóa.

- Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

- Hệ thống quản lý theo dõi và đặt hàng trên thiết bị di động giúp bạn dễ dàng theo dõi đơn đặt hàng của mình.

- Ngoài những khoản phí trên không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác.

- Giao hàng toàn quốc, không giới hạn số lượng hàng ký gửi...

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng thuận tiện, nhanh chóng

vận chuyển hàng trung quốc uy tín

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc TaobaoExpress

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên trang web TaobaoExpress taobaovietnam.vn tại đây

Bước 2: Cung cấp thông tin giao hàng cho TaobaoExpress

Bước 3: Cung cấp địa chỉ kho hàng TaobaoExpress tại Trung Quốc cho đơn vị cung cấp sản phẩm: 阮文何

Bước 3: Thanh toán hóa đơn khi lô hàng đến kho hàng TaobaoExpress tại Hà Nội

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và chấm dứt quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bước 5: Nếu hàng hóa bạn kiểm tra thấy lỗi, hoặc sản phẩm không đúng hình như đơn vị cung cấp đăng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ khiếu nại với bên đối tác Trung Quốc để đồi quyền lợi cho bạn. 

đăng ký tư vấn đặt hàng Trung Quốc

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top