Tỷ giá: 3,605 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Cách Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Uy Tín Ngay Tại Nhà Chỉ Với 6 Bước

Lượt xem: 1,518

Bạn muốn kinh doanh hàng Trung Quốc bởi vì lợi nhuận từ việc kinh doanh mặt hàng đó rất cao, nhưng bạn chưa tìm được nguồn hàng giá rẻ uy tín, Chỉ với 6 bước cực kì đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng Trung Quốc chất lượng mà giá cực kì hợp lý.

Việc tìm được nguồn hàng Trung Quốc sẽ rất có lợi cho những người mới bắt đầu kinh doanh và muốn phát triển lâu dài vì chi phí sản xuất cho mỗi sản phẩm ở Trung Quốc rẻ hơn bất kì quốc gia nào. Hơn nữa một số mặt hàng ở Trung Quốc mà Jack Ma đã từng nói rằng “ Hàng nhái còn tốt hơn hàng thật”, trong một loại hàng hóa lại có nhiều sản phẩm với các tính năng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Thêm vào đó hàng Trung Quốc có nhiều sản phẩm có hình dáng độc lạ rất phù hợp

 

tìm nguồn hàng trung quốc giá rẻ

Nếu bạn sử dụng google search nguồn hàng Trung Quốc sẽ nhận về rất nhiều thông tin khác nhau về từ khóa tìm kiếm và bạn không thể nào biết được thông tin có thể tin tưởng được. Bạn muốn tìm người có năng lực và đáng tin cậy để có thể làm ăn lâu dài, nhiều người đã cảm thấy thất vọng vì đã liên tục tìm trong nhiều tháng mà vẫn chưa có tiến triển. Để tìm kiếm được nguồn hàng Trung Quốc thì bạn cần phải có một chiến lược tốt.

Hiểu về mặt hàng sắp tới kinh doanh

Việc bạn cần làm đầu tiên là hiểu được bản thân, biết mình có những điểm mạnh điểm yếu gì lên ý tưởng kinh doanh loại mặt hàng mong muốn và yêu thích. Từ đó giúp người bán biết cách phân loại và chắt lọc thông tin tìm kiếm, và sau đây là một số gợi ý giúp bạn có được những thông tin để phân loại.

  • Nguồn hàng được lấy qua trung gian hay lấy hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất
  • Nơi sản xuất là xưởng lớn hay chỉ là gia đình nhỏ. Nếu xưởng lớn thì chi phí sản xuất, chi phí nhân công cho mỗi sản phẩm sẽ thấp hơn rất nhiều.

Ví dụ: khi nhập nguồn hàng Trung Quốc với số lượng nhỏ thì bạn có thể nhập hàng qua trung gian hoặc qua các chợ đầu mối, còn với số lượng lớn thì bạn cần phải phát triển mối quan hệ thân thiết với các xưởng.

Tìm nguồn hàng trung quốc giá rẻ tận xưởng

Phân tích thông tin có thể tìm kiếm được từ internet

Công nghệ ngày nay hiện đại ở chỗ là bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì trên internet. Bạn có thể tạo một file ghi chép những thông tin bạn có thể thấy nó,

VD như:

Tên công ty

Thông tin liên hệ

Quy mô kinh doanh

Phạm vi phân phối hàng hóa

Danh mục hàng hóa sản xuất

Ghi chú

 

 

 

 

 

 

Việc này sẽ phân loại những thông tin thu thập được từ việc tìm kiếm từ khóa nguồn hàng Trung Quốc nhanh hơn và rõ rang hơn.

Tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm

100 kết quả đầu tiên sẽ trực tiếp liên quan đến sản phẩm của bạn. Việc làm này ngoài việc hiểu rõ hơn về sản phẩm, nó còn cho thấy được thông tin từ đối thủ cạnh tranh, từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về phân đoạn thị trường và cách thức tiếp thị.

Tìm kiếm và xác định sản phẩm

Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc từ các trang Taobao, Tmall, 1688

Các website thương mại điện tử Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 nổi tiếng với việc cung cấp hàng trăm nghìn hàng nội địa Trung Quốc từ thú cưng đến các đồ nội thất cao cấp tới bình dân. Nếu bạn biết tiếng Trung thì quả là tuyệt vời khi có thể tìm kiếm được những nguồn hàng Trung Quốc chất lượng và liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp trên các trang đó và nhận được phản hồi nhanh chóng.

tìm kiếm nguồn hàng trung quốc giá sỉ trên trang 1688

>>> Xem thêm: 4 bước đăng ký tài khoản trên Taobao, 1688, Tmall

Thu hẹp danh sách các nhà cung cấp nguồn hàng Trung Quốc

Khi đã hiểu về sản phẩm mình định kinh doanh và những tiềm lực có sẵn thì tiếp theo là lọc danh sách những nhà cung cấp nguồn hàng Trung Quốc uy tín. Băt đầu liên lạc với họ thể hiện quan điểm, nhu cầu hợp tác, mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài. Từ đó bạn sẽ tìm được một nhà xưởng, nhà cung cấp phù hợp với yêu cầu của mình

Hợp tác với doanh nghiệp đặt hàng Trung Quốc uy tín

Hợp tác với một đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín thông thạo tiếng Trung, am hiểu thị trường Trung Quốc, kinh nghiệm lâu năm sẽ là lợi thế trong kinh doanh đối với bạn. Vì những đơn vị này sẽ biết cách kiểm tra nhà cung cấp xem có phải uy tín hay không? Thông thạo tiếng Trung, có kinh nghiệm đàm phán với những nhà cung cấp nguồn hàng Trung Quốc với mức giá thấp nhất có lợi cho bạn nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

công ty vận chuyển hàng trung quốc về việt nam uy tín hàng đầu

Taobao Express chuyên nhận đặt hàng Trung Quốc, order hàng Quảng Châu uy tín, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất xua tan nỗi lo chậm hàng. Xem chi tiết về các dịch vụ và bảng giá dịch vụ của chúng tôi tại website: taobaovietnam.vn.

Với 6 bước đơn giản bên trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được nhà cung cấp nguồn hàng Trung Quốc với giá rẻ uy tín, thuận lợi trong công việc kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top