Tỷ giá: 3,440 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444
MENU   

Đặt hàng Trung Quốc tại Mỹ Đình giá rẻ, nhanh chóng

Lượt xem: 317

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Mỹ Đình của Hùng Thịnh Logistics mang đến những trải nghiệm mua hàng thuận tiện, không nhiều thủ tục rờm ra, cũng chẳng cần đi đâu xa, bạn chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn đặt được những món hàng yêu thích từ bên Trung Quốc xa xôi. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Hùng Thịnh, tại sao bạn không thử 1 lần, biết đâu bạn sẽ nghiện vì tính năng thuận tiện, nhanh chóng, lại được hỗ trợ tận tình cho đến khi hàng về tới tay cho bạn?

Bạn đang ở Mỹ Đình? Bạn đang thắc mắc không biết hàng nghìn shop tại Hà Nội lấy hàng tại đâu? Bạn đang muốn biết: tại sao cùng một sản phẩm như nhau mà có người bán ra với giá chỉ bằng 1 nửa giá bạn đang bán? Đơn giản, bởi họ đang trực tiếp lấy hàng từ "công xưởng của thế giới"- Trung Quốc. Nhưng vấn đề là: làm thế nào để liên hệ được với đơn vị cung cấp để đặt và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với chi phí thấp nhất- an toàn nhất?

vận chuyển hàng trung quốc về việt nam

Những khó khăn mà người kinh doanh dễ gặp phải khi đặt hàng Trung Quốc

- Rào cản về ngôn ngữ: Không phải ai cũng am hiểu tiếng Trung, trong khi các trang thương mại lớn của Trung Quốc lại chỉ có ngôn ngữ bằng tiếng Trung. Đây là khó khăn lớn trong việc tìm kiếm sản phẩm theo ý muốn, hoặc khi cần trao đổi với đơn vị cung cung cấp.

- Khoảng cách, vị trí địa lý: Quảng Châu Trung Quốc cách chúng ta hàng nghìn km, bạn không đủ điều kiện để sang tận đó đánh hàng về. Hoặc muốn nhập hàng Quảng Châu cũng không biết làm cách nào để nhận được hàng. Bởi bạn phải có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc thì nhà cung cấp họ mới gửi hàng theo địa chỉ đó được. 

- Bạn không biết lựa chọn shop nào uy tín giữa hàng trăm shop cùng bán 1 sản phẩm bạn đang tìm mua...

Ngoài ra còn có nhiều những khó khăn khác khi khách hàng Việt Nam muốn tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc, nhưng chúng tôi xin đưa ra 3 lý do chính mà bất kỳ khách hàng nào cũng gặp phải. Vậy phải làm thế nào để order hàng Trung Quốc được dễ dàng?

Để tháo gỡ những rào cản trên, giờ đây với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Mỹ Đình, bạn tiếp cận dễ dàng nguồn hàng Trung Quốc. Ưu điểm của dịch vụ này như thế nào? 

- Hỗ trợ bạn tìm kiếm sản phẩm như ý muốn

- Hỗ trợ tìm kiếm link sản phẩm uy tín, đặt hàng trên các shop lâu năm, có độ đánh giác uy tín cao

- Hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản trên taobao, 1688, tmall nhanh chóng, giúp bạn làm quen với cách đặt hàng online.

- Chỉ 1 lần hướng dẫn, lần sau bạn hết bỡ ngỡ khi lên đơn hàng. 

- Đơn vị order nhận hàng và vận chuyển về tận nơi cho bạn.

- Giúp bạn khiếu nại với bên cung cấp khi sản phẩm bị lỗi, hỏng hóc do nhà cung cấp

- Giúp bạn đàm phán về giảm giá thành những lo hàng sỉ

Nói tóm lại dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Mỹ Đình sẽ có trách nhiệm mang đến sự hài lòng nhất cho bạn. Bạn chỉ cần bỏ ra phí dịch vụ là yên tâm ngồi chờ đón hàng về. 

Tìm hiểu ngay: hướng dẫn cách mua hàng Trung Quốc trên taobao, 1688, tmall...

đặt hàng trung quốc tại mỹ đình

Hùng Thịnh Logistics chuyên đặt hàng Trung Quốc tại Mỹ Đình

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, Hùng Thịnh logistics cam kết sẽ hỗ trợ bạn tìm và nhập được nguồn hàng trực tiếp với giá tốt nhất về tận tay bạn ởViệt Nam. Bạn chỉ việc ngồi nhà và chờ hàng về tới tay.

Bạn không cần phải suy nghĩ về:
- Chọn các shop gốc tại Trung Quốc uy tín như thế nào? 
- Làm thế nào để chat với shop, nhà sản xuất tại Trung Quốc? 
- Làm thế nào để thanh toán các đơn hàng khi nhập từ Trung Quốc? 
- Những mặt hàng nào đang được khuyến mại tốt nhất? 
- Nên chọn mặt hàng gì để kinh doanh theo mùa? 
----------------------------------------------------------------------------------
👉Với đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong các giao dịch với đối tác Trung Quốc.
👉Chúng tôi đảm bảo cung cấp một dịch vụ chất lượng, chu đáo, tối ưu cho Quý khách ! 
👉Tiêu chí hợp tác: Nhanh - Rẻ - An Toàn

Bạn đang quan tâm đến bảng giá dịch vụ đặt hàng Trung Quốc? Vui lòng click vào đây để xem chi tiết cách tính giá

Giữa hàng chục đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc, bạn cần tìm và lựa chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời. Hùng Thịnh logistics cam kết sẽ mang yên tâm, uy tín khi bạn đã lựa chọn chúng tôi. Đặt hàng Trung Quốc tại Mỹ Đình nhanh chóng, giá rẻ, giao hàng tận nhà, không thủ tục rườm rà, không phát sinh nhiều chi phí. 

đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top