Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Kinh nghiệm nhập quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ TP HCM

Lượt xem: 2,972

Bạn nhận thấy công việc kinh doanh buôn bán đang gặp phải vấn đề cạnh tranh về giá, bạn tìm hiểu có nhiều nơi bán sản phẩm giống bạn có giá rẻ hơn hẳn. Bạn có bao giờ nghĩ rằng chính vì họ nhập thẳng trực tiếp bên Quảng Châu nên giá mới rẻ được như thế.

Bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ TPHCM? Bạn đang nhập hàng qua các đơn vị khác? Bạn có muốn thay đổi lại cách nhập, thay vì qua trung gian thì bạn nên nhập hàng  thẳng từ Quảng Châu đảm bảo sinh lời hơn hẳn. 

Trước khi thay đổi 1 quyết định gì đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ xem cách làm như thế nào và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Taobao Express - công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập hàng, order hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Chúng tôi am hiểu sản phẩm Trung Quốc và biết cách nhập hàng đảm bảo chất lượng, giá tận xưởng. Bài viết này, Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm nhập quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ TP HCM thông qua các trang thương mại điện tử lớn. Khi bạn đã có những kinh nghiệm này, tôi khẳng định bạn sẽ tự tin đặt bất kể mặt hàng nào bạn muốn.

quần áo trẻ em giá sỉ

Kinh nghiệm nhập quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ tại TP HCM trên taobao, 1688, tmall, alibaba... 

Khi muốn nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu, trước kia các chủ shop thường tìm đến các chợ đầu mối lớn tại Sài Gòn lấy hàng. Cách này bị hạn chế bởi mẫu mã không được đa dạng, chủ shop sẽ không lựa được nhiều đồ đẹp, độc đáo. Và hơn hết là giá nhập sẽ cao vì phải nhập qua trung gian. Giờ đây việc nhập hàng trực tiếp bên Quảng Châu không qua trung gian đang dần thay thế các làm cũ trước kia. Cùng bởi việc tiếp cận nguồn hàng Quảng Châu hiện nay dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều, con người chỉ cần 1 đúp chuột là có thể mua bất kỳ sản phẩm nào mình thích. Không chỉ dừng lại mua hàng online trong một quốc gia, công nghệ phát triển còn giúp cho việc trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia xóa bỏ rào cản khoảng cách về vị trí địa lý, bất đồng về ngôn ngữ... Chính vì thế việc nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu tận xưởng cũng không còn xa lạ gì. Chỉ cần bạn biết cách thì không có gì là không thể.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ TPHCM

Kinh nghiệm nhập quần áo trẻ em hay bát kể mặt hàng nào bạn muốn của Taobao Express được chia sẻ như sau:

1. Trước hết bạn cần xác định mục tiêu mình nhập hàng về làm gì để từ đó lựa chọn trang mua hàng phù hợp mới mục đích của bạn.

+ Trang taobao.com là trang bán lẻ, nếu bạn cần mua quần áo trẻ em về sử dụng hoặc tặng có thể lên web này tìm kiếm sản phẩm. Chắc chắn giá sẽ rẻ hơn so với mua tại Việt Nam nhiều. Gợi ý 1 số link quần áo trẻ em trên taobao uy tín

https://shop58547965.world.taobao.com/

https://shop36815662.world.taobao.com/

https://qiubite.world.taobao.com/

https://shop111414333.world.taobao.com/

https://waq3395600.world.taobao.com/

https://shop70733067.world.taobao.com/

https://home-with-kids.world.taobao.com/

https://aiduoduojpc.world.taobao.com/

https://shop60847836.world.taobao.com/

+ Website: 1688.com - trang bán buôn- bán sỉ số lượng lớn quần áo trẻ em. Đây là nơi dành cho các chủ cửa hàng nhập về kinh doanh, tại đây bạn tha hồ lựa chọn các mẫu đẹp, và có thể đàm phán với nhà cung cấp về giá. Gợi ý 1 số link quần áo trẻ em trên 1688 tốt

https://shop1425487434099.1688.com
https://chinababymail.1688.com
https://shop1436979577540.1688.com
https://shop1426956103276.1688.com
https://xiaoyifeng.1688.com
https://shop1469206133135.1688.com/page/offerlist.htm
https://shop1368512810425.1688.com
https://qianying331.1688.com
https://shop1476895340599.1688.com
https://cfairykids.1688.com

+ Trang tmall.com- trang chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, cao cấp. Nếu bạn muốn tìm kiếm những mẫu quần áo trẻ em cao cấp nên lựa chọn tmall, mặc dù giá trên đây cao hơn hẳn nhưng chất lượng cực tốt.

