Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Bí quyết nhập hàng Quảng Châu uy tín

Lượt xem: 2,283

Đặt hàng Quảng Châu với những ưu điểm rẻ, đa dạng mẫu mã nhưng bạn lại nhận những rủi ro cao hơn. Vậy đâu là bí quyết để hạn chế tối đa những rủi ro mà vẫn nhập được hàng hóa chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng. TaobaoExpress nhận order tại các shop uy tín trên Taobao, Tmall, Alibaba, 1688, Ally... với giá cả giá rẻ, hàng hóa cam kết 100% uy tín. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được bí quyết nhập hàng từ Quảng Châu giá tốt mà lại không phải lo về chất lượng 

Hiện nay đặt hàng Quảng Châu đang là xu hướng rất phát triển bởi nó mang lại nhiều lợi nhuận kinh tế cho người kinh doanh và để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hàng Quảng Châu đa dạng mẫu mã, đẹp, chất lượng mà giá vừa phải, rất dễ bán. Với những khách hàng kinh doanh nhiều năm thì việc lấy hàng Quảng Châu về bán không còn xa lạ, và họ có những kinh nghiệm, sành sỏi trong việc thao tác tìm kiếm nguồn hàng đến lựa chọn đơn vị trung gian order hàng về. Còn những bạn mới bước vào nghề kinh doanh mặt hàng Trung Quốc thì đó là cả quá trình để tích lũy. Tại sao bạn không tham khảo ngay bí quyết nhập hàng Quảng Châu chất lượng, uy tín, tốt nhất?

1. Lựa chọn công cụ đặt hàng Quảng Châu 

- Công cụ đặt hàng được hỗ trợ trên các web liên kết với các trang web mua hàng Quảng Châu uy tín như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba..com... Công cụ đặt hàng TaobaoExpress nay đã có trên Coccoc và cả Google Chorme, thuận tiện cho người sử dụng, cài đặt nhanh, hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, với chức năng quy đổi tiền tệ giúp bạn biết được ngay giá sản phẩm theo tiền tệ VNĐ, bạn có thể cài đặt cách dưới đây: 

- Bạn hãy Click vào dòng chữ Thêm vào Chrome theo mũi tên dưới đây:

Công cụ đặt hàng Quảng Châu

Như vậy bạn đã cài xong công cụ đặt hàng Quảng Châu. Để tìm hiểu cách đặt hàng vui lòng CLICK

2. Cách chọn nguồn hàng uy tín chất lượng 

- Trên Taobao, Tmall, 1688... có trăm nghìn đế triệu shop giao bán hàng hóa vậy đâu là những shop có uy tín chất lượng tốt, dựa vào đâu để đánh giá? Với kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu trong nhiều năm nay TaobaoExpress chỉ cho bạn những mẹo nhỏ để đánh giá chất lượng của shop:

- Với Taobao.com sử dụng thuật toán đánh giá chất lượng shop qua các cấp bậc từ thấp đến cao: trái tim, kim cương, vương miện xang, vương miện vàng.

- Bạn cũng có thể đáng giá chất lượng hàng hóa có ý định nhập hàng từ Quảng Châu qua các đánh giá của những người mua trước đó. Hãy sử dụng công cụ Google Translate để dịch những nhận xét đánh giá đó

- Dựa theo số lượng hàng đã xuất của shop đó 

Hi vọng quan những bí quyết TaobaoExpress chia sẻ bạn sẽ có được những lô hàng chất lượng nhất, giá rẻ. 

Chúc bạn thành công!

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top