Tỷ giá: 3,605 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Đặt Hàng Giày Dép Quảng Châu Với Vốn 10 Triệu

Lượt xem: 2,953

Quảng Châu là một trong những trung tâm giao thương lớn của Trung Quốc và của thế giới, là nơi tập trung những xưởng sản xuất hiện đại cùng với những kho hàng khổng lồ. Nếu bạn là người bắt đầu kinh doanh thì đây là nơi lí tưởng để có thể bắt đầu với số vốn ít ỏi, vậy làm sao để có thể đặt hàng giày dép Quảng Châu chỉ với 10 triệu.

Đặt hàng giày dép Quảng Châu ở đâu?

đặt hàng trung quốc giày dép quảng châu

Mặt hàng giày dép Quảng Châu từ lâu đã nổi tiếng bởi sự rẻ và đẹp, quan trọng hơn là độ coppy thần tốc đối với những hãng giày dép lớn trên thế giới. Vì vậy giày dép Quảng Châu là một mặt hàng tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh mà có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam. Nguồn hàng Quảng Châu luôn là vấn đề quan tâm cốt yếu của người kinh doanh.

Đánh hàng Quảng Châu trực tiếp

chợ buôn giày dép quảng châu nổi tiếng ở trung quốc

Bạn có thể trực tiếp sang Trung Quốc để đánh hàng giày dép Quảng Châu. Taobao Express gợi ý cho bạn một số chợ chuyên bán giày dép Quảng Châu:

  • Chợ giày Đại Đô Hội (DA DUKHVEI): là chợ đầu mối buôn hàng giày dép đầu tiên tại Quảng Châu, và vẫn tồn tại phát triển cho đến ngày hôm nay.
  • Chợ Hoàn Cầu (HUAN CHYU):  Chuyên buôn bán các loại giày dép cao cấp, địa chỉ Trung tâm thương mại quốc tế Hoàn Cầu, Số 26, đường Trạm Tây, TP Quảng Châu.
  • Nếu mặt hàng bạn muốn nhập là các loại giầy da thì chợ giày Âu Lục (OU LU), là địa chỉ bạn không thể không ghé qua. Khu chợ này cũng nằm trên đường Trạm Tây, thuộc tòa nhà Hồng Cơ, số 24, Trạm Tây, Quảng Châu. Ngoài ra nếu bạn muốn lấy hàng giày da cao cấp Quảng Châu thì hãy đến với chợ giày quốc tế nằm ở số 101, đường Hoàn Thị Tây.
  • Chợ giầy Thiên Hòa, Kim Phong, Đế Hào, Thắng Kỳ, : là những khu chợ bán buôn các loại giầy giá rẻ, tuy nhiên chất lượng giày đi kèm cũng chỉ ở mức trung bình.
  •  Chợ giày Vạn Quốc (Van Guo): chuyên bán các loại giày trẻ em, tọa lạc tại Tầng 1 của Khách sạn Việt Tú, số 28, đường Trạm Tây.

một số chợ chuyên giày dép quảng châu lớn tại trung quốc

Là người bắt đầu kinh doanh với số vốn khiêm tốn thì việc đi đánh hàng giày dép Quảng Châu trực tiếp là rất khó khăn nếu không có kinh nghiệm hoặc không biết tiếng Trung vì rất dễ bị nói thách. Khoản chi phí đi lại, ăn ở cho lần đầu trực tiếp đánh hàng giày dép Quảng Châu là rất cao.