áo khoác trẻ em giá sỉ TPHCM

2. Cách tìm kiếm sản phẩm

- Nếu bạn không biết tiếng Trung có thể sử dụng công cụ google dịch, gõ từ khóa sản phẩm từ tiếng việt dịch sang tiếng Trung giản thể. 

- Bạn cần lựa chọn shop có độ uy tín cao tránh tình trạng nhận hàng kém chất lượng. Đối với Taobao thì độ uy tín dựa vào các chỉ số: số năm hoạt động của shop, số đơn hàng được bán, phản hồi của khách hàng, và đánh giá qua biểu tượng cấp độ uy tín từ thấp lên cao: tim đỏ, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng. Thông thường lựa chọn shop được đánh giá từ 5 kim cương xanh đổ lên

độ uy tín shop trên taobao.com

cấp độ uy tín trên taobao

+ Với trang 1688.com, bạn cũng dựa vào các tiêu chí số năm hoạt động của nhà sản xuất, hồ sơ của công ty, số lần giao dịch, và phản hồi của khách hàng. Mức độ uy tín của shop được đánh giá qua biểu tượng: ngôi sao vàng, kim cương xanh, vương miện vàng. Mức độ uy tín từ thấp lên cao theo hình ảnh dưới đây:

độ đánh giá trên 1688

cấp độ uy tín trên 1688

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn lên lựa chọn shop có biểu tượng đầu trâu, thì mức độ rủi ro hầu như ít nhất. Và để được cấp biểu tường đầu trâu, nhà cung cấp bắt buộc phải có những thứ sau:

biểu tượng đầu trâu đánh giá độ uy tín shop

+ Có xưởng sản xuất, gia công, lắp đặt riêng...

+ Sản phẩm chất lượng tốt.

+ Chế độ bảo hành/đổi trả nhanh (Nếu hàng sai/lỗi mà không đổi trả cho khách sẽ bị  loại  khỏi hệ thống trên 1688. Mặt khác sẽ mất khoảng 1 vạn Nhân dân tệ (khoảng 35 triệu VNĐ). Số tiền này sẽ dùng để trả cho khách hàng chưa được hoàn lại tiền hoặc hoàn chưa đủ tiền trên Alipay. Do đó giao dịch vs những shop “ đầu trâu “ sẽ giảm thiểu được rủi ro

+ Đầu trâu  được ưu tiên hiển thị khi người dùng tìm kiếm do chi tiền cho 1688.com

+ Với trang Tmall: Phần lớn các shop cung cấp trên Tmall.com đều được coi là uy tín, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi chọn sản phẩm trên Tmall.com. Tuy nhiên có một số điểm cần lưu ý về số năm tham gia trên tmall, các tiêu chí liên quan đến độ mô tả sản phẩm, chất lượng phục vụ, tốc độ giao hàng cho khách.

3. Lựa chọn đơn vị Order hàng Quảng Châu chất lượng

- Theo như kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, bạn cần phải tìm hiểu về số năm hoạt động của đơn vị order đó, năm càng cao chứng tỏ công ty đó càng có kinh nghiệm và độ uy tín.

- Xem công ty đó có trụ sở ở đâu, dựa vào đó đánh giá quy mô của công ty

- Có kho hàng bên Trung Quốc không và địa chỉ ở đâu?

- Có các chính sách ưu đãi cho khách hàng không?

- Có hỗ trợ khách hàng khiếu nại sản phẩm không?

- Có những bộ phận nào làm việc trong công ty

- Gía dịch vụ, phương tiện vận chuyển hàng hóa

- Chính sách bồi thường khi có những sự cố xấu xảy ra: mất hàng, hàng bị hư hại do vận chuyển...

- Thời gian hàng về trong bao lâu....

Bạn dựa vào những tiêu chí đó để lựa chọn đơn vị nhập hàng quảng Châu uy tín để nhờ bên đó nhập quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ TPHCM.

order quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ

Taobao Express đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, chúng tôi có trên 5 năm kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng hậu cả ở Việt Nam và bên Trung Quốc. Chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tìm kiếm sản phẩm, nguồn nhập. Chúng tôi có kho bãi rộng lớn tại Bằng Tường, hàng ngày đều có xe hàng chở về Việt Nam.

Chúng tôi cam kết hàng vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM từ 3- 5 ngày, bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu chẳng may hàng bị thất lạc, Hỗ trợ nhanh chóng khách hàng khiếu nại bên nhà cung cấp khi hàng bị lỗi , sai màu hoặc thiếu số lượng. Chúng tôi xây dựng chính sách giá, phí cạnh tranh, khách hàng mua càng nhiều phí càng giảm.

Bạn đang cần tư vấn nhập quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ về TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chúng tôi cố gắng làm hài lòng quý khách đến, vừa lòng khách đi.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top