Đặt hàng giày dép Quảng Châu online

Mua hàng online đang là xu hướng của thế giới, việc mua hàng online từ facebook hoặc các website thương mại điện tử có rất nhiều tiện lợi như:

  • Thời gian đặt hàng nhanh chóng
  • Có thể mua khi đang ở bất kì đâu, đang làm bất cứ việc gì
  • Nhiều loại sản phẩm cho bạn chọn lựa, với nhiều mẫu mã và màu sắc kích cỡ khác nhau.
  • Mua được sản phẩm với giá rẻ vì khi bán hàng online như vậy các shop không phải chịu các loại thuế và các loại chi phí thuê nhân viên, thuê cửa hàng cũng giảm đi nhiều, cho nên giá cả cũng được giảm xuống khá nhiều. Hơn nữa khi mua hàng online chúng ta có thể trực tiếp so sánh giá giữa các shop với nhau trên cùng một loại mặt hàng vì thế nỗi lo bị nói thách giá cũng giảm bớt.

Việc đặt hàng giày dép Quảng Châu cũng hoàn toàn có thể thực hiện được trên hệ thống các website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của người đặt.

Taobao, Tmall là website tập trung bán lẻ với rất nhiều loại, kích cỡ, và giá cả khác nhau. Nếu bạn muốn mua hàng giày dép cao cấp bạn có thể truy cập trang Tmall để đặt hàng. Còn nếu bạn muốn mua buôn với số lượng lớn thì có thể truy cập 1688, website tập trung cho thị trường bán buôn nội địa và càng mua nhiều giá thành lại càng rẻ.

Giày dép quảng châu đa dạng về mẫu mã

Tuy nhiên, tiện lợi là vậy nhưng khi mua hàng online cũng có hạn chế đó là không kiểm soát được chất lượng sản phẩm hàng hóa. Vì vậy rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu là lần đầu mua hàng, chúng tôi khuyên bạn nên đặt với số lượng ít để tránh rủi ro.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên taobao, 1688, Tmall

Khi đặt hàng giày dép Quảng Châu bạn có thể sử dụng công cụ trên thanh tìm kiếm tại trang taobaovietnam.vn.

cách tìm nguồn hàng quảng châu với thanh công cụ tìm kiếm trên trang taobaovietnam

Bạn chỉ cần gõ từ khóa muốn tìm bằng tiếng Việt rồi nhấn phím Enter sẽ xuất hiện cửa sổ mới trên trang taobao hiện đầy đủ các loại mặt hàng mà bạn cần tìm kiếm.

đặt hàng trung quốc giày dép quảng châu

Việc của bạn là ngồi lựa chọn sản phẩm cần đặt, hoặc bạn có thể tham khảo gợi ý một số từ khóa dưới đây:

 

Tiếng Việt

Tiếng Trung

Giày cao gót

高跟鞋

Giày thể thao

运动鞋

Giày búp bê

娃娃鞋

Giày cao cổ/ bốt

靴子

Giày trẻ em

儿童鞋

dép

拖鞋

Giày Âu

皮鞋

Dép quai

凉鞋

 

Các website trên được xây dựng chỉ để bán hàng cho khách nội địa Trung Quốc, vậy câu hỏi đặt ra là sau khi đặt hàng giày dép Quảng Châu xong thì vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào? Thứ nhất nếu có người thân quen bên đấy bạn có thể nhờ họ mang về giúp. Thứ hai bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam từ những công ty uy tín có tiếng , ví dụ như Taobao Express

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Vận Chuyển giày dép Quảng Châu từ Trung Quốc về Việt Nam

Việc tìm được nguồn hàng giày dép Quảng Châu với giá rẻ chất lượng ngay từ những ngày đầu kinh doanh là rất quan trọng, nó có thể là động lực để bạn từ bỏ hoặc tiếp tục con đường kinh doanh đó. Và tìm được công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín đảm bảo lại càng quan trọng hơn, có thể giúp bạn giữ được lời hứa với khách hàng .Từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới độ uy tín của bạn, làm tăng khách hàng hoặc làm giảm khách hàng.

đặt hàng trung quốc giày dép quảng châu

Taobao Express công ty nhận đặt hàng giày dép Quảng Châu và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo uy tín. Taobao Express đồng hành ngay từ khi bắt đầu trên con đường kinh doanh với bạn. Xem chi tiết tại taobaovietnam.vn

Liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top